Apple tiếp tục ra mắt phiên bản iOS 13.1.2 để sửa hàng loạt lỗi của iOS 13

01/10/2019 07:20 PM | Công nghệ

Có vẻ như iOS 13 có khá nhiều lỗi cần được khắc phục.

Apple tiếp tục ra mắt phiên bản iOS 13.1.2 để sửa hàng loạt lỗi của iOS 13

Apple đang tiếp tục ra mắt các bản cập nhật iOS 13 với tốc độ chóng mặt. Vào thứ 6 tuần trước, iOS 13.1.1 đã ra mắt với một vài sửa lỗi, trong khi phiên bản iOS 13.1 mới chỉ ra mắt vào ngày 24 tháng 9. Và hôm nay, Apple tiếp tục ra mắt bản cập nhật iOS 13.1.2 và iPadOS 13.1.2 để sửa lỗi. Có vẻ như iOS 13 có khá nhiều lỗi cần được khắc phục.

Bản cập nhật mới nhất giải quyết các vấn đề liên quan đến việc sao lưu iCloud, camera, đèn pin, kết nối Bluetooth. iOS 13.1.2 cũng sửa một lỗi bất thường dẫn đếnviệc mất dữ liệu hiệu chuẩn của màn hình hiển thị, mà có vai trò giúp hiệu chỉnh màu sắc màn hình để đảm bảo sự thống nhất từ ảnh chụp đến in.

Bạn có thể cập nhật phiên bản iOS 13.1.2 ngay bây giờ, bằng cách truy cập Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Với khá nhiều các bản cập nhật trong một thời gian ngắn, có vẻ như hệ điều hành iOS 13 mới nhất của Apple đã gặp phải khá nhiều lỗi. Đây là điều ít thấy, bởi trước khi ra mắt bất kỳ sản phẩm nào, Apple đều rất cẩn thận kiểm tra để tránh các lỗi ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.

Theo TVD

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Tôi đã làm việc cho Apple suốt 22 năm. Đây là những gì Jobs dạy tôi về sự khêu gợi bán hàng là như thế nào"

Không nói quá khi đưa ra nhận định Steve Jobs hiểu khách hàng hơn họ hiểu chính mình.

Câu chuyện kinh doanh

Khởi nghiệp F&B với 4 triệu đồng: Bố mẹ cho 1 bếp ga, 1 con dao và 1 cái muôi, dặn mở quán vỉa hè, chẳng ngờ 2 năm sau cựu sinh viên ngành văn thành bà chủ của 3 quán buffet lẩu chay

Có 4 triệu đồng trong tay, Thị vay thêm 70 triệu từ một anh ở Kiên Giang và một chị ở Sài Gòn. Bố mẹ dặn mở quán vỉa hè vì vốn ít, Thị đánh liều thuê một nhà trọ được cải tạo lại trên con đường gập ghềnh chưa rải nhựa. Giá thuê là 3 triệu đồng/tháng, nhưng bác chủ nhà thấy thân gái lại lặn lội kinh doanh một mình, chỉ lấy 2,5 triệu đồng…

UBS Wealth: “Giá tiền ảo có thể rớt về 0”

Một công ty quản lý tài sản hàng đầu thế giới vừa đưa ra cảnh báo dành cho nhà đầu tư mới chơi tiền ảo khi giá Bitcoin tăng kỷ lục gần đây. Lời cảnh báo là nhà đầu tư có thể mất hết tiền.

Đọc thêm