Bạn gái mắc ung thư giai đoạn cuối, chàng trai thỉnh cầu ghép bức ảnh cưới ở nơi đặc biệt

23/03/2022 13:03 PM | Sống

Lời mong mỏi của bạn trai trước hoàn cảnh người yêu ốm nặng khiến ai cũng rưng rưng.

Câu chuyện xúc động về tâm nguyện sau cuối của cô gái kém may mắn cùng chồng sắp cưới được một thợ ảnh có tên Lê Quyết Thắng (Hà Nội) chia sẻ mới đây trên trang cá nhân.

Theo đó, một chàng trai đã tìm đến anh với mong muốn ghép 1 bức ảnh cưới cùng người yêu.

Người này gửi 1 dòng tin thỉnh cầu đầy xót xa: "Bạn gái em bị ung thư máu nay chuyển sang giai đoạn cuối. Bọn em chưa có thời gian để chụp hình cưới do em ấy đang điều trị bệnh. Em nhờ anh ghép cho em hình đám cưới ở biển với ạ. Người yêu em thích chụp ở biển. Em cảm ơn anh nhiều".

Đọc tâm tư của chàng thanh niên ấy, nhiều người thú nhận đã bật khóc trước tình cảnh éo le đôi uyên ương đang gặp phải cũng như cảm động trước tình cảm, tấm lòng của anh với bạn gái đang ốm nặng.

Dưới bài viết ngoài dòng bộc lộ cảm xúc là những lời động viên, lời chúc may mắn dành cho cặp đôi.

Tâm nguyện sau cuối của cô gái kém may mắn cùng chồng sắp cướp. Nguồn: Lê Quyết Thắng

Liên hệ với người thợ ảnh, anh Thắng cho hay: "Mình nhận được tin nhắn của chàng thanh niên cách đây gần 1 tuần. Mình không dám hỏi quá nhiều về câu chuyện buồn của hai bạn. Sau khi ghép bức ảnh cưới, mình làm thêm 1 đoạn clip và chàng trai ấy đã chia sẻ lên trang tiktok của mình rằng hy vọng đây là một cách để an ủi vợ sắp cưới. Hy vọng mọi điều tốt đẹp đến hai bạn".

Theo Minh

Cùng chuyên mục
XEM