Bão qua đi, Phong Vũ mang yêu thương tới miền Trung

01/12/2020 05:30 PM | Kinh doanh

Vừa qua, ngày 08 tháng 11 năm 2020, CTCP Thương Mại & Dịch Vụ Phong Vũ đã có mặt tại Thôn A Roong, Xã Mà Cooih, Huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam để trao 210 phần quà cho người dân ở nơi đây.

Bão qua đi, Phong Vũ mang yêu thương tới miền Trung

Lũ chồng lũ đẩy bao gia đình vào cảnh tang thương, thiệt hại vô cùng nặng nề. Hàng ngàn ngôi nhà bị cô lập, ngập đến mái nhà, hư hỏng, đổ sập. Hàng chục ngàn héc ta lúa và hoa màu bị ngập nước, tình cảnh các hộ dân ở khúc ruột miền Trung vô cùng gieo neo, khốn khó, lâm vào tình cảnh ngàn cân treo sợi tóc. Cơ sở hạ tầng và nhiều cơ sở nuôi trồng thủy sản bị cuốn trôi, rất nhiều người dân đã bị thiệt mạng hoặc mất tích trong lũ lụt… Đồng bào miền Trung đã gồng mình chống và chạy lũ, di chứng của trận lũ kép sẽ vẫn còn đọng lại, gây ra bao khó khăn cho bà con nơi đây.

Bão qua đi, Phong Vũ mang yêu thương tới miền Trung - Ảnh 1.

Ở chiến tuyến chống thiên tai, các chiến sĩ, bác sĩ, lực lượng cứu hộ và hàng nghìn người dân phải chống chọi thiên nhiên khắc nghiệt. Lúc này đây, xuồng cứu trợ, thuyền chuyên dụng, thực phẩm, quần áo, vật dụng thiết yếu, các loại thuốc men, hóa chất khử trùng, trang thiết bị tìm kiếm cứu nạn,.... Sẽ là những thứ vô cùng quan trọng và quý giá nhất.

Bão qua đi, Phong Vũ mang yêu thương tới miền Trung - Ảnh 2.

Để chia sẻ phần nào sự khó khăn của người dân miền Trung, nhiều gia đình đang phải đối diện với cảnh màn trời chiếu đất. Phong Vũ với một ít tấm lòng, cùng sự hỗ trợ tận tình của ban lãnh đạo địa phương tại Thôn A Roong, Xã Mà Cooih, Huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam. Phong Vũ mong muốn chung tay góp sức để giúp đỡ cho miền Trung thân yêu.

Bão qua đi, Phong Vũ mang yêu thương tới miền Trung - Ảnh 3.

Bà Cao Thị Vân Anh – Đại diện Phong Vũ trao quà cho người dân tại Thôn A Roong, Xã Mà Cooih, Huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam.

Phong Vũ mong rằng sau khi cơn bão đi qua, khi moi thứ đã dần ổn định hơn. Cả nước và người dân miền Trung sẽ có thể cùng nhau khắc phục hậu quả sau bão. Để người dân có một cuộc sống mới ổn định hơn, khôi phục lại kinh tế sau một năm quá nhiều tai ương.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Phát hiện thêm 82 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Hải Dương và Quảng Ninh

Qua 55 ngày không ghi nhận ca nhiễm mới trong cộng đồng, sau khi phát hiện ca mắc COVID-19 ở huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương và huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, ngày 27/1, các lực lượng chức năng đã vào cuộc thần tốc và phát hiện thêm 82 ca mắc mới.

500 cổ phiếu giảm sàn, thị trường chứng khoán Việt Nam chứng kiến phiên giảm mạnh nhất lịch sử

Hầu hết cổ phiếu trên sàn HOSE giảm sàn hoặc đóng cửa sát giá sàn, khiến VN-Index giảm 6,67%, gần "kịch khung". Trong khi đó, HNX-Index giảm hơn 8% và UPCOM giảm 7,17%. Tổng cộng 3 phiên gần đây, VN-Index đã giảm 142 điểm.

Thực hiện giãn cách xã hội toàn TP. Chí Linh (Hải Dương) từ 12 giờ trưa nay

Thành phố Chí Linh (tỉnh Hải Dương) thực hiện giãn cách xã hội từ 12 giờ trưa nay (28/1), phong tỏa 2 địa điểm là thôn Kim Điền (xã Hưng Đạo) và Công ty TNHH Điện tử POYUL Việt Nam.

Câu chuyện kinh doanh

Bí mật phía sau bộ phim cổ trang triệu view của FPT Shop: Kịch bản “nhà làm” và chiến dịch marketing “một mũi tên trúng 3 đích”

Bộ phim của FPT Shop trở thành điểm sáng trong "làng" quảng cáo, mang về nhiều hiệu ứng tích cực, ở cả khía cạnh kinh doanh và truyền thông.

Đọc thêm