AVer giải quyết bài toán công nghệ cho doanh nghiệp, trường học và y tế

01/07/2022 08:00 AM | Công nghệ

AVer tự hào là nhà cung cấp công nghệ đón đầu xu hướng số hóa hội nghị cho các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn, thậm chí giải quyết cả bài toán cho các trường học trong việc giảng dạy và bệnh viện trong nhiệm vụ chẩn đoán bệnh. AVer mang đến những giải pháp hỗ trợ đơn giản hóa mọi lĩnh vực trong việc tiếp cận công nghệ mới.

AVer giải quyết bài toán công nghệ cho doanh nghiệp, trường học và y tế

Số hóa doanh nghiệp là phương pháp tối ưu hóa doanh nghiệp, phát triển mạnh mẽ và cạnh tranh với đối thủ trong kỷ nguyên công nghiệp số. Chính vì thế, doanh nghiệp cần nghiêm túc tìm kiếm những công nghệ, thiết bị và ứng dụng hỗ trợ để tiết kiệm thời gian, công sức và ngân sách đầu tư trong công cuộc đổi mới này.

Với sứ mệnh mang đến giải pháp để giải quyết các vấn đề về công nghệ hội nghị truyền hình cho doanh nghiệp trong thời đại số hoá, AVer - một trong những thương hiệu công nghệ hàng đầu nhận được giải thưởng danh giá từ Taiwan Excellence với các thiết bị hiện đại hỗ trợ cuộc họp trở nên đơn giản, chuyên nghiệp hơn.

AVer mang đến giải pháp gì cho doanh nghiệp?

Hội họp trực tuyến trong doanh nghiệp: Tùy vào kích thước phòng họp, AVer sẽ có các sản phẩm và giải pháp camera hội nghị chuyên dụng để đảm bảo cho âm thanh và hình ảnh đạt chất lượng tốt nhất. Các camera hội nghị của AVer cung cấp độ sáng, chất lượng hình ảnh vượt trội, âm thanh rõ ràng kèm theo những tính năng AI thông minh như tạo khung hình tự động, theo dõi khu vực đặt trước, theo dõi giọng người nói… để đảm bảo mang đến cuộc họp chất lượng cao.

Giảng dạy từ xa trong giáo dục: Các thiết bị của AVer hỗ trợ trường học xây dựng các phòng học thông minh với nhiều camera tích hợp mang đến vô số lợi ích cho cả giáo viên và học sinh. Giờ đây, việc học online sẽ không còn nhàm chán nữa bởi chất lượng hình ảnh và âm thanh rõ nét, học sinh và giáo viên có thể trao đổi với nhau một cách sinh động hơn so với trước đây cũng như giáo viên sẽ kiểm soát được tình hình lớp học biết được học sinh nào đang tương tác với mình.

AVer giải quyết bài toán công nghệ cho doanh nghiệp, trường học và y tế - Ảnh 1.

Hội chẩn từ xa trong y tế: Trải qua đại dịch COVID-19, ngành y tế đã nhận thấy sự cấp thiết trong việc thực hiện chẩn đoán từ xa với trường hợp bệnh nhân đang trong tình trạng khẩn cấp, cách ly hoặc với các loại bệnh điều trị bằng triệu chứng để giảm tải bệnh viện. Với dòng sản phẩm chuyên dụng dành cho y tế có đầu camera có thể tháo rời, bác sĩ có thể di chuyển camera đến những nơi khó nhìn chỉ bằng cách nhấc đầu camera đến các vị trí cần quan sát giúp chẩn đoán chính xác và theo dõi tình trạng của bệnh nhân từ xa.

AVer giải quyết bài toán công nghệ cho doanh nghiệp, trường học và y tế - Ảnh 2.

Là nhà sản xuất các thiết bị công nghệ truyền hình, AVer luôn tìm kiếm và mang đến những sản phẩm giải quyết bài toán công nghệ nghe nhìn trực tuyến cho doanh nghiệp, trường học, y tế; đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp thuộc mọi loại quy mô, nâng chất lượng âm thanh, hình ảnh của các cuộc họp, hội nghị trong doanh nghiệp lên một tầm cao mới.

Đăng ký ngay với chúng tôi để được trải nghiệm miễn phí, tư vấn chi tiết về sản phẩm và có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ AVer: https://vc.vn.aver.com/

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Website: https://vn.aver.com/default.aspx

Fanpage: https://www.facebook.com/AVerVietnamOfficial

Hotline: +84-907 008 077 hoặc +84-937 050 890

Fax: +84-028-22 539 210

Địa chỉ: Tầng 5, Số 596 Nguyễn Đình Chiểu, P. 3, Q. 3, TP. HCM

https://cafebiz.vn/aver-giai-quyet-bai-toan-cong-nghe-cho-doanh-nghiep-truong-hoc-va-y-te-20220630170041709.chn

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  công nghệ
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch Vietravel: Tài sản đã thế chấp hết qua 2 năm dịch, sức ép về tài chính rất lớn

Lãnh đạo Vietravel cho biết sau 6 tháng mở cửa, doanh nghiệp đã phục hồi, đạt doanh thu bằng trước dịch. Tài sản đã thế chấp hết qua 2 năm dịch, doanh nghiệp khó tiếp cận các khoản vay. Chủ tịch Vietravel cho rằng mức giảm VAT 2% quá ít, nên quay lại mức giảm 5%.

BizGreen

Chàng sinh viên làm giày tái chế từ túi nilon và chai nhựa

"Chúng tôi đang nỗ lực hết sức để hồi đáp lại thiên nhiên bằng cách tái chế phế thải và biến chúng thành những sản phẩm hữu ích", Ashay Bhave chia sẻ.

Tổng thống Hàn Quốc ân xá đặc biệt cho "thái tử Samsung"

Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol đã ban hành lệnh ân xá đặc biệt đầu tiên dành cho người thừa kế Tập đoàn Samsung Lee Jae-yong.

Hé mở Homeliday Group – ‘chủ nợ’ kín tiếng của FLC

Homeliday Group được sáng lập bởi ông Nguyễn Thọ Tuyển và các cộng sự ở BHS Group. Nhắc tới ‘cuộc chơi’ của các cựu sếp Cenland, khó có thể bỏ qua mối hợp tác của nhóm này với FLC và SGI của ông Đặng Thành Tâm.

Đọc thêm