Bất ngờ tìm ra điểm chung thú vị giữa phu nhân chủ tịch Phạm Nhật Vượng và nữ hoàng mía đường Huỳnh Bích Ngọc

18/02/2022 14:41 PM | Xã hội

Theo quan điểm của nhân số học, bà Phạm Thu Hương và bà Huỳnh Bích Ngọc đều có số chủ đạo là 9. Họ là những người có hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng gấp 3 lần người khác.

Nếu như văn hóa phương đông có tử vi được xem là môn huyền học dự đoán xu hướng biến động của đời người thì phương tây có nhân số học theo trường phái Pythagoras.

Khi nghiêm túc nghiên cứu sự tồn tại và mối tương quan giữa các con số xuất hiện trong ngày, tháng, năm sinh của một người, chúng ta có thể hiểu được khá nhiều về bản thân họ, cũng như mối quan hệ của họ với người khác.

Nhân số học nhận định rằng các con số là các dạng sóng rung, và mỗi con số đều có những dạng sóng rung khác nhau phụ thuộc vào số vòng xoay mỗi con số tạo ra trong một giây. Mỗi âm thanh, màu sắc, mùi hương, hay ý nghĩ đều là một sóng rung, mỗi sóng này sẽ được kết nối vào cuộc sống. Vì thế, không quá khó nhận ra cuộc sống con người có một mối liên quan mật thiết với những con số, bởi chúng chính là phương tiện biểu đạt quan trọng của đời sống.

Theo nhân số học, mỗi người sinh ra đều có một con số chủ đạo ảnh hưởng lớn đến xu hướng chung của cuộc đời. Con số này thể hiện cả mặt tích cực và tiêu cực. 

Con số chủ đạo được xác định bằng cách viết ra ngày tháng năm sinh và cộng từng con số để được con số tổng. Lưu ý theo trường phái Pythagoras, không có con số chủ đạo là 1. Các con số chủ đạo nằm từ 2 đến 11. Một trường hợp đặc biệt là con số 22/4.

Thống kê con số chủ đạo của 98 người giàu nhất trên sàn chứng khoán Việt Nam cho ta thấy có 14 tỷ phú có số chủ đạo 9 trong ngày sinh. Đây cũng là nhóm chiếm số lượng lớn nhất với khoảng 14%. Phó chủ tịch Vingroup đồng thời là phu nhân tỷ phú Phạm Nhật Vương- bà Phạm Thu Hương và nữ hoàng ngành mía đường Huỳnh Bích Ngọc là 2 trong số những tỷ phú có số chủ đạo 9. 

Bất ngờ tìm ra điểm chung thú vị giữa phu nhân chủ tịch Phạm Nhật Vượng và nữ hoàng mía đường Huỳnh Bích Ngọc - Ảnh 1.

Theo thông tin công bố bà Phạm Thu Hương có ngày sinh là 14/06/1969 do đó tổng cộng các con số trong ngày sinh là 36 nên số chủ đạo là 9. Bà Huỳnh Bích Ngọc có ngày sinh là 02/07/1962. Tổng con số ngày sinh là 27, nên số chủ đạo cũng là 9.

Hiện bà Phạm Thu Hương sở hữu khối tài sản khoảng 14.122 tỷ đồng trong khi đó bà Huỳnh Bích Ngọc có 1.643 tỷ đồng. 

Con số chủ đạo 9 nói gì về xu hướng tích cách chung giữa 2 nữ tỷ phú này? Theo quan điểm của nhân số học, họ đều là những người có hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng gấp 3 lần người khác. Người có số 9 chủ đạo luôn đặt yếu tố con người lên hàng đầu.

Họ luôn tự cảm thấy mình đầy trách nhiệm và có lý tưởng cống hiến cho sự nghiệp và cho cuộc sống. Người số 9 có mong muốn được phục vụ và nâng cao đời sống con người. Họ đầy hoài bão nhưng thường có khuynh hướng quan tâm tổng thể hơn là tập trung chi tiết. Nhược điểm là  họ không giỏi về về tính toán hay quản lý tài chính, đặc biệt là quản lý tài chính cá nhân. 

Có hoài bão, có trách nhiệm, có lý tưởng là ba giá trị nổi bật trong cuộc đời của người số 9, nhưng trên hết trách nhiệm với bản thân. Trung thực là phẩm chất tự nhiên của họ, đến mức họ mặc định ai cũng sở hữu đức tính này như mình.

Người số 9 có xu hướng hỗ trợ tiền bạc cho những người đang gặp khó khăn hơn là dành dụm cho mình. Họ cũng có những suy nghĩ tuyệt đối tốt đẹp về cuộc sống, về lý tưởng, về con người và động lực sống. Mặc dù những ý tưởng này không phải lúc nào cũng thực tế, nhưng những người số 9 sẽ luôn nỗ lực thực hiện chúng. Đây là bản chất của họ.

Tóm lại họ là những người đặc biệt có trách nhiệm, cực kỳ trung thực, có lý tưởng, đầy hoài bão, luôn hướng về yếu tố nhân văn và rất nghiêm túc trong cuộc sống. Họ không giỏi quản lý tiền bạc, cũng khó tiết kiệm được tiền.

(Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

Mộc An

Cùng chuyên mục
XEM