Báo Hàn gọi 30Shine là chuỗi tóc lớn nhất Đông Nam Á

19/02/2020 03:26 PM | Kinh doanh

Tờ Asia Economy mới đây bất ngờ ghi nhận chuỗi tóc nam 30Shine là hiện tượng của ngành làm đẹp cho nam giới.

Báo Hàn gọi 30Shine là chuỗi tóc lớn nhất Đông Nam Á

Trang báo kinh tế uy tín của Hàn Quốc, tờ Asia Economy mới đây bất ngờ ghi nhận chuỗi tóc nam 30Shine là hiện tượng của ngành làm đẹp cho nam giới, đồng thời đánh giá đây là chuỗi tóc lớn nhất Đông Nam Á bên cạnh các quốc gia phát triển hơn như Thái Lan, Malaysia, Singapore.

Báo Hàn gọi 30Shine là chuỗi tóc lớn nhất Đông Nam Á - Ảnh 1.

Tiêu đề bài viết trên tờ Asia Economy

Nội dung bài viết của quốc gia nổi tiếng về ngành làm đẹp thế giới cho rằng đây là mô hình mới lạ với việc kết hợp ngành làm đẹp truyền thống của nam giới với công nghệ hiện đại. Quy mô lên tới gần 100 cửa hàng tại cả Việt Nam và Thái Lan là ngưỡng chưa một đơn vị nào tại khu vực đã từng triển khai. Tại Đông Nam Á, chuỗi Bruno của Philippines bắt đầu từ năm 1990 tới nay mới chỉ triển khai được 40 chuỗi cửa hàng, hay Never Say Cutz của Thái Lan mới có hơn 20 cửa hàng quy mô nhỏ tại Bangkok.

Xu hướng nam giới đầu tư mạnh cho ngoại hình hiện đang phát triển mạnh ở Hàn Quốc và nhiều quốc gia Đông Nam Á như Việt Nam. Một lần cắt tóc ngày nay có thể lên tới 300-500 ngàn đồng để uốn, nhuộm, tạo sự thay đổi mạnh về ngoại hình. Các trào lưu tạo kiểu tóc mới lạ, bắt mắt xuất hiện nhiều bởi giới ca sĩ, cầu thủ bóng đá được nam giới hiện đại hưởng ứng mạnh mẽ.

Báo Hàn gọi 30Shine là chuỗi tóc lớn nhất Đông Nam Á - Ảnh 2.

Nam giới đầu tư mạnh cho những kiểu tóc uốn, nhuộm tạo ấn tượng mạnh

Trong năm 2019, 30Shine phục vụ hơn 3,5 triệu lượt khách hàng. Họ cũng thành công trong việc đưa các dịch vụ chăm sóc tóc, da mặt cho nam giới, được khách hàng đánh giá vượt trội so với các mô hình kiểu cũ.

Báo Hàn gọi 30Shine là chuỗi tóc lớn nhất Đông Nam Á - Ảnh 3.

Đây không phải lần đầu 30Shine được đánh giá cao từ báo chí, giới trẻ Hàn. Kênh YouTube Hansbro của nhóm bạn trẻ người Hàn tại Việt Nam đã thực hiện nhiều video được hàng triệu lượt xem, cho biết dịch vụ tại đây khác biệt thậm chí tốt hơn nhiều so với quê nhà. Mức giá cắt tóc của 30Shine tốt hơn 5-7 lần so với dịch vụ tương đương Hàn Quốc, là điều khiến các bạn người Hàn bất ngờ.

Bài báo hé lộ việc 30Shine có thể mở rộng việc đầu tư sang các quốc gia phát triển hơn như Malaysia, Singapore, Hàn Quốc trong tương lai. Mô hình cắt tóc nam kiểu mới của 30Shine với thế mạnh từ sự khéo léo, chăm chỉ của người Việt được kỳ vọng sẽ là ưu thế khi bước ra toàn cầu.

PV

Theo Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  30 shine, hàn quốc
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch Hà Nội kiến nghị Thủ tướng cho công sở nghỉ việc

"Hà Nội đề nghị Thủ tướng cho phép nghỉ một số cơ quan hành chính ở Hà Nội và kể cả ở các tỉnh" - Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã kiến nghị tại phiên họp trực tuyến của Chính phủ với lãnh đạo 5 thành phố lớn, do Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì sáng ngày 29/3.

Hãng hàng không chỉ được chở khách 1 chuyến/ngày đường bay Hà Nội-TP HCM

Kể từ 0 giờ ngày 30-3 đến hết ngày 15-4, các hãng hàng không Việt Nam chỉ được khai thác vận chuyển hành khách 1 chuyến/ngày trên đường bay Hà Nội - TP HCM - Hà Nội.

Vincom đóng cửa toàn bộ trung tâm thương mại tại Hà Nội và TPHCM đến hết ngày 5/4 để ngăn chặn Covid-19 lây lan

Các trung tâm thương mại sẽ mở cửa trở lại từ 11h ngày 6/4, hoặc đến khi có thông báo mới.

Thủ tướng giao Bộ Y tế, Bộ Công an phối hợp xử lý nghiêm bệnh nhân "đưa cơm trong BV Bạch Mai" vì khai báo vòng vo, thiếu trung thực

Bệnh nhân 178 đưa cơm đến các khoa phòng ở BV Bạch Mai suốt 2 tháng nhưng khi về quê tại Đại Từ, Thái Nguyên đã khai báo vòng vo, khiến nhiều người phải cách ly. Thủ tướng yêu cầu Bộ Y tế phối hợp Bộ Công an xử lý trường hợp này để răn đe giáo dục.

Đọc thêm