Apple có thể ra mắt tới 7 mẫu iPhone mới trong năm 2020, tên gọi cực kỳ rắc rối và dễ nhầm lẫn

12/12/2019 03:10 PM | Công nghệ

Sẽ có các phiên bản iPhone 4G và 5G riêng biệt để người dùng lựa chọn.

Apple có thể ra mắt tới 7 mẫu iPhone mới trong năm 2020, tên gọi cực kỳ rắc rối và dễ nhầm lẫn

Theo báo cáo của một nhà phân tích về Apple, sẽ có khoảng 7 mẫu iPhone mới được ra mắt trong năm 2020. Một số mẫu iPhone mới sẽ có 5G và số còn lại chỉ là 4G, nhờ đó người dùng sẽ không phải trả thêm tiền nếu họ không quan tâm đến công nghệ 5G.

Nguồn tin được tiết lộ bởi nhà phân tích Jun Zhang, đến từ Rosenblatt Securities. Đây sẽ là lần đầu tiên Apple ra mắt số lượng phiên bản iPhone nhiều như vậy. Tuy nhiên chúng ta vẫn chưa rõ chính xác sẽ có những mẫu iPhone nào được ra mắt. Có một vài suy đoán như sau:

iPhone SE 2

Đây sẽ là chiếc iPhone có giá rẻ nhất mà Apple ra mắt trong năm tới, mặc dù có thể tên gọi iPhone SE 2 sẽ được thay đổi.

Chiếc iPhone này sẽ có màn hình LCD 5,1 inch, camera đơn phía sau và thiết kế gần giống iPhone 8 thay vì iPhone 5. iPhone SE 2 sẽ vẫn có Touch ID, chip xử lý A13 và chỉ hỗ trợ mạng 4G.

iPhone SE 2 có thể được ra mắt sớm vào tháng 3 năm sau.

iPhone 12 4G

Đây sẽ là chiếc iPhone kế nhiệm iPhone 11, với màn hình LCD 6,1 inch và camera kép phía sau. iPhone 12 cũng sẽ chỉ có phiên bản 4G.

iPhone 12 Pro 4G và 5G

Theo nguồn tin này, iPhone 12 Pro sẽ có màn hình OLED 5,4 inch và camera kép phía sau. Khá bất ngờ khi iPhone 11 Pro có màn hình OLED 5,8 inch và 3 camera sau, đây có vẻ như không phải là phiên bản kế nhiệm chính thức của iPhone 11 Pro.

Sẽ có hai phiên bản iPhone 12 Pro hỗ trợ 4G và 5G. Trong khi phiên bản 4G sẽ được bán ra trong năm nay, phiên bản 5G có thể sẽ được bán ra vào đầu năm 2021. Apple có thể muốn chờ đợi thị trường smartphone 5G tầm trung trở nên hấp dẫn hơn.

iPhone 12 Pro Plus 4G và 5G

iPhone 12 Pro Plus có màn hình OLED 6,1 inch và 3 camera sau, với cảm biến chiều sâu ToF giúp trải nghiệm thực tế tăng cường tốt hơn. iPhone 12 Pro Plus cũng sẽ có hai phiên bản 4G và 5G, cùng được bán ra vào năm sau.

iPhone 12 Pro Max 5G

Đây có thể là phiên bản cao cấp nhất mà Apple sẽ ra mắt vào năm tới. Tuy nhiên các thông số được tiết lộ đều giống với iPhone 12 Pro Plus 5G, sự khác biệt của phiên bản iPhone 12 Pro Max 5G là gì vẫn chưa rõ.

Tuy nhiên nguồn tin trên vẫn chưa thể xác thực. Trong khi đó, “ông đồng” Ming-Chi Kuo chỉ dự đoán rằng Apple sẽ ra mắt 4 mẫu iPhone 12 mới đều hỗ trợ 5G và iPhone SE 2 là lựa chọn duy nhất với 4G.

Theo TVD

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Golden Gate đóng cửa một nhà hàng Nhật thời buổi nhà nhà "Year End Party" và 4 cái sai khi lựa chọn địa điểm trong ngành F&B

Cận Tết là thời điểm các nhà hàng chật kín khách với những bữa tất niên bất tận, nhưng đây cũng là thời điểm Golden Gate quyết định đóng cửa một nhà hàng Nhật mang thương hiệu Daruma. Daruma Trung Hòa Nhân Chính có diện tích khá rộng rãi, nhưng nằm lọt thỏm khuất trong tòa nhà 34T Hoàng Đạo Thúy, bên ngoài mặt đường là 2 nhà hàng King BBQ và ThaiExpress của Redsun-ITI.

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi SỬU năm 2020: Phất lên như diều gặp gió, trong nhà sinh trăm điều phúc, ngoài cửa nạp vạn điều lành

Năm 2020 là năm khá may mắn của tuổi Sửu. Tài sản sẽ tăng lên. Bạn có thể có được một tài sản lớn trong các dự án hoặc kiếm tiền từ khoản đầu tư của mình thông qua trí thông minh và trí tuệ.

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi TÝ năm 2020: Vận may đến, quý nhân sát cánh, tích luỹ được số tiền lớn nhưng có những tháng vẫn phải 'nín thở' ẩn mình

Dự báo năm 2020 của tuổi Tý cho thấy chuột sẽ cần phải tự đẩy mình đến thành công tại nơi làm việc. Tài vận thăng hoa, tài lộc tăng trưởng... tuy nhiên cũng cần cẩn trọng các tháng xấu, kéo lùi sự nghiệp của bạn!

Câu chuyện kinh doanh

Giải mã sự lên ngôi trở lại của các chuỗi trà chanh - kẻ đè bẹp trào lưu trà sữa trong năm Kỷ Hợi

Từ một thức uống vỉa hè, thậm chí đã từng rơi vào lãng quên, năm qua, trà chanh trở lại trong diện mạo mới, tạo thành cơn sốt trên thị trường F&B Việt Nam.

Đọc thêm