Apple phát hành iOS 9.3.1: Diệt tận gốc lỗi treo Safari, Messages, Mail, Notes

01/04/2016 08:55 AM | Công nghệ

Nếu bạn đang gặp phải lỗi treo Safari, Messages, Mail, Notes, hãy nâng cấp iOS 9.3.1 ngay và luôn.

Apple phát hành iOS 9.3.1: Diệt tận gốc lỗi treo Safari, Messages, Mail, Notes

Vết đen mang iOS 9.3 chắc hẳn đang giày xéo trái tim người dùng iPhone, iPad nói chung, nhất là người dùng iPhone 6s và iPhone 6s Plus cao cấp nhất. "Thứ gì vừa đắt đỏ mà lại vừa lỗi thế này?".

Hễ cứ bấm vào một đường link bất kì trên Safari - cửa sổ đến với thế giới Internet, là ứng dụng đơ cứng, 5 phút, 10 phút thậm chí 30 phút vẫn vậy.

Hiểu thấu nỗi lòng của những con chiên ngoan đạo, mới đây, Apple đã tức tốc phát hành bản cập nhật iOS 9.3.1 cho toàn bộ người dùng iPhone, iPad trên thế giới.

Nội dung của bản cập nhật này chỉ xoay quanh duy nhất 1 vấn đề: khắc phục lỗi treo Safari, Messages, Mail, Notes. Nghĩa là khi người dùng mở bất kì đường link nào trên Safari và một số ứng dụng khác, những ứng dụng này sẽ không còn xuất hiện lỗi treo cứng, hoặc bị thoát ra bất ngờ.

Hú hồn, cuối cùng thì chiếc iPhone thân yêu đã trở lại làm việc bình thường. Tuy nhiên, liệu Apple có diệt tận gốc lỗi treo Safari, Messages, Mail, Notes vẫn là một câu hỏi lớn.

Bởi đừng quên, đây là bản cập nhật được phát hành vào rạng sáng ngày cá tháng 4 nhé.

Nếu bạn quan tâm, hãy mở ngay Settings (Cài đặt) > General (Cài đặt chung) > Software Update (Cập nhật phần mềm) > Tải về và làm theo hướng dẫn.

Lưu ý là ngoài nội dung sửa lỗi, bản cập nhật iOS 9.3.1 không hề có thêm bất kì tính năng hoặc thay đổi nào. Bản cập nhật này chỉ tiêu tốn khoảng 35 MB nhỏ xíu mà thôi.

Theo Yến Thanh

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Phát hiện nhóm shipper lừa đảo hơn 100 triệu đồng tiền khuyến mãi, Loship công khai chấm dứt hợp tác vĩnh viễn với 1 người và tố cáo lên Công an

Shipper bị Loship chỉ tận mặt rồi thông báo chấm dứt hợp tác vĩnh viễn vì hành vi gian lận tên Nguyễn Văn Ngoan. Hiện tại, kiểu lừa đảo tiền khuyến mãi này không chỉ diễn ra ở TP. HCM mà còn xuất hiện ở Cần Thơ.

Thêm 142 ca nhiễm COVID-19 mới công bố sáng 22/2 tại Hàn Quốc

Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, Cơ quan Y tế Hàn Quốc sáng 22/2 đã thông báo có thêm 142 trường hợp nhiễm dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp (COVID-19) ở nước này, tổng số ca nhiễm bệnh lên 346 ca.

Ý: Một người tử vong vì Covid-19, 10 thành phố bị áp lệnh giới nghiêm

Người dân ở 10 thị trấn của Ý đã được yêu cầu hạn chế ra đường, sau khi nước này ghi nhận ca tử vong đầu tiên vì Covid-19.

Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến: Các bạn trẻ không nên học thạc sỹ quá sớm, mà đi làm 5 năm rồi hãy đi học!

Trí thông minh chiếm 1%, còn 99% đến từ lao động mỗi ngày. May mắn chỉ đến khi mỗi người lao động phấn đấu hết mình.

Đọc thêm