Apple khoe những bức ảnh đầu tiên chụp bên trong Apple Store Thái Lan, sẵn sàng khai trường vào ngày mai 10/11

09/11/2018 13:57 PM | Kinh doanh

Trước ngày khai trương, Apple đã khoe những hình ảnh đầu tiên chụp bên trong Apple Store Thái Lan.

Trong kế hoạch mở rộng phạm vi ảnh hưởng ở Đông Nam Á, Apple sẽ khai trương Apple Store đầu tiên tại Thái Lan vào ngày mai (10/11). Apple Store Thái Lan nằm trong trung tâm mua sắm Iconsiam, thủ đô Bangkok.

Tọa lạc bên bờ sông Chao Phraya, Apple Store Thái Lan có một lối đi thẳng tới trung tâm mua sắm Iconsiam. Apple Store được thiết kế theo phong cách mới nhất của chuỗi cửa hàng Apple với hai bức tường kính lớn ở phía trước và phía sau.

Apple khoe những bức ảnh đầu tiên chụp bên trong Apple Store Thái Lan, sẵn sàng khai trường vào ngày mai 10/11 - Ảnh 1.

"Đây là trung tâm văn hóa và kinh tế của toàn khu vực và là nơi sinh sống của hàng triệu khách hàng đam mê các sản phẩm Apple. Chúng tôi rất vui mừng khi có cơ hội giới thiệu về Apple và toàn bộ các sản phẩm của chúng tôi với các khách hàng Thái Lan", Alenz, phó chủ tịch cao cấp phụ trách Apple Retail tuyên bố.

Apple khoe những bức ảnh đầu tiên chụp bên trong Apple Store Thái Lan, sẵn sàng khai trường vào ngày mai 10/11 - Ảnh 2.

Cũng như các Apple Store khác trên thế giới, Apple Store sắp mở cửa tại Thái Lan không chỉ bán các sản phẩm của Apple mà còn là nơi tổ chức các sự kiện "Today at Apple" của "Táo khuyết".

Apple Store Thái Lan sẽ khai trương vào lúc 10 giờ sáng ngày mai (10/11) theo giờ địa phương. Dự kiến, trong tương lai Apple sẽ mở thêm hai Apple Store nữa tại Đông Nam Á, gồm một cửa hàng ở Indonesia và một cửa hàng ở Việt Nam.

Theo Chíp

Từ khóa:  apple
Cùng chuyên mục
XEM