Apple tiếp tục ra mắt phiên bản iOS 13.1.2 để sửa hàng loạt lỗi của iOS 13

01/10/2019 07:20 PM | Công nghệ

Có vẻ như iOS 13 có khá nhiều lỗi cần được khắc phục.

Apple tiếp tục ra mắt phiên bản iOS 13.1.2 để sửa hàng loạt lỗi của iOS 13

Apple đang tiếp tục ra mắt các bản cập nhật iOS 13 với tốc độ chóng mặt. Vào thứ 6 tuần trước, iOS 13.1.1 đã ra mắt với một vài sửa lỗi, trong khi phiên bản iOS 13.1 mới chỉ ra mắt vào ngày 24 tháng 9. Và hôm nay, Apple tiếp tục ra mắt bản cập nhật iOS 13.1.2 và iPadOS 13.1.2 để sửa lỗi. Có vẻ như iOS 13 có khá nhiều lỗi cần được khắc phục.

Bản cập nhật mới nhất giải quyết các vấn đề liên quan đến việc sao lưu iCloud, camera, đèn pin, kết nối Bluetooth. iOS 13.1.2 cũng sửa một lỗi bất thường dẫn đếnviệc mất dữ liệu hiệu chuẩn của màn hình hiển thị, mà có vai trò giúp hiệu chỉnh màu sắc màn hình để đảm bảo sự thống nhất từ ảnh chụp đến in.

Bạn có thể cập nhật phiên bản iOS 13.1.2 ngay bây giờ, bằng cách truy cập Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Với khá nhiều các bản cập nhật trong một thời gian ngắn, có vẻ như hệ điều hành iOS 13 mới nhất của Apple đã gặp phải khá nhiều lỗi. Đây là điều ít thấy, bởi trước khi ra mắt bất kỳ sản phẩm nào, Apple đều rất cẩn thận kiểm tra để tránh các lỗi ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.

Theo TVD

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Phó Thủ tướng: Nghiên cứu hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng của giá xăng, dầu tăng cao

Khi giá xăng dầu tăng cao một số đối tượng người dân, nhất là người dân có thu nhập thấp, ngư dân đánh bắt thủy, hải sản đã bị tác động lớn.

Tổng cục Thuế chỉ đạo nóng về thuế với xe nhập khẩu không nhằm mục đích thương mại

Tổng cục Thuế yêu cầu các cục thuế phải thực hiện chuyển hồ sơ sang cơ quan công an đối với các trường hợp nhập khẩu xe ô tô không nhằm mục đích thương mại nhưng không thực hiện kê khai, nộp thuế, quyết toán thuế hoặc bỏ trốn khỏi địa chỉ kinh doanh.

Những chuỗi cafe nổi tiếng phải đóng cửa tại Việt Nam

Từng là tên tuổi đáng chú ý trên thị trường F&B, The KAfe gặp hàng loạt bê bối trước khi đóng cửa toàn bộ hệ thống.

Một số khoản đầu tư của VNPT thua lỗ trong năm 2021

Tại thời điểm 31-12-2021, tổng giá trị vốn đầu tư ra ngoài doanh nghiệp của VNPT là 6.962 tỉ đồng, tương ứng 59 khoản đầu tư. Trong đó có 24 tư công ty con, 27 công ty liên kết và 8 khoản đầu tư tài chính khác...

Đọc thêm