Apple phát hành iOS 9.3.1: Diệt tận gốc lỗi treo Safari, Messages, Mail, Notes

01/04/2016 08:55 AM | Công nghệ

Nếu bạn đang gặp phải lỗi treo Safari, Messages, Mail, Notes, hãy nâng cấp iOS 9.3.1 ngay và luôn.

Apple phát hành iOS 9.3.1: Diệt tận gốc lỗi treo Safari, Messages, Mail, Notes

Vết đen mang iOS 9.3 chắc hẳn đang giày xéo trái tim người dùng iPhone, iPad nói chung, nhất là người dùng iPhone 6s và iPhone 6s Plus cao cấp nhất. "Thứ gì vừa đắt đỏ mà lại vừa lỗi thế này?".

Hễ cứ bấm vào một đường link bất kì trên Safari - cửa sổ đến với thế giới Internet, là ứng dụng đơ cứng, 5 phút, 10 phút thậm chí 30 phút vẫn vậy.

Hiểu thấu nỗi lòng của những con chiên ngoan đạo, mới đây, Apple đã tức tốc phát hành bản cập nhật iOS 9.3.1 cho toàn bộ người dùng iPhone, iPad trên thế giới.

Nội dung của bản cập nhật này chỉ xoay quanh duy nhất 1 vấn đề: khắc phục lỗi treo Safari, Messages, Mail, Notes. Nghĩa là khi người dùng mở bất kì đường link nào trên Safari và một số ứng dụng khác, những ứng dụng này sẽ không còn xuất hiện lỗi treo cứng, hoặc bị thoát ra bất ngờ.

Hú hồn, cuối cùng thì chiếc iPhone thân yêu đã trở lại làm việc bình thường. Tuy nhiên, liệu Apple có diệt tận gốc lỗi treo Safari, Messages, Mail, Notes vẫn là một câu hỏi lớn.

Bởi đừng quên, đây là bản cập nhật được phát hành vào rạng sáng ngày cá tháng 4 nhé.

Nếu bạn quan tâm, hãy mở ngay Settings (Cài đặt) > General (Cài đặt chung) > Software Update (Cập nhật phần mềm) > Tải về và làm theo hướng dẫn.

Lưu ý là ngoài nội dung sửa lỗi, bản cập nhật iOS 9.3.1 không hề có thêm bất kì tính năng hoặc thay đổi nào. Bản cập nhật này chỉ tiêu tốn khoảng 35 MB nhỏ xíu mà thôi.

Theo Yến Thanh

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Aeon xin lỗi vì chuột bò trên khay thức ăn tại Aeon Tân Phú

Aeon cho biết đã tạm thời đóng cửa khu ẩm thực Việt Nam đến khu hoàn thành xong việc sửa chữa, đồng thời kiểm tra rà soát lại toàn bộ hệ thống tủ, quầy, kệ trong khu vực Delica.

Nữ sinh ĐH Duy Tân mắc Covid-19 đã đến trường học, đi đám cưới và ăn buffet cùng mẹ

Trước khi được phát hiện mắc Covid-19, nữ sinh Đại học Duy Tân (Đà Nẵng) đã đến lớp học và đi đám cưới, đến tiệm ăn buffet cùng mẹ.

Thanh niên xứ Quảng trộm 18kg ‘mồi nhậu’ của cha thả xuống biển

Thiếu 1.500.000 đồng mới mua lại được 18kg mồi nhậu của cha, anh Võ Hồng Rôn (28 tuổi, thôn Hà Lộc, xã Tam Tiến, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) bèn rủ bạn đến nhà "trộm" mồi nhậu của cha đem thả... xuống biển.

Fashion influencer Việt bị bắt tại Úc vì trộm số hàng hiệu hơn 800 triệu VNĐ, hóa ra là người từng bị "bóc phốt" ầm ĩ 3 năm trước

Hàng loạt trang tin uy tín vừa đưa tin về việc thanh niên 25 tuổi quốc tịch Việt Nam bị bắt sau khi trộm số lượng lớn hàng hiệu tại Sydney và Melbourne.

Đọc thêm