Có hẳn "4 Giám đốc" trong dàn Táo quân: Là bạn diễn hơn 10 năm, ai nấy sự nghiệp đều rực rỡ, hạnh phúc với lựa chọn bản thân

22/01/2021 11:05 AM | Sống

Các nghệ sĩ gạo cội của chương trình Táo Quân như Xuân Bắc, Chí Trung, Công Lý, Tự Long đều có sự nghiệp rực rỡ và cuộc sống viên mãn.

Có hẳn "4 Giám đốc" trong dàn Táo quân: Là bạn diễn hơn 10 năm, ai nấy sự nghiệp đều rực rỡ, hạnh phúc với lựa chọn bản thân

1. "Táo Giao thông" - NSƯT Chí Trung, Giám Đốc Nhà hát Tuổi Trẻ thuộc Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch Việt Nam

Trong 15 năm “đương nhiệm”, “Táo” Chí Trung đã để lại rất nhiều câu nói ấn tượng với khán giả: "Nước trong thì không có cá, người tốt quá thì không ai chơi", hay những ca khúc nhạc chế như “Triệu triệu chiếc mũ”, “Làn giao thông”…

Lần đầu tham gia Táo Quân vào năm 2005, anh vào vai Táo Giao thông, tới những năm tiếp theo 2006, 2007, anh đảm nhiệm vai Táo Xây dựng, Táo Quan chức. Từ năm 2008 đến 2013, Chí Trung quay trở lại đóng Táo giao thông và đây cũng được cho là vai diễn ghi dấu thương hiệu của anh.

Có hẳn 4 Giám đốc trong dàn Táo quân: Là bạn diễn hơn 10 năm, ai nấy sự nghiệp đều rực rỡ, hạnh phúc với lựa chọn bản thân - Ảnh 1.
Có hẳn 4 Giám đốc trong dàn Táo quân: Là bạn diễn hơn 10 năm, ai nấy sự nghiệp đều rực rỡ, hạnh phúc với lựa chọn bản thân - Ảnh 2.

Trên sân khấu, Chí Trung là một người vô cùng dí dỏm, lanh lợi còn với sự nghiệp ngoài đời, anh lại là một người vô cùng nghiêm túc, chỉn chu. Năm 2017, nghệ sĩ Chí Trung được bổ nhiệm làm Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ. Trong năm 2020, nhiều nhà nhà hát phải đối mặt trước vô vàn khó khăn vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng NSƯT Chí Trung cùng đội ngũ Nhà hát Tuổi trẻ vẫn luôn nỗ lực tập luyện để mang tới những tác phẩm hay nhất tới khán giả.

Có hẳn 4 Giám đốc trong dàn Táo quân: Là bạn diễn hơn 10 năm, ai nấy sự nghiệp đều rực rỡ, hạnh phúc với lựa chọn bản thân - Ảnh 3.

2. Đại Tá - NSND Tự Long, Phó Giám Đốc Nhà hát Chèo Quân Đội thuộc Tổng cục Chính trị Quân Đội Nhân dân Việt Nam

Vốn sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật tại Bắc Ninh, Tự Long đã tham gia phim truyền hình để thu thập kinh nghiệm diễn xuất ngay từ thời học sinh. Là một trong những nam nghệ sĩ hài tham gia đóng chương trình Táo Quân từ những số đầu tiên, Tự Long luôn được khán giả nhớ tới hình ảnh của một Táo quân về chầu trời sở hữu nhiều năng khiếu như hát chèo, tấu hài... 

Anh đã đảm nhiệm khá nhiều vai Táo từ Táo Giao thông, Táo Văn hóa - Giáo dục, Táo Thể thao đến Táo Thổ địa, Táo Tinh thần... Thời gian gần đây, anh thường xuyên xuất hiện trên sóng truyền hình với vị trí Trưởng phòng của chương trình thực tế Ơn giời, cậu đây rồi.

Có hẳn 4 Giám đốc trong dàn Táo quân: Là bạn diễn hơn 10 năm, ai nấy sự nghiệp đều rực rỡ, hạnh phúc với lựa chọn bản thân - Ảnh 4.
Có hẳn 4 Giám đốc trong dàn Táo quân: Là bạn diễn hơn 10 năm, ai nấy sự nghiệp đều rực rỡ, hạnh phúc với lựa chọn bản thân - Ảnh 5.

Năm 2014, anh đảm nhận chức vụ Phó Giám đốc Nhà hát Chèo Quân đội, trước đó anh trực thuộc đoàn chèo Tổng cục Hậu cần Bộ Quốc phòng. Đạt được những thành tựu rực rỡ như ngày hôm nay, Tự Long đã phải đánh đổi bằng tài năng và sự kiên trì của chính mình.

Có hẳn 4 Giám đốc trong dàn Táo quân: Là bạn diễn hơn 10 năm, ai nấy sự nghiệp đều rực rỡ, hạnh phúc với lựa chọn bản thân - Ảnh 6.

3. "Bắc Đẩu" - NSND Công Lý, Phó Giám Đốc Nhà hát Kịch Hà Nội trực thuộc Sở Văn hóa - Thể thao và du lịch Hà Nội

Được Tự Long nhận xét là người có khả năng "nhái giọng" rất tốt, khi nhắc tới Công Lý trong chương trình Gặp nhau cuối năm, khán giả thường nghĩ ngay tới hình ảnh cô Đẩu đanh đá, chua ngoa nhưng vô cùng duyên dáng trên sân khấu. Đây cũng là vai diễn gắn với thương hiệu của anh trong Táo quân.

Có hẳn 4 Giám đốc trong dàn Táo quân: Là bạn diễn hơn 10 năm, ai nấy sự nghiệp đều rực rỡ, hạnh phúc với lựa chọn bản thân - Ảnh 7.
Có hẳn 4 Giám đốc trong dàn Táo quân: Là bạn diễn hơn 10 năm, ai nấy sự nghiệp đều rực rỡ, hạnh phúc với lựa chọn bản thân - Ảnh 8.

Tháng 5.2020, NSND Công Lý được Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội trao quyết định bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội. Luôn năng nổ, nhiệt huyết, anh gắn bó tại Đoàn 2 - Nhà hát Kịch Hà Nội từ năm 1993. Đầu năm 2021, NSND Công Lý tổ chức đám cưới với bạn gái lâu năm.

Có hẳn 4 Giám đốc trong dàn Táo quân: Là bạn diễn hơn 10 năm, ai nấy sự nghiệp đều rực rỡ, hạnh phúc với lựa chọn bản thân - Ảnh 9.

4. "Nam Tào" - NSƯT Xuân Bắc, Giám Đốc Nhà hát Kịch Việt Nam vừa được Bộ Văn hóa - Thể thao và du lịch bổ nhiệm

Bộ đôi Nam Tào do Xuân Bắc thủ vai kết hợp ăn ý với bạn diễn Bắc Đẩu do nghệ sĩ Công Lý đảm nhận trong những chương trình Gặp nhau cuối năm luôn luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả. Trong nhiều năm là diễn viên, anh đã hóa thân vào nhiều thể loại vai, từ chính, bi đến hài kịch.

Có hẳn 4 Giám đốc trong dàn Táo quân: Là bạn diễn hơn 10 năm, ai nấy sự nghiệp đều rực rỡ, hạnh phúc với lựa chọn bản thân - Ảnh 10.
Có hẳn 4 Giám đốc trong dàn Táo quân: Là bạn diễn hơn 10 năm, ai nấy sự nghiệp đều rực rỡ, hạnh phúc với lựa chọn bản thân - Ảnh 11.

NSƯT Xuân Bắc mới đây vừa chính thức được Bộ Văn hoá - Thể thao và Du lịch bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam. Anh cũng là người tích cực tham gia các phong trào hoạt động xã hội, phong trào thiện nguyện và có sự ảnh hưởng tích cực tới công chúng, đặc biệt là thanh thiếu niên.

Có hẳn 4 Giám đốc trong dàn Táo quân: Là bạn diễn hơn 10 năm, ai nấy sự nghiệp đều rực rỡ, hạnh phúc với lựa chọn bản thân - Ảnh 12.

Lân Lan

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Nữ tướng" Endeavor Việt Nam: Nếu nỗ lực, tất cả phụ nữ đều có thể làm nên chuyện

Sau 2 năm trong vai trò xây dựng mạng lưới doanh nhân hỗ trợ nhau tại Việt Nam, chị Nguyễn Lan Anh, giám đốc điều hành Endeavor Việt Nam cho rằng làm công việc gì mà dám dấn thân thì cũng sẽ đến đích.

Đại chiến thâm cung: Hoàng tử Harry và vợ Meghan Merkle bóc trần loạt sự thật gây sốc về hoàng gia Anh

"Họ sẵn sàng nói dối", Công nương Meghan nói với người dẫn chương trình nổi tiếng Oprah Winfrey.

Câu chuyện kinh doanh

Bán nệm kiểu Ru9: 90% đơn hàng là bán online, không phụ thuộc showroom, tặng miễn phí 100 đêm ngủ thử, doanh số tăng 300% năm Covid 2020

Với định hướng tập trung vào khách hàng thế hệ millennials, Ru9 chọn kênh online là con đường chính để tiếp cận nhóm người tiêu dùng này. Cho đến nay 90% đơn hàng của Ru9 đến từ kênh online và hơn 65% là đến từ nền tảng social commerce của Facebook và Instagram. Nhờ thế, trong năm 2020, họ tăng trưởng 300%.

Bí ẩn Metropole Hà Nội - khách sạn 5 sao vừa tròn 120 tuổi: Ghi dấu chân toàn nhân vật nổi tiếng, cứ 3 đồng doanh thu nhận về 1 đồng lãi, có cả hầm tránh bom

Sofitel Legend Metropole Hà Nội là khách sạn 5 sao đầu tiên ở Hà Nội, đến nay đã 120 tuổi đời. Đây cũng là khách sạn nằm trong nhóm có doanh thu cao nhất tại Hà Nội.

Đọc thêm