Bà Phương Hằng bật khóc tức tưởi, tiết lộ tỷ phú Hoàng Kiều - tình cũ Ngọc Trinh cũng bị ông Võ Hoàng Yên lừa "rất nhiều tiền": Thực hư ra sao?

15/05/2021 01:18 AM | Sống

Tỷ phú Hoàng Kiều là cái tên mới nhất xuất hiện trong livestream của bà Phương Hằng.

Bà Phương Hằng bật khóc tức tưởi, tiết lộ tỷ phú Hoàng Kiều - tình cũ Ngọc Trinh cũng bị ông Võ Hoàng Yên lừa "rất nhiều tiền": Thực hư ra sao?

Đúng như đã hẹn, tối 14/5, bà Phương Hằng xuất hiện trên sóng livestream và bật mí nhiều thông tin mới. Không xuất hiện một mình như những lần trước, lần này, bên cạnh bà Hằng có một gương mặt khá quen là Duy Nguyễn - người được biết đến vừa là một CEO, gymer "có tiếng", vừa là một YouTuber giàu có thường xuất hiện trên YouTube thông qua các video hướng dẫn tập luyện, rèn luyện sức khỏe, và cũng chính là người từng gặp phải phản ứng phẫn nộ của dân cư mạng khi phát ngôn kiếm nhã về vợ cố nghệ sĩ Chí Tài một thời. 

Về phần bà Phương Hằng, trái với thái độ tức giận, lớn tiếng chỉ trích dàn nghệ sĩ Việt như Hoài Linh, Hồng Vân, Gia Bảo, Trang Trần..., lần này, bà Hằng có phần điềm tĩnh, nhẹ nhàng hơn. Bất ngờ, bà Hằng cho biết tỷ phú Hoàng Kiều cũng là nạn nhân của ông Võ Hoàng Yên. 

Theo bà Hằng: "Hoàng Kiều là một tỷ phú ở Mỹ cũng bị ông Yên lừa. Và ông Hoàng Kiều đã giúp đỡ ông Yên rất nhiều, tôi nói ra đây không phải vì muốn đụng chạm ông Hoàng Kiều, ông ấy cũng xuất phát từ lòng tốt và ông ấy cũng sẽ không tiện lên tiếng vì ông ấy cũng là một doanh nhân nổi tiếng, không tiện, nên sẵn đây tôi nói luôn".

Bà Phương Hằng bật khóc tức tưởi, tiết lộ tỷ phú Hoàng Kiều - tình cũ Ngọc Trinh cũng bị ông Võ Hoàng Yên lừa rất nhiều tiền: Thực hư ra sao?  - Ảnh 1.

Bà Hằng tiết lộ thông tin về tỷ phú Hoàng Kiều.

Bà Hằng không đưa ra bất kỳ bằng chứng nào chứng minh cho thông tin này thế nhưng cái tên tỷ phú Hoàng Kiều vẫn khiến nhiều người tò mò. Theo dõi trang cá nhân tỷ phú Hoàng Kiều, cho thấy ông có chia sẻ lại link phỏng vấn với chương trình Người đương thời, còn lại chưa lên tiếng chia sẻ bất cứ điều gì liên quan đến tiết lộ của bà Phương Hằng. Vốn dĩ tỷ phú Hoàng Kiều là người khá kín tiếng trên mạng xã hội. Ông ít khi chia sẻ về cuộc sống hàng ngày, chỉ thỉnh thoảng đăng tin, link ca nhạc.

Ông Hoàng Kiều (sinh năm 1944) được biết đến là một tỷ phú người Mỹ (gốc Việt). Được nhiều người Việt quan tâm từ năm 2016 sau khi công khai mối quan hệ với Ngọc Trinh. Thông tin tỷ phú Mỹ này từng là nạn nhân của ông Võ Hoàng Yên khiến không ít người sốc.

Bà Phương Hằng bật khóc tức tưởi, tiết lộ tỷ phú Hoàng Kiều - tình cũ Ngọc Trinh cũng bị ông Võ Hoàng Yên lừa rất nhiều tiền: Thực hư ra sao?  - Ảnh 2.

Tỷ phú Hoàng Kiều từng là nạn nhân của ông Võ Hoàng Yên?


Bà Phương Hằng bật khóc tức tưởi, tiết lộ tỷ phú Hoàng Kiều - tình cũ Ngọc Trinh cũng bị ông Võ Hoàng Yên lừa rất nhiều tiền: Thực hư ra sao?  - Ảnh 3.

Bà Phương Hằng nhiều lần tức tưởi gần như bật khóc trên sóng livestream.

Cũng trong livestream này, bà Hằng lần đầu tiên cho thấy sự tức tưởi của mình khi biết được thông tin về một đứa trẻ người Việt sau khi được ông Yên chữa bệnh đã qua đời.

Đây là lần hiếm hoi bà chủ Đại Nam rơi nước mắt trên sóng livestream.

Hoa Chanh

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Được khen có tướng tỷ phú, khuôn mặt giống Bill Gates, CEO startup ‘Uber cho IT support’ gọi thành công 400.000 USD và được Shark Bình hứa đưa lên Shark Tank Mỹ

Đang giữ cương vị Giám đốc điều hành của một công ty đa quốc gia tại Việt Nam, Nguyễn Xuân Hoàng manh nha rồi viết ra ý tưởng ‘Uber cho IT Support’ trong thời gian rảnh. Nếu như Teamviewer chỉ chạy khi máy có hệ điều hành, thì giải pháp E Link Gate của Hoàng có thể chạy khi máy hư hệ điều hành, cài lại toàn bộ window từ xa…

Hàng nghìn shipper Hàn Quốc nổi giận, đình công vô thời hạn, hàng hóa tắc nghẽn trên mọi nhà kho

Shipper Hàn Quốc nổi giận đình công khiến hàng hóa ách tắc tại nhà kho, người mua mòn mỏi chờ đợi hàng.

Câu chuyện kinh doanh

Hơn 500 chủ tàu du lịch Hạ Long kêu cứu Thủ tướng sau thời gian dài điêu đứng vì dịch, đứng trước nguy cơ phá sản

Đây không phải lần đầu tiên các chủ tàu du lịch trên vịnh Hạ Long kêu cứu. Năm 2020, gần 200 chủ tàu cũng từng lên tiếng vì rơi vào tình trạng ế khách và thua lỗ trong thời gian dài.

Shark Tank Việt Nam

Bị Shark Bình chê "ngáo giá" khi định giá gấp 165 lần lợi nhuận, startup bán thanh protein tươi thẳng thừng từ chối cả Shark Phú và Shark Liên sau cuộc "mặc cả" quá mạnh tay

Nhận được 2 lời đề nghị y hệt nhau của Shark Phú và Shark Liên nhưng không chấp nhận được việc mất quá nhiều cổ phần, đội ngũ Begin 365 quyết định ra về tay trắng.

Đọc thêm