Bảng giá ô tô Việt Nam tháng 6/2016

07/06/2016 10:46 AM | Công nghệ

Bảng giá xe các dòng xe ô tô phổ biến tại Việt Nam, cập nhật ngày 6/6/2016.

Bảng giá ô tô Việt Nam tháng 6/2016

Bảng giá xe được chúng tôi cập nhật ngày 6/6/2016 từ các nguồn đáng tin cậy và có giá trị tham khảo. Giá mua xe thực tế có thể thay đổi tùy theo cấu hình cụ thể cũng như chính sách bán hàng của các đại lý.

Một số dòng xe ít phổ biến như Citroen, Lamborghini hay Jaguar không được đề cập tại bảng giá này.

Mời độc giả click vào các logo để xem bảng giá của từng hãng:


Audi

Audi


BMW

BMW


Chevrolet

Chevrolet


Ford

Ford


Honda

Honda


Hyundai

Hyundai


Kia

Kia


Lexus

Lexus


Mazda

Mazda


Mercedes-Benz

Mercedes-Benz


Mitsubishi

Mitsubishi


Nissan

Nissan


Peugeot

Peugeot


Porsche

Porsche


Renault

Renault


Subaru

Subaru


Suzuki

Suzuki


Toyota

Toyota

Thành NT

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO TopCV: Ý tưởng kinh doanh chỉ đáng giá một cốc bia, quan trọng là quá trình triển khai để biến ý tưởng thành hiện thực

Là CEO một nền tảng tuyển dụng có uy tín trên thị trường, cũng là người dày dặn kinh nghiệm với mảng khởi nghiệp, anh Trần Trung Hiếu, Nhà sáng lập, CEO TopCV đã có những chia sẻ thực tế, hữu dụng liên quan đến chủ đề này.

Chủ tịch Vinamit: Cuộc đời doanh nhân như hình sin, thường có 3 lần rơi xuống vực và 3 lần được thiên thần kéo lên

"Cuộc đời doanh nhân không bao giờ là đường thẳng, chúng ta không được mơ mộng hão huyền về việc đó. Mình phải nhớ rằng cần bình thản khi đang ở đỉnh cao và bình tĩnh khi đang xuống dốc”, ông Nguyễn Lâm Viên nhắn nhủ.

Sau 3 năm The Kafe đóng cửa, Đào Chi Anh chính thức trở lại với dự án mới: Đầu tư hẳn tổ hợp 3 mô hình gồm quán cà phê, phòng tập và spa

"Gather không chỉ là một địa điểm ăn uống hay nghỉ ngơi, tập tành, mà chính là một lối sống lành mạnh mới mà ai trong chúng ta có thể thưởng thức và trải nghiệm. Cho dù bạn đang ở đâu trên hành trình cải thiện sức khoẻ hay phát triển bản thân, thì Gather cũng sẽ luôn có chỗ dành riêng cho bạn", Đào Chi Anh viết trên trang cá nhân của mình về dự án mới.

Câu chuyện kinh doanh

Giới khởi nghiệp lại đón cú sốc: Startup được thành lập bởi 2 doanh nhân kỳ cựu, nhận 1,75 tỷ USD vốn đầu tư, vừa chết tức tưởi chỉ sau 6 tháng hoạt động

Tự tin ký hợp đồng thuê văn phòng 10 năm, nhận đầu tư khủng từ loạt sao Hollywood, startup này vẫn chết tức tưởi chỉ sau 6 tháng hoạt động.

Đọc thêm