BAHADI ra mắt hội đồng cổ đông cố vấn cao cấp

27/12/2022 17:30 PM | Kinh doanh

Công ty CP Bahadi đã chính thức ra mắt Hội đồng cổ đông và Ban cố vấn cao cấp trong buổi lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2022.

Ngày 17/12/2022, Công ty Cổ phần Bahadi đã tổ chức buổi lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2022 tại Hà Nội, đồng thời chính thức ra mắt Hội đồng cổ đông và Ban cố vấn cao cấp.

BAHADI là một trong những cái tên được giới công nghệ nhắc tới khá nhiều do công ty đang vận hành theo mô hình kinh doanh được coi là xu thế bậc nhất hiện nay: Kinh doanh 0 đồng. Với một nền tảng kinh doanh 4.0, sự thành công phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố con người, chính vì vậy thành phần ban lãnh đạo BAHADI gồm những ai là vấn đề được khá nhiều người quan tâm.

Tại buổi lễ Tổng giám đốc Lê Khánh Toàn đã tổng kết lại hoạt động kinh doanh cùng những thành tựu đã đạt được của công ty trong năm 2022 và đưa ra phương hướng phát triển mới trong năm 2023.

Về phía khách mời, đại diện các nhà cung cấp cũng đã chia sẻ những kế hoạch triển khai trong thời gian tới và kỳ vọng sẽ mở đầu cho những chiến lược hợp tác lâu dài trong phân phối các sản phẩm chất lượng cao tới quý khách hàng.

BAHADI ra mắt hội đồng cổ đông cố vấn cao cấp - Ảnh 1.

Cũng trong buổi lễ này, ông Lê Khánh Toàn, tổng giám đốc BAHADI, đã chính thức công bố Hội đồng cổ đông và Ban cố vấn cao cấp của công ty.

Người thứ nhất là ông Nguyễn Kim Cương, CEO và là đồng sáng lập Nobi Pro, giải pháp toàn diện cho các nền tảng kinh doanh online. Ông Kim Cương là cố vấn công nghệ cao cấp của BAHADI.

Bên cạnh đó là ông Hoàng Đông Anh, chủ tịch Nhân Hòa Group, một tập đoàn với 21 công ty thành viên. Ông Đông Anh là chuyên gia huấn luyện bán hàng và kinh doanh thực chiến tại BAHADI.

Nhân vật nữ duy nhất của bộ tứ là bà Đỗ Thị Thanh Hương, đồng sáng lập và là CEO của Công ty Wise Corridor, đơn vị sở hữu thương hiệu dòng sản phẩm VLIVE nổi tiếng. Bà Thanh Hương hiện đang là ủy viên Ban chấp hành của VAFF - Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam. Bà đảm nhiệm vai trò cố vấn sản phẩm cao cấp tại BAHADI.

BAHADI ra mắt hội đồng cổ đông cố vấn cao cấp - Ảnh 2.

Với sự đồng hành của 4 cổ đông có tâm - có tầm, BAHADI đã và đang có những bước phát triển nhanh chóng, thu hút được hơn 10.000 đại lý và cộng tác viên tham gia, giúp hàng ngàn người kiếm thêm thu nhập mỗi tháng thông qua việc bán những sản phẩm chất lượng cao mà không cần bỏ vốn nhập hàng, không cần quan tâm tới các hoạt động hậu cần như đóng gói, giao hàng. BAHADI tin rằng 2023 sẽ tạo ra cuộc cách mạng mới trong kinh doanh online 4.0.  

Ánh Dương

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM