Bất chấp lao ngược chiều lên cầu, nữ tài xế bị xe cứu thương ép lùi đầy thuyết phục!

03/03/2021 05:32 PM | Sống

Hành động liều lĩnh của nữ tài xế ngay lập tức bị chiếc xe đi đúng luật "dằn mặt".

Bất chấp lao ngược chiều lên cầu, nữ tài xế bị xe cứu thương ép lùi đầy thuyết phục!

Dân cư mạng truyền tay nhau một clip ghi lại cảnh một chiếc xe 7 chỗ lao ngược lên cầu, bất chấp nhiều phương tiện giao thông đang di chuyển đúng đường, đúng làn. Tài xế được cho là một phụ nữ. 

Tuy nhiên, sau khi chạy được một đoạn ngắn, chiếc xe đi sai luật bị xe cứu thương ép lùi buộc phải đi ngược lùi về chân cầu. Sự việc xảy ra trên cầu Thủ Thiêm (TP.HCM) đã thu hút chú ý, tất thảy đều lên tiếng chỉ trích gay gắt nữ tài xế cẩu thả, cố tình lái xe phạm luật, gây nguy hiểm cho bản thân và những phương tiện khác. Trong khi đó, cách xử lý của tài xế cứu thương nhận được hưởng ứng lớn từ mọi người. "Không thể hiểu nổi tại sao ý thức có thể kém đến như thế. Dù có vội đi thế nào chăng nữa cũng không nên gây nguy hiểm cho bản thân và người khác.", tài khoản Vũ Trung bình luận. 

"Biển cấm đi ngược chiều lù lù mà vẫn cố ý phạm luật. Bác lái cứu thương phải "xử" vậy để cho những kẻ sai phải biết sợ. Bạn lái xe quên rằng "nhanh một giây, chậm cả đời" rồi à? Không đáng để đặt cược tính mạng vào việc bất chấp đi ngược chiều như vậy đâu!", tài khoản Linh Phan nhận xét. 

Đậu Đậu

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ông Nguyễn Trung Vũ: Đất Xanh, Hưng Thịnh, Danh Khôi hay Khải Hoàn đều không phải đối thủ cạnh tranh của Cenland, mà chỉ là những người đi sau và khiến cuộc chơi thêm "vui"

Theo ông Nguyễn Trung Vũ, Cenland không định hướng trở thành công ty số 1 về môi giới bất động sản, mà muốn trở thành công ty số 1 về dịch vụ bất động sản. Cách làm của Cenland là đầu tư vào công nghệ để nắm khách hàng, như cách mà những công ty công nghệ hàng đầu thế giới đã làm.

Từ nữ sinh "nghiện" game thành chuyên gia bảo mật của Viettel: Thường xuyên làm "cú đêm", đóng vai hacker để bảo vệ hệ thống

Cô gái đó là Vũ Mai Anh, người từng được Zoho - doanh nghiệp cung cấp dịch vụ quản trị doanh nghiệp Top 10 thế giới của Ấn Độ vinh danh.

Khu bắn cung 4.000m2 của ông Đặng Lê Nguyên Vũ: Mô hình nhà rông bản địa kết hợp với kiến trúc sàn lưới La Mã, hòa hợp trong hệ sinh thái chữa lành

Khu Gym – Yoga – Bắn cung của Thành phố Cà phê vừa khai trương. Đây là khu thể thao có kiến trúc độc đáo bậc nhất tại Việt Nam, ứng dụng từ kiến trúc bản địa như nhà rông, nhà dài, đến kỹ thuật cổ xưa như rọ đá (Gabion), sàn lưới (grating floor) được áp dụng nhiều trong các công trình kiến trúc La Mã cổ đại…

Điều tôi học được từ cha mẹ ‘ki bo’: Đừng bao giờ mua thứ gì đó chỉ vì nó đang giảm giá

Tiết kiệm có mục đích là một trong những điều thông minh nhất về tài chính mà bạn có thể thực hiện.

Đọc thêm