Bắt đầu từ ngày 11/5 vận may quay đầu đi lên, 3 con giáp này như cá gặp nước, phúc khí lâm môn, làm gì cũng hanh thông thuận lợi

11/05/2021 08:00 PM | Sống

Xem tử vi 2021: Bắt đầu từ ngày 11/5, vận may khởi sắc giúp 3 con giáp này như cá gặp nước, phúc khí lâm môn nên cuộc sống vô cùng thoải mái, làm gì cũng thuận lợi hơn người. Hãy xem bạn có trong s...

Bắt đầu từ ngày 11/5 vận may quay đầu đi lên, 3 con giáp này như cá gặp nước, phúc khí lâm môn, làm gì cũng hanh thông thuận lợi

Muốn có được chỗ đứng trong xã hội, muốn công việc ngày một thăng tiến, ngoài điều quan trọng nhất là phải tự thân cố gắng, nỗ lực phấn đấu thì bạn còn phải cần thêm một chút may mắn cho mình.

Huống hồ thời gian không đợi chờ ai cả, chúng ta cần nỗ lực trong thời gian có hạn, không ngừng nâng cao bản thân, nắm bắt lấy cơ hội.

Bắt đầu từ ngày hôm nay 11/5, ba con giáp sau đây được dự báo vô cùng may mắn, các bạn hãy tận dụng cơ hội tốt để hiện thực hóa các mục tiêu của mình nhé.

1. Tuổi Tuất

Theo tử vi của tuổi Tuất, bắt đầu từ ngày 11/5 này, vận may của những người tuổi Tuất không ngừng tăng lên. Tuy nhiên các bạn cũng cần nhớ khi làm việc không nên dễ dàng để bị cảm xúc chi phối, nếu không các bạn sẽ tự đưa bản thân vào thế khó.

Con giáp này cần phải nắm chắc từng cơ hội, đồng thời đưa ra lựa chọn một cách cẩn thận, kỹ lưỡng, như thế mới giúp công việc được thuận lợi, suôn sẻ, không ngừng thăng tiến.

 Bắt đầu từ ngày 11/5 vận may quay đầu đi lên, 3 con giáp này như cá gặp nước, phúc khí lâm môn, làm gì cũng hanh thông thuận lợi - Ảnh 1.

Cuộc sống thuận buồm xuôi gió, chỉ cần người tuổi Tuất luôn giữ được trạng thái tinh thần tốt, điều chỉnh bản thân, lại thêm một chút may mắn nữa, thì chắc chắn sẽ thực hiện được mục tiêu và lý tưởng cuộc sống mà họ mong muốn.

2. Tuổi Mùi

Tháng 5 đến, vận may của người tuổi Mùi cũng theo đó mà đến. Trong công việc, chỉ cần người tuổi Mùi đưa ra những lựa chọn chính xác, những bất lợi, khó khăn trước đây cũng sẽ nhanh chóng bị đẩy lùi vào dĩ vãng.

Đầu năm 2021, do vận may trong công việc giảm sút, người tuổi Mùi thường hay bị khách hàng hoặc cấp trên gây khó dễ, cản trở, khiến bản thân mệt mỏi, muộn phiền. Tuy nhiên kể từ trung tuần tháng 5 này, được cát tinh soi chiếu hộ mệnh, may mắn gõ cửa, vận may của người cầm tinh con dê không mời cũng đến.

Trong công việc, các bạn cũng sẽ có được những bước phát triển mới, trong sự nghiệp như cá gặp nước, mọi việc đều suôn sẻ, có hi vọng giành được cơ hội thăng tiến, tăng lương trong công việc.

 Bắt đầu từ ngày 11/5 vận may quay đầu đi lên, 3 con giáp này như cá gặp nước, phúc khí lâm môn, làm gì cũng hanh thông thuận lợi - Ảnh 2.

3. Tuổi Thìn

Bước vào trung tuần tháng 5, người tuổi Thìn có phúc lộc kề bên, muốn phúc có phúc muốn tài có tài.

"Bát phương tụ tài, ngũ phúc lâm môn", tiền tài tề tựu, phúc đến cửa nhà, vận may có sẵn nên chỉ cần người tuổi Thìn thận trọng trong mọi việc, không nên mù quáng theo đuổi, càng không nên đặt tầm mắt quá cao, các bạn sẽ đạt được thành tựu khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Hãy kiên trì mục tiêu của bản thân và xác định đúng hướng đi, như vậy các bạn sẽ có thể đạt được một cuộc sống lý tưởng.

Người tuổi Thìn nếu muốn cuộc sống thêm đặc sắc, phong phú thì nhất định phải chủ động theo đuổi, bởi thực ra trong cuộc sống này, suy cho cũng chúng ta vẫn cứ phải chủ động cố gắng mới có được mọi thứ.

Ngoài ra, các bạn cũng phải nhớ đề phòng những kẻ tiểu nhân xung quanh, đối với mọi người không nên quá mức tin tưởng, giao hết tấm lòng, thời gian sẽ chứng minh bạn đúng hay sai, kể cả là tri âm gặp gỡ muộn màng cũng không nên tỏ ra quá thân thiết.

Người đến người đi, dù có mất đi rồi thì cũng chẳng có gì phải hối tiếc, mọi thứ hãy cứ tùy duyên.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.


Khánh An

Pháp luật và bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

GDP quý II tăng 7,72%

GDP quý II năm nay tăng cao nhất trong trong hơn một thập kỷ qua.

Shark Tank Việt Nam

Cô gái bán nệm bị cả Shark Phú, Shark Linh chê năm nào mở flagship showroom đầu tiên, số nhân viên tăng 17 lần

“Ông lớn bán rẻ hơn thì em tính thế nào?”, “Công ty còn trẻ nên tôi không đầu tư” là những câu quen thuộc của Shark Phú và Shark Linh. 4 năm trước, Đặng Thùy Trang lên Shark Tank Việt Nam gọi vốn khi Ru9 mới 2 tháng tuổi. Ra về tay trắng, cô gái lớn lên từ Nga mong rằng trong thời gian tới, công ty có thể chứng minh điều ngược lại với các Shark…

BizInsider

Nhanh chân đầu tư 27,8 tỷ đồng vào MoMo và lãi gấp 100 lần: Dàn lãnh đạo "có số má" của Chứng khoán Thiên Việt đã chớp lấy cơ hội là ai?

Vì sao một công ty chứng khoán như Thiên Việt lại định vị trở thành nhà đầu tư trong lĩnh vực công nghệ và thành công với thương vụ đầu tư vào MoMo? Nếu nhìn vào danh sách hội đồng quản trị của TVS thì chúng ta sẽ không quá bất ngờ.

Đọc thêm