Bạn gái tỷ phú Elon Musk nhiễm Covid-19

12/01/2021 09:21 AM | Công nghệ

Nhưng dường như đây là điều mà cô đang chờ đợi.

Bạn gái tỷ phú Elon Musk nhiễm Covid-19

Nhạc sĩ Grimes, bạn gái của tỷ phú Elon Musk, vừa cho biết trong bài đăng trên Instagram vào thứ Sáu tuần trước rằng mình đã bị nhiễm Covid-19 – một điều dường như cô đã chờ đợi từ lâu.

"Cuối cùng cũng bị Covid nhưng đang tận hưởng giấc mơ sốt Dayquil", ca sĩ này cho biết trong bài đăng trên Story Instagram.

Tuy vậy, ca sĩ 32 tuổi này không cho biết về cảm giác của mình hay các triệu chứng mà cô gặp phải. Ngoài ra tình trạng sức khỏe của tỷ phú Elon Musk cũng như con trai mới sinh của hai người cũng không được nhắc đến.

Bạn gái tỷ phú Elon Musk nhiễm Covid-19 - Ảnh 1.

Bài đăng trên story Instagram của Grimes

Grimes và ông Musk bắt đầu công khai chuyện tình cảm giữa hai người vào tháng 5 năm 2018. Đến tháng 5 năm 2020, trong một dòng tweet, ông Musk cho biết mình và bạn gái đang chuẩn bị đón đứa con đầu tiên của họ.

Đến ngày 4 tháng Năm, ông Musk chia sẻ trên Twitter hình ảnh bạn gái Grimes và bé trai mới chào đời của họ cùng với dòng tweet: "Mẹ và bé đều ổn."

Ban đầu, tên đứa con của họ là X Æ A-12, nhưng sau đó, Grimes cho biết trong một bình luận vào tháng Năm rằng, tên đứa bé đã được đổi thành X AE A-XII. Có lẽ là vì, theo hướng dẫn đăng ký khai sinh của bang California, tên trẻ em trong tiểu bang này chỉ được tạo thành từ 26 chữ cái trong bảng ký tự tiếng Anh, ngoại trừ một số cái tên có dấu như "O’Hare" hay "Smith-Jones".

Theo quy định này, ký tự Æ, vốn ban đầu được đặt tên cho đứa bé, sẽ không được phép sử dụng khi đăng ký khai sinh. Đây có lẽ là lý do cho việc đổi ký tự Æ này thành chữ AE trong tên đứa con của họ.

Tuy nhiên, dường như nhiều người vẫn đang bối rối chưa biết đọc tên đứa bé như thế nào, nên trong một tập phát sóng của kênh podcast "Joe Rogan Experience", ông Musk cho biết tên đứa bé được phát âm là "X Ash Archangel".

Nguyễn Hải

Pháp luật & bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cổ phiếu Thaiholdings tăng gấp 6 lần chỉ trong chưa đầy 2 tháng, Bầu Thụy sắp vào top 10 người giàu nhất sàn chứng khoán

Bầu Thụy sắp được mua thêm hơn 75 triệu cổ phiếu của Thaiholdings với giá chỉ 10.000 đồng/cổ phiếu, trong khi giá trên sàn là 125.000 đồng/cổ phiếu.

Kinh doanh online, một cá nhân ở Hà Nội nộp thuế 23 tỷ đồng

Theo Cục Thuế Hà Nội, năm 2020, đơn vị này thu thuế từ hoạt động thương mại điện tử (Google, Facebook, Youtube) tăng 492% so với năm 2019. Cá biệt có 3 cá nhân nộp thuế trên 7 tỷ đồng, trong đó người cao nhất 23 tỷ đồng.

VinFast sẽ trình làng 2 ô tô chạy xăng và 3 ô tô chạy điện từ năm 2022, mục tiêu 30% thị phần xe hơi Việt Nam

VinFast có kế hoạch hòa vốn EBITDA trong vòng 5 năm tới nhờ việc tăng sản lượng để gia tăng thị phần cũng như giảm chi phí sản xuất.

Mỗi tuần một chuyên gia

Doanh nhân, beauty blogger Hannah Nguyễn: Phụ nữ tự chủ tài chính đã "thắng" 90% ván bài cuộc đời, muốn vậy bắt buộc phải có nền tảng tri thức!

"Cũng nhờ làm nhiều thứ một lúc, tôi nhận ra để giữ được cân bằng trong cuộc sống, việc lựa chọn cách làm việc thông minh, khoa học, chia những quỹ thời gian trong ngày thành những set nhỏ hợp lý là rất quan trọng", doanh nhân - Beauty Blogger Hannah Nguyễn chia sẻ.

Đọc thêm