Ảnh: Nhà đông người, nhiều gia đình ở Sài Gòn chất hàng đầy xe để chở về, một buổi sáng đi siêu thị hết gần 10 triệu đồng

21/08/2021 14:03 PM | Xã hội

Trong sáng nay (ngày 21/08) rất nhiều người dân tại TP.HCM tiếp tục tới các siêu thị để mua sắm một lượng hàng hóa lớn cho gia đình, chuẩn bị đợt cách ly xã hội tiếp theo.

 Ảnh: Nhà đông người, nhiều gia đình ở Sài Gòn chất hàng đầy xe để chở về, một buổi sáng đi siêu thị hết gần 10 triệu đồng - Ảnh 1.

Từ ngày hôm qua cho đến sáng nay (21/08) không ít người dân tại TP.HCM đã đổ xô đến các siêu thị và trung tâm thương mại mua lương thực cho thời gian cách ly xã hội sắp tới với số lượng hàng "khổng lồ"

Ngay từ sáng đã có rất nhiều người tập trung trước siêu thị để mua đồ

 Ảnh: Nhà đông người, nhiều gia đình ở Sài Gòn chất hàng đầy xe để chở về, một buổi sáng đi siêu thị hết gần 10 triệu đồng - Ảnh 2.

Có lẽ vì là "nhân vật chính" chăm lo bữa ăn cho gia đình nên những người phụ nữ đều không ngại vất vả tìm mọi cách "thồ" một lượng hàng hóa lớn về nhà

 Ảnh: Nhà đông người, nhiều gia đình ở Sài Gòn chất hàng đầy xe để chở về, một buổi sáng đi siêu thị hết gần 10 triệu đồng - Ảnh 3.

Mọi chỗ trống trên xe đều được tận dụng để treo đồ

 Ảnh: Nhà đông người, nhiều gia đình ở Sài Gòn chất hàng đầy xe để chở về, một buổi sáng đi siêu thị hết gần 10 triệu đồng - Ảnh 4.

Rất nhiều gia đình khác cũng trong tình trạng tương tự

 Ảnh: Nhà đông người, nhiều gia đình ở Sài Gòn chất hàng đầy xe để chở về, một buổi sáng đi siêu thị hết gần 10 triệu đồng - Ảnh 5.

Có thể thấy người dân chủ yếu mua về lương thực, thực phẩm

 Ảnh: Nhà đông người, nhiều gia đình ở Sài Gòn chất hàng đầy xe để chở về, một buổi sáng đi siêu thị hết gần 10 triệu đồng - Ảnh 6.

Một khách hàng chia sẻ, trong sáng nay, bản thân đã mua 2 xe đầy hàng hóa với chi phí tổng cộng là 9,5 triệu đồng cho 3 gia đình

 Ảnh: Nhà đông người, nhiều gia đình ở Sài Gòn chất hàng đầy xe để chở về, một buổi sáng đi siêu thị hết gần 10 triệu đồng - Ảnh 7.
 Ảnh: Nhà đông người, nhiều gia đình ở Sài Gòn chất hàng đầy xe để chở về, một buổi sáng đi siêu thị hết gần 10 triệu đồng - Ảnh 8.
 Ảnh: Nhà đông người, nhiều gia đình ở Sài Gòn chất hàng đầy xe để chở về, một buổi sáng đi siêu thị hết gần 10 triệu đồng - Ảnh 9.

Dưới thời tiết nóng bức, vẫn có nhiều người xếp hàng đến lượt mua đồ cho gia đình

 Ảnh: Nhà đông người, nhiều gia đình ở Sài Gòn chất hàng đầy xe để chở về, một buổi sáng đi siêu thị hết gần 10 triệu đồng - Ảnh 10.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, TP.HCM tiếp tục thực hiện quy định về giãn cách xã hội "ai ở đâu ở yên đó" trong thời gian tới.

TỨ QUÝ

Cùng chuyên mục
XEM