Bài hát tiếng Thái Thuỳ Tiên cover tại Miss Grand International 2021 hoá ra là nhạc Việt 100%, MC đến Hoa hậu nước bạn cũng phải bất ngờ

05/12/2021 09:08 AM | Xã hội

Thuỳ Tiên từng tự tin thể hiện một bản hit của ca sĩ Vpop ngay trong buổi phỏng vấn Miss Grand International 2021.

Tối 4/12, người hâm mộ Việt Nam đang đổ dồn sự chú ý vào đêm chung kết của Miss Grand International 2021 . Năm nay, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên - đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này đã có phần thể hiện vô cùng xuất sắc, liên tục lọt top đầu và trở thành 1 trong những mỹ nhân được dự đoán sẽ giành chiến thắng. Không phụ sự mong đợi của khán giả quê nhà, Miss Grand International 2021 đã chính thức gọi tên Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên là Tân Hoa hậu năm nay.

 Bài hát tiếng Thái Thuỳ Tiên cover tại Miss Grand International 2021 hoá ra là nhạc Việt 100%, MC đến Hoa hậu nước bạn cũng phải bất ngờ - Ảnh 1.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên được xướng tên là Miss Grand International 2021

Không chỉ sở hữu vẻ xinh đẹp, quyến rũ, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên cũng có niềm đam mê đặc biệt với ca hát. Trong phần giao lưu các Hoa hậu tại Miss Grand International 2021, Thuỳ Tiên đã trổ tài hát một đoạn trong ca khúc tiếng Thái khiến chính MC cũng phải tỏ rõ sự bất ngờ. Đáng chú ý đây cũng chính là ca khúc Dễ Đến Dễ Đi của Quang Hùng MasterD.

Thùy Tiên thể hiện tài năng hát tiếng Thái Lan tại Miss Grand International 2021

 Bài hát tiếng Thái Thuỳ Tiên cover tại Miss Grand International 2021 hoá ra là nhạc Việt 100%, MC đến Hoa hậu nước bạn cũng phải bất ngờ - Ảnh 3.

Thuỳ Tiên trổ tài năng khiếu hát tiếng Thái ngay trong buổi phỏng vấn

Với sự ủng hộ của các Hoa hậu nước bạn, Thuỳ Tiên còn phấn khích "đăng ký" luôn phần thể hiện phiên bản gốc bằng ca khúc tiếng Việt. Trước bạn bè quốc tế, cô nàng tự tin cover ca khúc Dễ Đến Dễ Đi của Quang Hùng MasterD như một minh chứng khẳng định một sản phẩm âm nhạc của Việt Nam vô cùng hot và nổi tiếng tại Thái Lan.

 Bài hát tiếng Thái Thuỳ Tiên cover tại Miss Grand International 2021 hoá ra là nhạc Việt 100%, MC đến Hoa hậu nước bạn cũng phải bất ngờ - Ảnh 4.

Thuỳ Tiên thể hiện ca khúc Dễ Đến Dễ Đi bằng tiếng Việt

Ca khúc Dễ Đến Dễ Đi là một sản phẩm của Quang Hùng MasterD và từng làm "dậy sóng" mạng xã hội trong nước và quốc tế, đặc biệt là Thái Lan. Giới trẻ tại xứ sở chùa vàng từng coi ca khúc này là một đoạn nhạc cực hot và thi nhau bắt trend với nhiều phiên bản khác nhau.

Với phần thể hiện của Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên, một lần nữa cô lại khẳng định được âm nhạc Việt Nam không hề thua kém nước bạn. Cho đến thời điểm hiện tại, MV này đã chạm mốc hơn 51 triệu view trên YouTube.

Quang Hùng MasterD - Dễ Đến Dễ Đi

 Bài hát tiếng Thái Thuỳ Tiên cover tại Miss Grand International 2021 hoá ra là nhạc Việt 100%, MC đến Hoa hậu nước bạn cũng phải bất ngờ - Ảnh 6.

MV Dễ Đến Dễ Đi của Quang Hùng MasterD nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả tại Thái Lan

Nguồn: Tổng hợp

An Nhi

Cùng chuyên mục
XEM