Bà Phương Hằng bất ngờ thông báo buổi trò chuyện với nội dung "Chết là giải thoát", CĐM để lại phản ứng gây bất ngờ

28/09/2021 07:00 PM | Thời sự

Chiều nay (ngày 28/09), bà Nguyễn Phương Hằng bất ngờ thông báo về nội dung buổi trò chuyện vào tối nay khiến nhiều người chú ý.

Bà Phương Hằng bất ngờ thông báo buổi trò chuyện với nội dung "Chết là giải thoát", CĐM để lại phản ứng gây bất ngờ

Chiều ngày 28/09, trên Facebook cá nhân của nữ trợ lý, CEO Nguyễn Phương Hằng đã bất ngờ thông báo về việc sẽ tiến hành livestream vào 20h tối cùng ngày với chủ đề "Chết là giải thoát".

Ngay sau khi bài viết được đăng tải, đã có khá nhiều luồng ý kiến khác nhau về vấn đề này. Có một số ý kiến nêu rằng bà chủ Đại Nam nên "thanh minh" trước những lời đồn thất thiệt. Nhưng đa phần đều cho rằng bà Phương Hằng không nên bàn luận về chủ đề này ở thời điểm nhạy cảm như hiện tại, dễ bị "đồn đoán" và bắt lỗi".

 Bà Phương Hằng bất ngờ thông báo buổi trò chuyện với nội dung Chết là giải thoát, CĐM để lại phản ứng gây bất ngờ - Ảnh 1.

Bà Phương Hằng thông báo về buổi livestream tối ngày 28/09

"Cô livestream vào thời điểm này rất nhạy cảm và rất dễ bị xuyên tạc. Mong cô đủ bình tĩnh và có livestream cũng đừng nhắc đến P.N. mà hãy để chị ấy ra đi thanh thản."

"Tối nay cô livestream thì hơi nhạy cảm, chủ đề cũng khá nhạy cảm. Cô nói sẽ rất dễ bị mọi người suy đoán rồi bắt lỗi để giật title kiếm chuyện đấy ạ."

Trước đó, bà Phương Hằng đã từng tiết lộ nội dung các buổi trò chuyện của mình trong thời gian tới sẽ chủ yếu xoay quanh các vấn đề như hôn nhân, gia đình, cuộc sống,... chứ không tiếp tục dính líu tới những vụ "lùm xùm" liên quan tới nghệ sĩ và lựa chọn tin tưởng vào pháp luật.

PV

Doanh nghiệp và tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Lấy ví dụ từ Viettel, FPT, Thiên Minh, chuyên gia chỉ ra không phải IT, đây mới là ngành hưởng lợi nhiều nhất từ chuyển đổi số, unlock 74 tỷ USD cho Việt Nam năm 2030

Không phải Công nghệ Thông tin, Nông nghiệp và Thực phẩm mới là ngành hưởng lợi nhất trong công cuộc chuyển đổi số, TS. Fraser Thompson đến từ công ty AlphaBeta cho biết. Đang làm du lịch vấp phải Covid-19, Thiên Minh xoay sang làm app giao đồ ăn, giao 100.000 bữa ăn/ngày. Nổi tiếng là công ty công nghệ, ít ai biết FPT đã hợp tác với một công ty Nhật Bản thực hiện công nghệ nông nghiệp chính xác, tăng mật độ và chất lượng cây trồng…

Hoa hậu Ngọc Hân kể chuyện khởi nghiệp: Thuê nhà nhưng bị chê phong thuỷ xấu, chủ cũ có ‘tiền sử’ 10 năm bán quan tài; 20 ngày sau tất cả mọi người phải nghĩ khác!

"Sài Gòn nóng nực sao lại đi bán vest?" "Ô, đường thì một chiều, phố thì nhà quê, nhà thì bóp hậu!" Người thân của Ngọc Hân còn phát hiện ra cửa hàng ấy đã có "thâm niên" 10 năm buôn bán quan tài... Nhưng chỉ 20 ngày sau, cửa hàng Adam Store của Hân đạt doanh thu khủng. Cô đã mở thêm cửa hàng mới ngay sau đó với phí thuê mặt bằng cao gấp 3.

Ông trùm Điền Quân Media là ai và quyền lực thế nào?

Đỗ Văn Bửu Điền (Color Man) đang là một trong những ông bầu quyền lực nhất trong giới giải trí hiện nay.

Những cư dân 'sinh ra ở vạch đích' tại Thâm Quyến: Con cháu của người đánh cá, nông dân sở hữu khối tài sản 30 tỷ USD, ngồi chơi cũng có tiền

Thế hệ con cháu của người đánh cá, nông dân ở Thâm Quyến ngày nào giờ đều giàu có, ngồi chơi cũng có tiền.

Đọc thêm