Bắt giữ vụ vận chuyển lậu hơn 300.000 khẩu trang lên biên giới

02/02/2020 09:53 PM | Thời sự

Chiều tối 1/2, Trạm kiểm soát liên ngành Dốc Quýt (huyện Cao Lộc), phát hiện xe ô tô tải BKS 81C-051.63 chở số lượng lớn khẩu trang nghi xuất lậu qua biên giới.

Bắt giữ vụ vận chuyển lậu hơn 300.000 khẩu trang lên biên giới
Lực lượng chống buôn lậu Lạng Sơn đang kiểm tra lô hàng. Ảnh: D. Chiến.

Khi chiếc xe ô tô đang lưu thông hàng hóa từ hướng thành phố Lạng Sơn lên khu vực thị trấn Đồng Đăng (Hữu Nghị) có dấu hiệu vi phạm nên phát tín hiệu dừng xe.

Qua kiểm tra, phát hiện xe tô chở 122 thùng catton, bên trong chứa 305.000 chiếc khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn do một công ty tại Bắc Ninh sản xuất.

Lái xe là Đỗ Duy Hiếu (trú tại huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) khai nhận đã nhận vận chuyển thuê số hàng trên từ một doanh nghiệp ở Bắc Ninh lên khu vực biên giới Lạng Sơn nhưng không có giấy tờ hợp lệ.

Hiện toàn bộ trên 305.000 khẩu trang đã bị lực lượng chức năng tỉnh Lạng Sơn tạm giữ để xác minh, điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Nguyễn Duy Chiến

Tiền Phong

Từ khóa:  khẩu trang, buôn lậu
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Lo ngại biến chủng mới Omicron: Chứng khoán Việt Nam chìm trong sắc đỏ ngay sáng đầu tuần, VN-Index mất hơn 20 điểm

HOSE hiện chỉ có hơn 50 cổ phiếu tăng giá trong khi số mã giảm lên tới gần 400. Thị trường giảm trong bối cảnh thế giới lo ngại về biến chủng Omicron mới xuất hiện.

Đồng crypto của Shark Bình giảm xuống dưới 0,001 USD, bốc hơi hơn 60% từ đỉnh

Ant** trong 2 ngày đầu tiên được giao dịch có thanh khoản lên tới 16-17 triệu USD, nhưng đến ngày 27/11 vừa qua giảm xuống chỉ còn dưới 3 triệu USD. Giá của đồng tiền số thì liên tục giảm và đã tụt xuống dưới 0,001 USD.

Profile khủng của Giám đốc sáng tạo Louis Vuitton vừa qua đời vì ung thư

Không chỉ là bộ óc sáng tạo đằng sau các bộ sưu tập quần áo nam của Louis Vuitton, Virgl Abloh còn là nhà sáng lập của thương hiệu Off-White.

Đọc thêm