Báo Hàn gọi 30Shine là chuỗi tóc lớn nhất Đông Nam Á

19/02/2020 03:26 PM | Kinh doanh

Tờ Asia Economy mới đây bất ngờ ghi nhận chuỗi tóc nam 30Shine là hiện tượng của ngành làm đẹp cho nam giới.

Báo Hàn gọi 30Shine là chuỗi tóc lớn nhất Đông Nam Á

Trang báo kinh tế uy tín của Hàn Quốc, tờ Asia Economy mới đây bất ngờ ghi nhận chuỗi tóc nam 30Shine là hiện tượng của ngành làm đẹp cho nam giới, đồng thời đánh giá đây là chuỗi tóc lớn nhất Đông Nam Á bên cạnh các quốc gia phát triển hơn như Thái Lan, Malaysia, Singapore.

Báo Hàn gọi 30Shine là chuỗi tóc lớn nhất Đông Nam Á - Ảnh 1.

Tiêu đề bài viết trên tờ Asia Economy

Nội dung bài viết của quốc gia nổi tiếng về ngành làm đẹp thế giới cho rằng đây là mô hình mới lạ với việc kết hợp ngành làm đẹp truyền thống của nam giới với công nghệ hiện đại. Quy mô lên tới gần 100 cửa hàng tại cả Việt Nam và Thái Lan là ngưỡng chưa một đơn vị nào tại khu vực đã từng triển khai. Tại Đông Nam Á, chuỗi Bruno của Philippines bắt đầu từ năm 1990 tới nay mới chỉ triển khai được 40 chuỗi cửa hàng, hay Never Say Cutz của Thái Lan mới có hơn 20 cửa hàng quy mô nhỏ tại Bangkok.

Xu hướng nam giới đầu tư mạnh cho ngoại hình hiện đang phát triển mạnh ở Hàn Quốc và nhiều quốc gia Đông Nam Á như Việt Nam. Một lần cắt tóc ngày nay có thể lên tới 300-500 ngàn đồng để uốn, nhuộm, tạo sự thay đổi mạnh về ngoại hình. Các trào lưu tạo kiểu tóc mới lạ, bắt mắt xuất hiện nhiều bởi giới ca sĩ, cầu thủ bóng đá được nam giới hiện đại hưởng ứng mạnh mẽ.

Báo Hàn gọi 30Shine là chuỗi tóc lớn nhất Đông Nam Á - Ảnh 2.

Nam giới đầu tư mạnh cho những kiểu tóc uốn, nhuộm tạo ấn tượng mạnh

Trong năm 2019, 30Shine phục vụ hơn 3,5 triệu lượt khách hàng. Họ cũng thành công trong việc đưa các dịch vụ chăm sóc tóc, da mặt cho nam giới, được khách hàng đánh giá vượt trội so với các mô hình kiểu cũ.

Báo Hàn gọi 30Shine là chuỗi tóc lớn nhất Đông Nam Á - Ảnh 3.

Đây không phải lần đầu 30Shine được đánh giá cao từ báo chí, giới trẻ Hàn. Kênh YouTube Hansbro của nhóm bạn trẻ người Hàn tại Việt Nam đã thực hiện nhiều video được hàng triệu lượt xem, cho biết dịch vụ tại đây khác biệt thậm chí tốt hơn nhiều so với quê nhà. Mức giá cắt tóc của 30Shine tốt hơn 5-7 lần so với dịch vụ tương đương Hàn Quốc, là điều khiến các bạn người Hàn bất ngờ.

Bài báo hé lộ việc 30Shine có thể mở rộng việc đầu tư sang các quốc gia phát triển hơn như Malaysia, Singapore, Hàn Quốc trong tương lai. Mô hình cắt tóc nam kiểu mới của 30Shine với thế mạnh từ sự khéo léo, chăm chỉ của người Việt được kỳ vọng sẽ là ưu thế khi bước ra toàn cầu.

PV

Theo Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  30 shine, hàn quốc
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vụ kiện lịch sử: Chính quyền tổng thống Donald Trump khởi kiện Google

Chính phủ Mỹ khởi kiện Google, mở ra vụ kiện chống độc quyền lớn nhất trong hơn 2 thập kỷ trở lại đây nhằm vào một công ty công nghệ...

"Ngủ đi con, ngày mốt quê mình hết bão, cha mẹ đưa con về nhà"

Cầm bát mì đã trương, đôi tay ông Lê Đình Huyến (53 tuổi) run run, hai hàng nước mắt lã chã rơi xuống khi người thân nhắc sắp đến giờ khâm liệm con trai ông - chiến sĩ Lê Tuấn Anh, hi sinh trong vụ sạt lở tại Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337 cùng 21 đồng đội ở huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Bài học Trung Quốc chống lụt: Thuận theo tự nhiên, trả lại bãi bồi cho sông và lên kế hoạch cho sự "bình thường mới" của lũ

Trong hàng thế kỷ, chiến lược của Trung Quốc là xây dựng những con đê dọc bờ sông để ngăn lũ tràn vào các khu vực sinh sống của người dân hai bên. Với hơn 32.200km đường đê, Trung Quốc hiện là một trong những nước có hệ thống đê điều dài nhất thế giới.

Phi công đi làm thợ mộc, bán hàng online kiếm sống

Không việc làm, không lương, nhiều phi công đang phải thích nghi với cuộc sống mới, kiếm việc làm mới để trang trải.

Đọc thêm