Apple bất ngờ đóng cửa Apple Store, chuẩn bị trình làng AirPods 2, AirPower, iPad và iMac mới?

18/03/2019 07:03 PM | Công nghệ

Mỗi khi Apple Store đóng cửa đều đồng nghĩa với việc Apple chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới.

Apple bất ngờ đóng cửa Apple Store, chuẩn bị trình làng AirPods 2, AirPower, iPad và iMac mới?

Mới đây, Apple Store đã bị đóng cửa. Đây là dấu hiệu cho thấy Apple chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới. Nhiều khả năng iPad mới và iMac mới chính là những sản phẩm mà Apple sắp trình làng.

Vài tháng nay, xuất hiện nhiều tin đồn về việc Apple đang phát triển các mẫu iPad khác nhau. Trong số này có một mẫu iPad mini mới với thiết kế không khác gì iPad mini 4 hiện tại. Dự kiến, iPad mini mới sẽ dùng chip A10 hoặc A11 nhưng có giá thấp hơn so với mức 399 USD của iPad mini 4 hiện tại.

Theo nhà phân tích danh tiếng Ming-Chi Kuo, một mẫu iPad thay thế cho iPad 9.7 inch cũng đang được phát triển. Mẫu iPad này sẽ có màn hình 10.2 inch. Gần đây, một leaker Twitter giấu tên đã ám chỉ sự tồn tại của một mẫu iPad 10.2 inch và 10.5 inch mới.

Theo Mark Gurman, Apple cũng sẽ trình làng bản cập nhật của iMac. Tuy vậy, đừng mong bản cập nhật này sẽ có những thay đổi về thiết kế. Khung của iMac đã không thay đổi kể từ năm 2012 đến nay.

Ngoài iMac và iPad mới, nhiều khả năng Apple sẽ ra mắt sạc không dây AirPower được mong chờ từ rất lâu cùng với tai nghe AirPods mới.

Sắp tới Apple cũng sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 25/3 nhưng tập trung vào dịch vụ và phần mềm.

Theo Chíp

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  apple, ipad, imac, sản phẩm, Apple store
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tập đoàn của Warren Buffett báo lỗ 53 tỷ USD

Nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett cũng không tránh được thua lỗ khi thị trường ảm đạm.

BizInsider

Hai ông lớn ngành nhựa xây dựng "bắc Tiền Phong, nam Bình Minh" hiện đang làm ăn ra sao?

Ngành nhựa Việt Nam được chia thành 2 nhóm lớn là sản xuất nhựa bao bì và nhựa xây dựng. Ngành nhựa xây dựng sản xuất ra các sản phẩm như cửa nhựa, ống nước, tấm trần, sàn nhựa,..

THACO đặt mục tiêu mở 20 đại siêu thị Emart, doanh thu 1 tỷ USD

Sau hơn 1 năm từ tin đồn: Emart Việt Nam "bán mình" cho THACO, bây giờ THACO – chính xác hơn là THISO Retail đã chính thức ra mắt, đồng thời tiết lộ mục tiêu vô cùng tham vọng: mở 20 đại siêu thị Emart khắp Việt Nam nhằm tạo ra doanh thu 1 tỷ USD vào 2026. Một trong những đối thủ trực tiếp của Emart là đại siêu thị Co.opXtra hiện có 5 địa điểm.

Báo Tây Ban Nha đưa tin hai nghệ sĩ Việt vướng lùm xùm ở Majorca được trả hộ chiếu

Tòa án Palma – nơi điều tra cáo buộc hai nghệ sĩ Việt Nam hiếp dâm cô gái 17 tuổi trong khách sạn ở Andratx (Majorca, Tây Ban Nha) đã quyết định trả lại hộ chiếu cho hai người này, và họ có thể về nước.

Đọc thêm