Bắt thêm một trùm xã hội đen ở Thái Bình

23/01/2021 09:16 AM | Thời sự

Chiều tối nay, 22/1, Công an tỉnh Thái Bình đã bắt Nguyễn Văn Bình, đối tượng được xem là một đối tượng nằm trong nhóm những ông trùm xã hội đen “có số má” tại tỉnh này, chuyên hoạt động trong lĩnh vực bảo kê, cờ bạc, kinh doanh trai phép xăng dầu.

Bắt thêm một trùm xã hội đen ở Thái Bình

Nguồn tin riêng của Tiền Phong tại Thái Bình cho biết, lúc 18 giờ chiều tối nay (22/1), Công an Thái Bình đã bắt giữ Nguyễn Văn Bình (còn gọi là Bình "vổ", 46 tuổi, trú tại thôn Tô Xuyên, xã An Mỹ, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình) để điều tra về tội " Gây rối trật tự công cộng " được quy định tại Khoản 2, Điều 318, Bộ Luật Hình sự.

Nguồn tin này cho biết, tại Thái Bình, Bình "vổ" là một đối tượng giang hồ có "số má", được xếp trong nhóm các "đại ca" ở "quê lúa" Thái Bình cùng với vợ chồng Dương Đường, Cường "dụ" và hoạt động trong nhiều lĩnh vực như cờ bạc, bảo kê , xây dựng cây xăng không phép…

Bắt thêm một trùm xã hội đen ở Thái Bình - Ảnh 1.
Trùm xã hội đen Bình "vổ" bị bắt vào chiều tối 22/1 - Ảnh: Hoàng Long

Do huyện Quỳnh Phụ có địa bàn giáp với Hải Phòng nên Bình "vổ" còn quy tụ cả một số giang hồ đất cảng về đầu quân, hoạt động ngang ngược trên địa bàn này từ nhiều năm nay, gây bức xúc cho người dân và chính quyền địa phương.

Cũng theo nguồn tin này, băng nhóm của Bình "vổ" và đàn em đã lọt vào tầm ngắm của cơ quan công an Thái Bình từ lâu. Tuy nhiên, gần đây, Bình "vổ" thấy động nên đã tạm "im hơi, lặng tiếng" rồi bất thần "lặn" mất tung tích.

Lần theo dấu vết, chiều tối nay, Công an đã bắt giữ được Bình "vổ" tại thành phố Thái Bình. 

Hoàng Long

Tiền phong

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Không thể 'đốt tiền' thêm nữa, Shopee quyết định tăng tỷ lệ hoa hồng thu từ người bán, cắt giảm mã 'freeship'

Liệu Shopee còn người dùng khi tăng tỷ lệ hoa hồng thu từ người bán và giảm mã freeship?

Những người con của “vua hàng hiệu” Johnathan Hạnh Nguyễn: Sinh ra từ vạch đích, kế nhiệm mảng kinh doanh nghìn tỷ từ cha

Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn có 2 đời vợ và 8 người con, ở cả Philippines và Việt Nam. Trong đó, nhiều nhân vật đã nhẵn mặt với công chúng, có người lại chọn cách sống kín tiếng.

Một clip góc khác cho thấy Nguyễn Ngọc Mạnh đã vất vả và nỗ lực đến thế nào khi cố gắng cứu em bé

Mạng xã hội truyền tay một đoạn clip ở góc rõ hơn ghi lại cảnh anh Nguyễn Ngọc Mạnh cố gắng trèo lên mái tôn, xác định đúng vị trí và đón cháu bé 3 tuổi. Cả 2 cùng ngã xuống, cháu bé đập vào tay anh, giảm lực nên không bị văng xuống mặt đất.

Đọc thêm