Bạn còn nhớ em trai Xuân Mai chứ: Cũng từng là ca sĩ nhí giống chị, rồi rẽ ngang sang Mỹ bán phở và hiện tại ra sao?

03/11/2021 08:46 AM | Sống

Từng song ca cùng chị gái Xuân Mai, em trai ít người biết này giờ ra sao?

Ở Việt Nam, chắc hẳn không ai là không biết đến bé Xuân Mai ! Nổi tiếng khi chỉ vừa lên 2 tuổi, giọng ca sinh năm 1994 sở hữu loạt "hit quốc dân" và còn được ca tụng là "thần đồng âm nhạc Việt Nam". Những bài hát người người đều thuộc, nhà nhà đều nghe, trẻ em nào cũng thích của Xuân Mai có thể kể đến như Tập Đếm, Rửa Mặt Như Mèo, Cháu Vẽ Ông Mặt Trời, Chị Ong Nâu Và Em Bé,... và tất nhiên không quên nhắc đến "siêu hit" Con Cò Bé Bé.

Tuy nhiên, liệu bạn có nhớ đến em trai của Xuân Mai, cậu bé thường xuyên xuất hiện cùng chị gái trong loạt MV đình đám năm xưa? Thật vậy, ba mẹ của Xuân Mai không chỉ để nữ ca sĩ theo đuổi âm nhạc mà đồng hành với cô chính là cậu em trai kháu khỉnh, đáng yêu. Người em trai này của giọng ca Cháu Lên Ba có tên là Rich Anh Tuấn, sinh năm 1997, kém Xuân Mai 2 tuổi. Cậu bé cùng người chị gái đã phát hành rất nhiều bài hát song ca, đơn ca và được công chúng đặc biệt ưa thích. 

 Bạn còn nhớ em trai Xuân Mai chứ: Cũng từng là ca sĩ nhí giống chị, rồi rẽ ngang sang Mỹ bán phở và hiện tại ra sao? - Ảnh 1.

Xuân Mai và em trai Rich Anh Tuấn thuở nhỏ

Khi thấy Xuân Mai đạt được hiệu ứng nồng nhiệt từ khán giả ngoài mong đợi, bố mẹ cũng mong muốn Rich Anh Tuấn theo đuổi con đường âm nhạc. Thuở đầu, bố mẹ không muốn cậu con trai của mình bị bỡ ngỡ nên đã thường xuyên cho Anh Tuấn theo Xuân Mai biểu diễn và quay hình. Thường xuyên xuất hiện với ngôi sao khủng là người chị gái của mình nên anh chàng cũng được "hưởng ké" độ nổi tiếng và được rất nhiều khán giả biết đến.

Thuở mới bắt đầu xuất hiện trong các MV cùng giọng ca sinh năm 1995, nam ca sĩ gây thích thú trong lòng khán giả bởi ngoại hình trắng trẻo, mũm mĩm cùng răng sún rất đáng yêu. Sau đó, Rich Anh Tuấn bắt đầu phát hành những sản phẩm solo của riêng mình như Chú Mèo, Lái Xe, Tây Du Ký, Nhớ Ba,...

Tình Yêu Của Bé - Rich Anh Tuấn

Na Tra - Bé Xuân Mai x Rich Anh Tuấn

Chú Mèo - Rich Anh Tuấn

Xuân Mai cùng Rich Anh Tuấn trong sản phẩm có tên là Na Tra

Biểu diễn trên sân khấu, Rich Anh Tuấn cực tự tin

Dù không được thành công vượt bậc như người chị gái nhưng Rich Anh Tuấn vẫn được thỏa sức thực hiện đam mê âm nhạc và được những thành tựu tương xứng với một ca sĩ nhí. Cũng giống như Xuân Mai, khi đang ở những năm tháng thành công của sự nghiệp, cả 2 bắt buộc phải cùng mẹ sang Mỹ để định cư.

 Bạn còn nhớ em trai Xuân Mai chứ: Cũng từng là ca sĩ nhí giống chị, rồi rẽ ngang sang Mỹ bán phở và hiện tại ra sao? - Ảnh 5.

Ở tuổi dậy thì, Rich Anh Tuấn vẫn rất kháu khỉnh, mũm mĩm

 Bạn còn nhớ em trai Xuân Mai chứ: Cũng từng là ca sĩ nhí giống chị, rồi rẽ ngang sang Mỹ bán phở và hiện tại ra sao? - Ảnh 6.

Xuân Mai và Anh Tuấn về thăm quê hương vào năm 2012

 Bạn còn nhớ em trai Xuân Mai chứ: Cũng từng là ca sĩ nhí giống chị, rồi rẽ ngang sang Mỹ bán phở và hiện tại ra sao? - Ảnh 7.

Anh Tuấn cùng Xuân Mai có một cuộc sống tươi đẹp bên xứ sở cờ hoa

 Bạn còn nhớ em trai Xuân Mai chứ: Cũng từng là ca sĩ nhí giống chị, rồi rẽ ngang sang Mỹ bán phở và hiện tại ra sao? - Ảnh 8.

Xuân Mai và em trai tại nước ngoài nhiều năm về trước

Sau khi sang xứ sở cờ hoa sinh sống và học tập, nếu như Xuân Mai chọn lựa việc qua lại giữa Việt Nam và Mỹ đã hoạt động nghệ thuật, phát triển sự nghiệp thì cậu em trai đã có sự cuộc sống khác hoàn toàn. Rich Anh Tuấn dành trọn tâm ý của mình vào cho việc học, phụ giúp gia đình và không còn mặn mà với âm nhạc.

Được biết, tại đất Mỹ, anh chàng cùng chị phụ giúp gia đình mưu sinh bằng nhiều công việc như bán phở, bán hàng, làm ở cửa hàng điện thoại di động để có kinh tế nhằm trang trải cuộc sống mới.

 Bạn còn nhớ em trai Xuân Mai chứ: Cũng từng là ca sĩ nhí giống chị, rồi rẽ ngang sang Mỹ bán phở và hiện tại ra sao? - Ảnh 9.

Hình ảnh trong độ tuổi trưởng thành của Rich Anh Tuấn

 Bạn còn nhớ em trai Xuân Mai chứ: Cũng từng là ca sĩ nhí giống chị, rồi rẽ ngang sang Mỹ bán phở và hiện tại ra sao? - Ảnh 10.

Hình ảnh khi lớn của em trai Xuân Mai trưởng thành, chững chạc

Không còn là một cậu bé mũm mĩm ở thuở xưa, Rich Anh Tuấn sau khi dậy thì đã trở nên trưởng thành và chững chạc hơn rất nhiều. Hiện tại, em trai Xuân Mai không còn hoạt động âm nhạc như thuở nhỏ, chọn một cuộc sống rất kín tiếng và đã tốt nghiệp vào năm 2019.

 Bạn còn nhớ em trai Xuân Mai chứ: Cũng từng là ca sĩ nhí giống chị, rồi rẽ ngang sang Mỹ bán phở và hiện tại ra sao? - Ảnh 11.

Rich Anh Tuấn tốt nghiệp tại Mỹ vào năm 2019

 Bạn còn nhớ em trai Xuân Mai chứ: Cũng từng là ca sĩ nhí giống chị, rồi rẽ ngang sang Mỹ bán phở và hiện tại ra sao? - Ảnh 12.

Cậu bé ngày nào đã trở nên chững chạc, trưởng thành hơn rất nhiều

Nguồn: Tổng hợp

Chí Cường

Cùng chuyên mục
XEM