Bà Trần Tuấn Anh rời ghế Tổng giám đốc Kienlongbank

13/10/2021 08:52 PM | Kinh doanh

Ông Trần Ngọc Minh được bổ nhiệm làm Quyền Tổng giám đốc Kienlongbank và cũng là người đại diện theo pháp luật.


Bà Trần Tuấn Anh rời ghế Tổng giám đốc Kienlongbank - Ảnh 1.

Bà Trần Tuấn Anh

Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) vừa ra nghị quyết miễn nhiệm chức danh Tổng giám đốc và người đại diện theo pháp luật đối với bà Trần Tuấn Anh kể từ ngày 15/10/2021 theo nguyện vọng cá nhân.

Sau khi miễn nhiệm, bà Trần Tuấn Anh tiếp tục giữ chức danh thành viên Hội đồng quản trị Kienlongbank nhiệm kỳ 2018-2022.

Bà Trần Tuấn Anh sinh năm 1976, được bổ nhiệm chính thức vào vị trí Tổng giám đốc Kienlongbank từ tháng 4/2018. Bà Trần Tuấn Anh tốt nghiệp cử nhân Tài chính – Tín dụng trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, Thạc sỹ Luật - chuyên ngành Luật kinh tế Trường Đại học Luật TP.HCM và hiện là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư TP.HCM.

Bà Trần Tuấn Anh có hơn 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng, trong đó có hơn 15 năm làm việc tại các Tổ chức tín dụng khác, bà có nhiều kinh nghiệm trong công tác quản trị và điều hành hoạt động kinh doanh ngân hàng.

Bà Trần Tuấn Anh rời ghế Tổng giám đốc Kienlongbank - Ảnh 2.

Ông Trần Ngọc Minh

Cùng ngày, ngân hàng bổ nhiệm ông Trần Ngọc Minh - Phó Tổng giám đốc giữ chức danh Quyền Tổng giám đốc và là Người đại diện theo pháp luật kể từ ngày 15/10.

Ông Trần Ngọc Minh sinh năm 1984, là Thạc sỹ kinh tế Học viện Ngân hàng và đã có 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Ngân hàng - Tài chính. Trước khi gia nhập Kienlongbank, ông Minh từng nắm giữ các vị trí quản lý tại các ngân hàng và phụ trách Tài chính ở một số Tập đoàn lớn với các chức danh như Giám đốc Nguồn vốn, Trưởng Ban Tài chính, Phó Tổng Giám đốc….

Ông Trần Ngọc Minh gia nhập và đảm nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc Kienlongbank từ ngày 07/01/2021, đảm trách các mảng việc cụ thể: Phụ trách công tác Nguồn vốn, Khách hàng chiến lược, khách hàng mới và xây dựng các cơ chế, chính sách liên quan đến bán các sản phẩm, dịch vụ, xây dựng đội ngũ bán hàng tại Hội sở và các Đơn vị Kinh doanh…

Cuối tháng 9 vừa qua, Kienlongbank cũng có thay đổi nhân sự trong Ban Tổng giám đốc khi bổ nhiệm ông Đỗ Anh Tuấn làm Phó Tổng giám đốc.

Như vậy, Ban Tổng giám đốc Kienlongbank hiện có 7 thành viên, gồm Quyền Tổng giám đốc Trần Ngọc Minh và các Phó Tổng giám đốc Đỗ Anh Tuấn, Lê Trung Việt, Nguyễn Hoàng An, Phạm Thị Mỹ Chi, Võ Quốc Lợi và Nguyễn Văn Minh.

Hà My

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Liên tục hỗ trợ giảm tiền điện cho người dân, EVN vẫn lãi đột biến hơn 10.000 tỷ đồng nửa đầu năm 2021, gấp 7 lần cùng kỳ

Lợi nhuận trước thuế EVN lên tới hơn 10.000 tỷ đồng, trong khi 6 tháng 2020 chỉ lãi chưa tới 1.500 tỷ đồng.

Bloomberg: Cuộc khủng hoảng năng lượng tại châu Á sẽ tồi tệ hơn vào cuối năm nay

Người dân Châu Á nên sẵn sàng cho một mùa đông "không điện".

Tiến sĩ Hoàng Hữu Phê: Ngày xưa quan niệm "Nhà mặt phố bố làm quan", nhưng giờ đại gia ít ở mặt phố vì ồn, phức tạp xô bồ!

Theo vị Tiến sĩ, đẳng cấp phải là mua một cái smart villa. Ở đó có điện mặt trời, có bể bơi,... Và nó xa mặt phố, rất ít người qua lại. Cái mà người ta đánh giá cao nhất là sự riêng tư.

Không tồn tại 'Squid Game' đời thực: Sai lầm rơi vào nợ nần để rồi bị triệt đường sống, mãi mãi không bao giờ có cơ hội thứ hai

Một khi đã mắc nợ, bạn sẽ không bao giờ có thể tham gia "Squid Game" - cơ hội đổi đời cuối cùng trong đời thực.

Đọc thêm