Ảnh quảng cáo biệt thự nhưng khách tới L. Villa Sóc Sơn phải ở dãy nhà trọ, quản lí khinh thường nói khách "giẻ rách", "ghê gớm"

13/07/2021 11:17 AM | Sống

Trước những quảng cáo "treo đầu dê bán thịt chó" như thế này, khách hàng đã có trải nghiệm vô cùng ám ảnh và tồi tệ ở L. Villa Sóc Sơn.

Ảnh quảng cáo biệt thự nhưng khách tới L. Villa Sóc Sơn phải ở dãy nhà trọ, quản lí khinh thường nói khách "giẻ rách", "ghê gớm"

"Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi" là phương châm làm dịch vụ của hầu hết các nhà hàng, khách sạn nhưng lại không phải tôn chỉ làm việc của đội ngũ nhân viên L. Villa ở Sóc Sơn, Hà Nội. Chính vì thế, một đoàn khách đã chi 25 triệu đồng cho chuyến đi 2 ngày 1 đêm ở villa này vào ngày 3-4/7 đã liên tục phản ánh về thái độ phục vụ ở đây.

Theo như một số vị khách, dù bỏ ra một số tiền lớn cho kì nghỉ nhưng họ không nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía chủ nhà, thậm chí còn bị trách móc là "ghê gớm". Đặc biệt, trên ảnh L. Villa quảng cáo tới khách hàng là một biệt thự 2 tầng có cây cối bao quanh nhưng khi khách hàng tới lại phải ở trong một "dãy nhà trọ".

Cụ thể nội dung phản ánh như sau:

- Vấn đề đầu tiên là quảng cáo nhập nhèm "treo đầu dê bán thịt chó", khách không được ở trong villa mà phải ở trong một dãy trọ. Vì số lượng khách đông đến 20 người, có cả trẻ em nên đoàn chấp nhận ở với sự sắp xếp của quản lí villa. 

Ảnh quảng cáo biệt thự nhưng khách tới L. Villa Sóc Sơn phải ở dãy nhà trọ, quản lí khinh thường nói khách giẻ rách, ghê gớm - Ảnh 2.
Ảnh quảng cáo biệt thự nhưng khách tới L. Villa Sóc Sơn phải ở dãy nhà trọ, quản lí khinh thường nói khách giẻ rách, ghê gớm - Ảnh 3.
Ảnh quảng cáo biệt thự nhưng khách tới L. Villa Sóc Sơn phải ở dãy nhà trọ, quản lí khinh thường nói khách giẻ rách, ghê gớm - Ảnh 4.

- Cơ sở vật chất yếu kém: nhân viên sale giới thiệu có đủ các phòng chức năng nhưng khi khách hàng nhận phòng lại được giới thiệu phòng sinh hoạt chung - phòng bếp - quầy bar "3 trong 1". 

Ảnh quảng cáo biệt thự nhưng khách tới L. Villa Sóc Sơn phải ở dãy nhà trọ, quản lí khinh thường nói khách giẻ rách, ghê gớm - Ảnh 5.

- Chưa kể, toilet thông với phòng ngủ, cách giường ngủ 40cm, giật nước bằng điện chứ không phải nước ở bồn chứa phía sau. Trong phòng cũng bốc mùi hôi vì toilet được dựng tạm bợ. 

Ảnh quảng cáo biệt thự nhưng khách tới L. Villa Sóc Sơn phải ở dãy nhà trọ, quản lí khinh thường nói khách giẻ rách, ghê gớm - Ảnh 6.
Ảnh quảng cáo biệt thự nhưng khách tới L. Villa Sóc Sơn phải ở dãy nhà trọ, quản lí khinh thường nói khách giẻ rách, ghê gớm - Ảnh 7.

Trong quá trình lưu trú, một gia đình làm gãy giá đỡ vòi hoa sen. Sau đó, phía quản lí lên tiếng đòi đền với con số 2 triệu đồng với lí do vòi hoa sen mua ban đầu có giá 8,5 triệu đồng. Phải sau khi đoàn khách đôi co làm rõ sự việc rằng đó là giá đỡ vòi hoa sen chứ không phải vòi hoa sen bị gãy, phía quản lí mới thương lượng số tiền là 200.000 đồng.

Ảnh quảng cáo biệt thự nhưng khách tới L. Villa Sóc Sơn phải ở dãy nhà trọ, quản lí khinh thường nói khách giẻ rách, ghê gớm - Ảnh 8.

- Hơn nữa, đoàn khách này gặp hơn 2 lần sự cố mất điện khi ở đây, mỗi lần khoảng 1 tiếng nhưng quản lí không hỗ trợ ngay tức khắc mà còn đôi co, cãi cọ với khách có 3 pha điện riêng. Tuy nhiên, trước đó, có một đoàn khách đã từng gặp phải trường hợp như thế này và cũng không được hỗ trợ.

- Điều khiến đoàn khách không hài lòng nhất chính là thái độ khinh thường của quản lí khi đáp trả khách của mình ghê gớm hay gọi khách là "giẻ rách".

Ảnh quảng cáo biệt thự nhưng khách tới L. Villa Sóc Sơn phải ở dãy nhà trọ, quản lí khinh thường nói khách giẻ rách, ghê gớm - Ảnh 11.

Không chỉ có đoàn khách này mà những khách hàng trước cũng đã từng có trải nghiệm ám ảnh như thế này khi đặt nơi nghỉ dưỡng ở đây.

Trước những phản ánh này, L. Villa hiện chưa có động thái nào đối với khách hàng.

PV

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nóng: Việt Nam sản xuất thành công lô vắc xin Sputnik V đầu tiên

Theo kế hoạch, vắc xin Sputnik V do VABIOTECH sản xuất sẽ được sử dụng trong Chương trình tiêm chủng toàn dân.

Thái Thuỳ Linh hé lộ bước tiến của việc làm thiện nguyện: Tài khoản ngân hàng công chúng có thể truy cập 24/7, không cần mật khẩu!

Ca sĩ Thái Thuỳ Linh cũng khẳng định công chúng không nên đòi hỏi quá nhiều ở người nghệ sĩ trong chuyện làm thiện nguyện.

Tương lai Evergrande vô định: Chính phủ chỉ yêu cầu 'hãy làm mọi cách để tránh vỡ nợ', không hề nhắc tới việc giải cứu

Trung Quốc yêu cầu Evergrande "làm mọi cách để tránh vỡ nợ" nhưng làm thế nào thì không chỉ dẫn thêm.

MC Phan Anh nói thẳng vụ từ thiện năm 2016: Mọi người hỏi tôi có tham không, chắc chắn phải trả lời là có tham!

"Nhưng thời điểm đó tôi không nhận ra cái tham của mình đâu. Tôi không tham lấy tiền của bà con mà tham được mọi người ghi nhận, ủng hộ", MC Phan Anh nói.

Đọc thêm