Bà Tân Vlog: "Làng xóm bảo tôi từ lúc nổi tiếng khinh người quá"

28/12/2019 08:46 AM | Sống

"Lúc trước tôi cứ tưởng được nút vàng Youtube là cầm vàng về tiêu nhưng hóa ra không phải. Đó chỉ là cái huân chương mạ vàng thôi" - bà Tân nói.

Tối qua (27/12), bà Tân Vlog và con trai Hưng Vlog đã có mặt tại chương trình Mẹ tuyệt vời nhất để chia sẻ về cuộc sống sau khi nổi tiếng.

Hưng Vlog: "Tôi không cho mẹ đọc các lời bình luận trên mạng vì ảnh hưởng tâm lý"

Trước đây tôi có làm các clip trêu mẹ tôi. Thấy mọi người ủng hộ, tôi mới làm kênh Youtube riêng cho mẹ. Lúc đó, mẹ tôi còn hay đi phụ hồ, cấy thuê các thứ. Tôi xây dựng kênh Youtube cho mẹ tôi đỡ phải đi làm phụ hồ vất vả.

Tôi nghĩ, làm kênh Youtube bình thường nhiều người cũng làm rồi, nên chuyển qua làm khổng lồ cho có sự đặc biệt. Với lại, lúc đó tôi đang làm series Đừng coi thường người khác với đông nhân lực, nên để mẹ tôi làm khổng lồ cho mọi người về thì ăn luôn.

Tôi hầu như không cho mẹ đọc các lời bình luận trên mạng vì ảnh hưởng tâm lý. Tôi hiểu làm cái này phải có người thích người không. Mấy cái đó không cần thiết phải đọc. Nhiều lúc tôi cũng buồn, phát điên lên với những bình luận chê bai, chửi bới nhưng kệ thôi.

Ở nhà, câu tình cảm nhất tôi từng nói với mẹ là "chúc mừng sinh nhật mẹ". Bình thường, tôi chưa bao giờ ngồi tâm sự với mẹ.

Bà Tân Vlog: "Tôi cứ tưởng được nút vàng Youtube là cầm vàng về tiêu"

Lúc trước tôi cứ tưởng được nút vàng Youtube là cầm vàng về tiêu nhưng hóa ra không phải. Đó chỉ là cái huân chương mạ vàng thôi. Nếu nút vàng ấy là vàng khối thì khỏi cần làm Youtube nữa, cứ bẻ ra bán đi mà tiêu.

 Bà Tân Vlog: Làng xóm bảo tôi từ lúc nổi tiếng khinh người quá - Ảnh 1.

Cuộc đời có lúc đau khổ và hạnh phúc. Thời điểm hạnh phúc nhất của tôi là bây giờ. Từ khi làm Youtuber, tôi được các cháu ủng hộ, có thêm nhiều niềm vui. Các anh chị em cô bác trong làng cũng phấn khởi.

Có cô trong làng xem Youtube xong bảo tôi: "Tân ơi, tao cứ nghĩ về mày mà tao đi bờ suýt ngã. Tao không ngờ mày lại nổi lên như thế". Tôi bảo: "Mỗi người nổi một kiểu".

Các cháu trong làng còn bảo "cô ngon thế, cô được gặp Trấn Thành, Trường Giang". Lần này về kiểu gì chúng cũng bảo tôi được gặp chị Hồng Vân.

Từ khi làm Youtuber nổi tiếng, tôi cũng nghe mọi người bảo có nhiều chuyện. Làng xóm bảo tôi từ lúc nổi tiếng khinh người quá. Tôi chẳng biết phải nói gì vì tôi vẫn thế thôi.

Thậm chí, tôi còn bảo con tôi là có ai mượn mẹ đi đóng phim thì cứ cho mẹ đi, mẹ đi ngay.

Tôi hầu như không tâm sự lâu với con trai. Chỉ có vừa rồi nó mới có người yêu nhưng lại không thành nên về tôi mới hỏi chuyện thì nó nói ra.

 Bà Tân Vlog: Làng xóm bảo tôi từ lúc nổi tiếng khinh người quá - Ảnh 2.

Tôi cũng có ôm hôn con trai nhưng là lúc bé thôi. Từ khi nó lớn thì tôi thôi không làm cái đó nữa.

Tôi ít khi hỏi chuyện con trai mình như Hồng Vân vì tôi sống theo phong cách nhà quê, không làm được mấy chuyện đó. Tôi ngại lắm.

Giờ tôi biết mình cũng được con trai quan tâm. Tôi thấy số mình đúng là khổ trước sướng sau.

Theo Tùng Ninh

Cùng chuyên mục
XEM