Bà Phương Hằng tung bằng chứng tố cáo NS Hoài Linh bắt tay với ông Võ Hoàng Yên: "Họ cao thủ, cấu kết với nhau chùm chùm, lớp lớp..."

15/05/2021 05:39 AM | Sống

"Hoài Linh là nghệ sĩ có tài thực sự mà sao lại đi cấu kết với với một con người mất nhân nghĩa, bán rẻ lương tâm (ý nói ông Võ Hoàng Yên)...", bà Phương Hằng nói trên livestream tối 14/5 đồng thời khẳng định: "Nếu không phải là tôi thì chẳng ai lật được bộ mặt lừa đảo này ra".

Bà Phương Hằng tung bằng chứng tố cáo NS Hoài Linh bắt tay với ông Võ Hoàng Yên: "Họ cao thủ, cấu kết với nhau chùm chùm, lớp lớp..."

Trong các livestream chia sẻ về những vấn đề xung quanh chuyện tố ông Võ Hoàng Yên lừa đảo, bà Nguyễn Phương Hằng nhiều lần nhắc tên các nghệ sĩ cùng phát ngôn gây tranh cãi. Đặc biệt, Hoài Linh là người mà bà Hằng nhắc đến nhiều nhất khi cho rằng nghệ sĩ này có mối quan hệ mật thiết với ông Võ Hoàng Yên.

Tối 14/5, bà Nguyễn Phương Hằng lên sóng livestream với gymer Duy Nguyễn. Trong buổi trò chuyện lần này, mục tiêu của nữ đại gia tiếp tục là vạch trần chiêu trò lừa đảo của ông Võ Hoàng Yên và ekip. NSƯT Hoài Linh tiếp tục là cái tên được nhắc đến. Tuy nhiên, đáng chú ý hơn cả, lần này bà Hằng cho biết mối quan hệ của cặp đôi không chỉ đơn giản là quen biết thân thiết mà còn có "dây mơ rễ má", cùng nhau lừa đảo. 

“Qua dịp này tôi phát hiện ra rất nhiều, tại sao bữa này Hoài Linh không lên tiếng, ông Võ Hoàng Yên không lên tiếng. Nhưng giờ tôi hiểu rồi. Sau khi tôi tìm ra thì có rất nhiều nhân vật sau lưng Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên, gần như 2 là 1 chứ không phải 2 là 2 nữa”, bà Hằng nói. 

Bà Phương Hằng tung bằng chứng tố cáo NS Hoài Linh bắt tay với ông Võ Hoàng Yên: Họ cao thủ, cấu kết với nhau chùm chùm, lớp lớp...  - Ảnh 1.

Trong bức hình bà Nguyễn Phương Hằng in ra có hình ảnh một người đàn ông mặc áo trắng, bên cạnh là hình Hoài Linh hầu đồng.

Trong livestream, bà Nguyễn Phương Hằng tung bằng chứng cho thấy một người đàn ông xuất hiện trong clip chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên, đồng thời cũng tham gia buổi hầu đồng của Hoài Linh. 

"Một hình ảnh, người đàn ông này xuất hiện trong clip quan trọng của ông Võ Hoàng Yên để bàn cách lấy tiền của bệnh nhân, cũng xuất hiện trong clip hầu đồng của Hoài Linh. Quý vị thấy họ cao thủ thế nào, cấu kết với nhau chùm chùm, lớp lớp để đối đãi với chúng ta. Nếu không phải là tôi thì chẳng ai lật được bộ mặt lừa đảo này ra.

Tôi chỉ buồn một điều, Hoài Linh là một nghệ sĩ có tài thực sự mà sao lại đi cấu kết với một người mất nhân, mất nghĩa, bán rẻ lương tâm, lương tri để thâm nhập sâu vào, cho học trò đi học nghề để tiếp tục ra đi lừa đảo nữa...

Tôi nói với quý vị, ông Yên là một con quỷ đội lốt người. Tất cả những gì xấu xa, đê hèn, bẩn thỉu nhất ổng đều có hết. Đường dây của ổng tua tủa ra cả nước ngoài", vợ ông Dũng lò vôi chia sẻ.

Bà Phương Hằng tung bằng chứng tố cáo NS Hoài Linh bắt tay với ông Võ Hoàng Yên: Họ cao thủ, cấu kết với nhau chùm chùm, lớp lớp...  - Ảnh 2.

Liệu ông Võ Hoàng Yên và NS Hoài Linh có mối quan hệ thật sự thân thiết "tuy 2 mà 1" như bà Phương Hằng nói?

Phát ngôn này của bà Phương Hằng khiến dân tình nói chung và những người hâm mộ nghệ sĩ Hoài Linh không khỏi hoang mang. Tuy nhiên, dân mạng cho rằng đây vẫn chưa phải bằng chứng đanh thép cho thấy mối quan hệ của Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên như bà Nguyễn Phương Hằng nói.

Trước đó, bà Phương Hằng từng nhiều lần "réo tên" nghệ sĩ Hoài Linh với lời lẽ khá gay gắt. Tuy nhiên, đến thời điểm này, nghệ sĩ Hoài Linh vẫn quyết định giữ im lặng. 

Hoa Chanh

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Được khen có tướng tỷ phú, khuôn mặt giống Bill Gates, CEO startup ‘Uber cho IT support’ gọi thành công 400.000 USD và được Shark Bình hứa đưa lên Shark Tank Mỹ

Đang giữ cương vị Giám đốc điều hành của một công ty đa quốc gia tại Việt Nam, Nguyễn Xuân Hoàng manh nha rồi viết ra ý tưởng ‘Uber cho IT Support’ trong thời gian rảnh. Nếu như Teamviewer chỉ chạy khi máy có hệ điều hành, thì giải pháp E Link Gate của Hoàng có thể chạy khi máy hư hệ điều hành, cài lại toàn bộ window từ xa…

Hàng nghìn shipper Hàn Quốc nổi giận, đình công vô thời hạn, hàng hóa tắc nghẽn trên mọi nhà kho

Shipper Hàn Quốc nổi giận đình công khiến hàng hóa ách tắc tại nhà kho, người mua mòn mỏi chờ đợi hàng.

Câu chuyện kinh doanh

Hơn 500 chủ tàu du lịch Hạ Long kêu cứu Thủ tướng sau thời gian dài điêu đứng vì dịch, đứng trước nguy cơ phá sản

Đây không phải lần đầu tiên các chủ tàu du lịch trên vịnh Hạ Long kêu cứu. Năm 2020, gần 200 chủ tàu cũng từng lên tiếng vì rơi vào tình trạng ế khách và thua lỗ trong thời gian dài.

Shark Tank Việt Nam

Bị Shark Bình chê "ngáo giá" khi định giá gấp 165 lần lợi nhuận, startup bán thanh protein tươi thẳng thừng từ chối cả Shark Phú và Shark Liên sau cuộc "mặc cả" quá mạnh tay

Nhận được 2 lời đề nghị y hệt nhau của Shark Phú và Shark Liên nhưng không chấp nhận được việc mất quá nhiều cổ phần, đội ngũ Begin 365 quyết định ra về tay trắng.

Đọc thêm