Apple lần đầu tiên tổ chức sự kiện cho ứng dụng và game, sẽ diễn ra vào ngày 2 tháng 12

19/11/2019 13:53 PM | Công nghệ

Trong khi AirPods Pro hay MacBook Pro 16 inch ra mắt mà không có bất kỳ sự kiện nào được tổ chức.

Apple vừa mới công bố một sự kiện đặc biệt sẽ diễn ra vào ngày 2 tháng 12 tại thành phố New York. Đây là sự kiện nhằm vinh danh những ứng dụng và trò chơi nổi bật trong năm 2019. Tuy nhiên điều kỳ lạ là Apple lại tổ chức một sự kiện trực tiếp, do đó nhiều người kỳ vọng rằng Apple có thể sẽ công bố điều gì đó mới mẻ bên cạnh việc trao giải thưởng.

Trong thư mời tham gia sự kiện, Apple đã ghi dòng chữ ““Loved by millions. Created by the best”. Ở phía dưới cũng ghi rõ đây là sự kiện đặc biệt nhằm vinh danh những tựa game và ứng dụng được yêu thích nhất trong năm 2019.

Apple lần đầu tiên tổ chức sự kiện cho ứng dụng và game, sẽ diễn ra vào ngày 2 tháng 12 - Ảnh 1.

Mặc dù thường phát trực tiếp các sự kiện lớn của mình trên trang web chính thức, hay thậm chí là cả YouTube, nhưng không rõ Apple có phát trực tiếp sự kiện sắp tới này hay không. Trang sự kiện của Apple không có bất kỳ thông tin nào.

Đây cũng là lần đầu tiên Apple tổ chức một sự kiện riêng cho các ứng dụng và trò chơi nổi bật. Trong khi đó, những thiết bị phần cứng mới như AirPods Pro hay MacBook Pro 16 inch lại được ra mắt mà không có bất kỳ sự kiện nào được tổ chức.

Điều đó cho thấy Apple đang quan tâm hơn tới các phần mềm, ứng dụng, game và dịch vụ, thay vì các thiết bị phần cứng mới của mình. Chúng ta hãy cùng chờ xem sự kiện đầu tiên về ứng dụng và game của Apple sẽ có gì đặc biệt hay không.

Theo TVD

Cùng chuyên mục
XEM