Bằng những cách này, bạn sẽ trở thành một người cực thông minh trong mắt người khác

08/05/2016 09:01 AM | Sống

Những hành động tưởng chừng rất đơn giản lại được mọi người trong văn phòng đánh giá rất cao, nếu muốn tỏ ra thông minh thì các cuộc họp sẽ là đất diễn phù hợp nhất của bạn.

Bằng những cách này, bạn sẽ trở thành một người cực thông minh trong mắt người khác

Họp có thể nói là hoạt động thường gặp nhất trong giới văn phòng, đủ các loại cuộc họp với đủ các vấn đề diễn ra hàng tuấn ngốn không ít sức lực của cán bộ công nhân viên. Mặc dù vậy, họp cũng đi đôi với hành, không phải cuộc họp nào cũng thoải mái và mang lại cảm giác thư giãn cho người tham gia. Thế nhưng, nếu như bạn không tỏ ra nghiêm túc, bạn sẽ lập tức bị cả văn phòng đánh giá, tệ nhất là bị phạt vì không chú ý.

Giả sử bạn đang rất buồn ngủ, mệt mỏi hay nghĩ đến vấn đề khác trong cuộc họp, làm sao để cho mọi người thấy rằng bạn thông minh hơn người và để tâm 100% tới những gì mọi người nói? Dưới đây là 10 cách để bạn tỏ ra mình thông minh hơn trong buổi họp mà không cần cố gắng nhiều, những cách thức này được nghiên cứu bởi tác giả Sarah Cooper và được phát hành trên website TheCooperReview.com.

(Chuyển ngữ: Cafebiz.vn)

Van Vu

Theo Thecooperreview

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Dính đòn Covid-19, công ty sở hữu chuỗi Vuvuzela, Kichi Kichi, Gogi House dự kiến lợi nhuận giảm trên 50%

Golden Gate cho biết, tháng 2, tháng 3 và tháng 4 công ty thua lỗ do các nhà hàng phải đóng cửa để phòng tránh dịch Covid-19, nên dự kiến lợi nhuận cả năm sẽ giảm mạnh.

Báo Mỹ: 'Nền kinh tế Việt Nam sáng nhất châu Á'

Báo Mỹ ca ngợi Việt Nam là một trong những điểm sáng hiếm hoi trên thế giới.

Cận cảnh kho hàng lậu rộng hơn 10.000m2 chuyên livestream bán hàng trên Facebook

Sau hơn 6 tháng theo dõi liên tục, chiều ngày 7/7, cơ quan chức năng đã tấn công một kho hàng lậu hơn 10.000 m2 tại thành phố Lào Cai với nhiều chủng loại hàng hoá không rõ nguồn gốc, đang được nhân viên livestream để bán trên Facebook.

JVevermind lên tiếng về loạt đa cấp biến tướng 4.0: ‘Sản phẩm’ chung đều là giấc mơ đổi đời, giàu sang nhưng đỉnh cao phải kể đến Hahalolo, Wefinex

Thay vì bán sản phẩm truyền thống, theo JVevermind, những mô hình đa cấp biến tướng này dựa vào chiêu bài công nghệ để dụ dỗ người dùng.

Đọc thêm