[ẢNH, VIDEO] Cựu Tổng thống Trump "về nhà", người ủng hộ nhiệt tình chào đón

21/01/2021 07:59 AM | Thời sự

Vào khoảng 11h trưa ngày 20/1 (giờ Mỹ), chiếc chuyên cơ Air Force One đã hoàn thành nhiệm vụ đưa ông Trump và gia đình về Florida.

[ẢNH, VIDEO] Cựu Tổng thống Trump "về nhà", người ủng hộ nhiệt tình chào đón

Vào buổi trưa ngày 20/1 (giờ Mỹ), trong khi lễ nhậm chức của tân Tổng thống Joe Biden được cử hành long trọng tại Nhà Trắng, thì cựu Tổng thống Donald Trump cùng gia đình cũng đã được chuyên cơ Air Force One đưa "về nhà" ở bang Florida.

Theo phóng viên Josh Dawsey của báo the Washington Post, vào lúc 11h05', ông Trump, phu nhân Melania cùng gia đình đã bước ra từ chuyên cơ Air Force One. Ông Trump vẫy tay với phóng viên và những người ủng hộ, nhưng không tiếp nhận câu hỏi của báo giới. Sau đó ông và gia đình đã nhanh chóng bước lên xe và được hộ tống rời khỏi sân bay.

 [ẢNH, VIDEO] Cựu Tổng thống Trump về nhà, người ủng hộ nhiệt tình chào đón - Ảnh 1.

Ông Trump và bà Melania bước ra từ chuyên cơ Air Force One. Ảnh: Daily Mail

 [ẢNH, VIDEO] Cựu Tổng thống Trump về nhà, người ủng hộ nhiệt tình chào đón - Ảnh 2.
 [ẢNH, VIDEO] Cựu Tổng thống Trump về nhà, người ủng hộ nhiệt tình chào đón - Ảnh 3.

Vợ chồng ông Trump không nắm tay nhau như khi rời Washington, nhưng cả hai ông bà đều có vẻ thoải mái và vui vẻ. Ảnh: Reuters, Getty

 [ẢNH, VIDEO] Cựu Tổng thống Trump về nhà, người ủng hộ nhiệt tình chào đón - Ảnh 4.
 [ẢNH, VIDEO] Cựu Tổng thống Trump về nhà, người ủng hộ nhiệt tình chào đón - Ảnh 5.

Bà Melania đã thay chiếc đầm đen sang trọng thành chiếc đầm dài thoải mái hơn, đôi giày cao gót cũng đã được bà thay sang đôi giày bệt. Ảnh: Reuters, Daily Mail

 [ẢNH, VIDEO] Cựu Tổng thống Trump về nhà, người ủng hộ nhiệt tình chào đón - Ảnh 6.

Ông Trump không trả lời báo giới khi trở về Florida. Ảnh: Getty

 [ẢNH, VIDEO] Cựu Tổng thống Trump về nhà, người ủng hộ nhiệt tình chào đón - Ảnh 7.

Trên đường phố, những người ủng hộ ông Trump nhảy múa chào đón vị cựu Tổng thống trở về. Ảnh: AP

 [ẢNH, VIDEO] Cựu Tổng thống Trump về nhà, người ủng hộ nhiệt tình chào đón - Ảnh 8.

Người ủng hộ ông Trump chờ đợi trên tuyến đường đoàn xe hộ tống đi qua. Ảnh: AP

 [ẢNH, VIDEO] Cựu Tổng thống Trump về nhà, người ủng hộ nhiệt tình chào đón - Ảnh 9.

Một người phụ nữ giơ tấm bảng: "Mừng ông về nhà, Tổng thống Trump! #MAGA". Ảnh: AP

Ông Trump hứa hẹn "sẽ trở lại"

Trước khi rời thủ đô Washington, ông Trump đã có bài phát biểu cuối cùng trên cương vị Tổng thống Mỹ tại căn cứ Andrews, nơi cử hành lễ chia tay và kết thúc nhiệm kỳ của ông.

Trong bài phát biểu bế mạc trên cương vị Tổng thống, ông Donald Trump hứa sẽ "luôn chiến đấu" và chúc chính quyền sắp tới của Biden "gặp nhiều may mắn."

"Tôi sẽ luôn chiến đấu vì các bạn. Tôi sẽ luôn theo dõi. Tôi sẽ tiếp tục lắng nghe, và tôi xin được nói rằng tương lai của đất nước này chưa bao giờ tuyệt vời như vậy. Xin chúc chính quyền mới gặp nhiều may mắn và thành công. Tôi nghĩ họ sẽ thành công rực rỡ. Họ có nền tảng để làm điều gì đó thực sự ngoạn mục," ông Trump tuyên bố trong tiếng hô vang của đám đông: "Cảm ơn Tổng thống Trump".

Đặc biệt, ông Trump cũng hứa hẹn rằng ông "sẽ trở lại bằng một cách nào đó": "Tôi xin gửi lời chào tạm biệt mọi người, nhưng hy vọng lần tạm biệt này sẽ không kéo dài. Chúng ta sẽ còn gặp lại nhau".

Hồng Anh

Doanh nghiệp tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Rời The Coffee House, Nguyễn Hải Ninh kết hợp với "đệ cũ" Shark Hưng lập startup bất động sản, vừa ra mắt đã gọi vốn 1 triệu USD

Sau khi công bố rời đứa con tinh thần The Coffee House, cựu CEO Nguyễn Hải Ninh mới đây đã xuất hiện trong một vai trò mới: Thành viên ban điều hành của một startup bất động sản mà dàn lãnh đạo toàn người "có số có má" trong giới startup.

Câu chuyện kinh doanh

Những gương mặt startup Việt nào đã gia nhập thành công hệ thống vườn ươm tạo ‘kỳ lân’ cho thế giới Endeavor?

Sau hơn 2 năm hoạt động tại Việt Nam, tổ chức Endeavor đã thành công tuyển chọn được 7 startup vào hệ thống Endeavor toàn cầu, là: Giao Hàng Nhanh, The Coffee House, Topica, Ecomobi, Trusting Social, ELSA và mới nhất là NextPay. Ngoài ra, họ cũng đang bảo trợ cho 9 doanh nhân Việt trẻ bao gồm các founder và CEO của các thành viên trong danh mục.

Ái nữ nhà tỷ phú Trần Bá Dương: Quý cô độc thân hấp dẫn của làng thời trang, cuộc sống tuổi 30 ngập tràn sang chảnh

Bên cạnh với việc được nhiều người biết đến là con gái của tỷ phú ô tô Trần Bá Dương, Trần Viên Ngọc Trân còn là người mẫu, influencer tiếng tăm trong giới thời trang cao cấp.

Đoàn Hiếu Minh - Người đầu tiên phân phối xe sang Rolls-Royce tại Việt Nam vừa đổi nghề thành thương nhân bán thuốc Nam

Được biết, cửa hàng Ngũ Phúc Đường, chuyên phân phối các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe do vị doanh nhân này làm chủ, sẽ sớm khai trương trong thời gian tới.

Đọc thêm