Bà trùm Đại Nam khoe cận cảnh "mâm kim cương" của ái nữ, tiết lộ loại 5 - 10 carat không thèm đeo!

30/09/2021 08:42 AM | Sống

Đoạn video khoe BST kim cương của ái nữ Đại Nam khiến dân tình ai nấy đều không ngừng trầm trồ.

Nhắc đến gia đình của vợ chồng đại gia Nguyễn Phương Hằng và ông Huỳnh Uy Dũng, thông thường người ta sẽ nghĩ ngay đến khối tài sản cực khủng là KDL Đại Nam trị giá lên đến 6000 tỷ đồng. Bên cạnh đó, gần đây người ta còn không khỏi trầm trồ trước thú chơi kim cương siêu xa xỉ của bà Hằng. Theo đó, nữ đại gia sở hữu BST kim cương có trị giá lên đến 300 triệu USD (hơn 6800 tỷ VNĐ - theo tiết lộ từ chính chủ), dân chơi không ngại gọi bà là "người chơi hệ kim cương".

Tất nhiên, người ta nói cha truyền con nối, mẹ truyền thì con cũng... nối luôn. Ái nữ duy nhất của bà trùm Đại Nam - Natalie cũng có sở thích chơi kim cương giống mẹ mình, bộ sưu tập thậm chí còn hoành tráng chẳng kém.

Bà trùm Đại Nam khoe cận cảnh mâm kim cương của ái nữ, tiết lộ loại 5 - 10 carat không thèm đeo! - Ảnh 1.

Bà Hằng và con gái đều có sở thích chơi kim cương

Theo đó, chính bà Phương Hằng đã nhờ cấp dưới là nhân viên Đại Nam, quay cận cảnh BST kim cương của mình và con gái. Bà khẳng định "đây mẹ một mâm, con gái một mâm". Sau đó là hàng loạt những chiếc nhẫn kim cương nước D có giá trị cực kì cao. Được biết, để đo lường rõ hơn về giá trị của kim cương, các hãng kim hoàn trên thế giới đã chia ra bảng chữ cái từ D đến Z (D là kim cương cao cấp nhất - Z thì... dễ tìm dễ mua). Trong đó, kim cương tự nhiên nước D là loại hoàn toàn không màu. Đây là kim cương cao cấp nhất, đắt nhất và hiếm nhất!

Bà Phương Hằng tiết lộ, con gái cưng Natalie của mình cũng có BST kim cương đồ sộ không kém. Bên cạnh đó, bà khẳng định con gái bà cũng chơi hột xoàn theo size "hột mít", những viên nhỏ nhỏ, 5 - 10 carat không thèm đeo.

Bà trùm Đại Nam khoe cận cảnh mâm kim cương của ái nữ, tiết lộ loại 5 - 10 carat không thèm đeo! - Ảnh 2.
Bà trùm Đại Nam khoe cận cảnh mâm kim cương của ái nữ, tiết lộ loại 5 - 10 carat không thèm đeo! - Ảnh 3.

Cận cảnh bộ sưu tập kim cương của bà Hằng và con gái

Nguồn: Tổng hợp

Thế Huân

Cùng chuyên mục
XEM