Bất chấp tất cả để lẻn vào gặp Ronaldo, bé gái bị phạt gần 80 triệu đồng

14/11/2021 11:50 AM | Xã hội

"Một phút huy hoàng" của Addison Whelan khiến gia đình cô bé phải nộp phạt khoản tiền lên đến 3000 euro.

Để có được "áo đấu chính hãng" từ tận tay thần tượng Cristiano Ronaldo , fan nhí Addison Whelan phải đóng phạt 3.000 euro (khoảng hơn 77 triệu VND) cho ban tổ chức sau hành động lẻn xuống sân khi trận đấu giữa CH Ireland và Bồ Đào Nha vừa kết thúc. Rất may, bố cô bé đã trả giúp "con gái rượu" khoản tiền này.

"Trở về nhà an toàn cùng Addison bé bỏng của tôi. Con bé thật to gan khi vượt qua các nhân viên an ninh để làm việc đó. Mỗi tội chúng tôi phải mất 3000 euro cho chuyện này", thông tin được mẹ cô bé, Donna Whelan đăng tải một cách vui vẻ trên Twitter cá nhân.

“Cháu bị phạt vì đã chạy xuống sân, nhưng bố sẽ lo khoản tiền đó giúp cháu", cô bé chia sẻ trước báo chí. "Lúc ấy cháu đã trèo qua rào chắn, vượt qua nhiều nhân viên an ninh và chạy vào sân. Họ đuổi theo ngay phía sau. Cháu chỉ biết cắm đầu chạy thôi. Cháu cố gắng chạy vào vòng tròn giữa sân, cố gắng khiến họ lệch hướng, nhưng các chú ấy đã bắt được cháu".

 Bất chấp tất cả để lẻn vào gặp Ronaldo, bé gái bị phạt gần 80 triệu đồng - Ảnh 1.

Addison Whelan hạnh phúc ra về với chiếc áo của thần tượng

"Rất may là chú Ronaldo nhìn thấy cháu rồi tiến lại gần, chú ấy nói với lực lượng an ninh hãy bỏ cháu ra. ĐIều này thực sự khiến cháu bị sốc và bật khóc". Cháu đề nghị chú Ronaldo tặng áo cho mình. Thật hạnh phúc khi chú ấy đồng ý và còn hỏi thăm xem cháu có ổn không”.

Cristiano Ronaldo thêm một lần nữa ghi điểm trong mắt người hâm mộ sau hành động ý nghĩa trên. Đối với Addison Whelan, đây sẽ là kỷ niệm khó quên cùng thần tượng.

Huy Trường

Từ khóa:  nhân viên an ninh
Cùng chuyên mục
XEM