An khang Real chung tay hỗ trợ Quảng Hòa – Đắk Nông

03/12/2019 10:00 AM | Sống

Vừa qua, công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Bất động sản An Khang (An Khang Real) đã tổ chức buổi thiện nguyện chia sẻ cùng đồng bào vùng cao nguyên xã Quảng Hòa – Đắk Nông. Đồng thời, công ty cũng thực hiện các hoạt động khác nhằm hướng đến mục đích hỗ trợ cộng đồng.

An khang Real chung tay hỗ trợ Quảng Hòa – Đắk Nông

An Khang Real chia sẻ với đồng bào vùng cao nguyên

Song song với hoạt động kinh doanh bền vững. Doanh nghiệp cũng chú trọng vào thực hiện các hoạt động hỗ trợ cộng đồng. Với tinh thần "nhường cơm sẻ áo" công ty đã tổ chức các buổi thiện nguyện ở những vùng còn nhiều khó khăn.

Ngoài việc giúp đỡ mang đến giá trị nhân văn cho cộng đồng, An Khang Real tin rằng việc làm này sẽ giúp tăng sự gắn kết tình yêu thương với nhau. Lan tỏa tinh thần tương thân tương ái trong xã hội.

Công ty đã tổ chức một số hoạt động thiện nguyện ở các địa phương khác nhau và hỗ trợ những phần quà cũng như tiền mặt cho các hộ gia đình khó khăn. Đây không chỉ là tấm lòng của tập thể nhân viên công ty mà còn có tấm lòng của các đối tác và khách hàng muốn cùng An Khang chia sẻ với cộng đồng.

Vừa qua, tập thể công ty có một chuyến thiện nguyện ở xã Quảng Hòa – Đắk Nông. Sau khi khảo sát tình hình cuộc sống của đồng bào nơi đây. An Khang Real nhận thấy họ còn gặp rất nhiều khó khăn và cần có sự chia sẻ từ cộng đồng. Ban Giám đốc công ty quyết định phát động chương trình thiện nguyện này để giúp đỡ đồng bào vùng cao. Đem những phần quà bao gồm 1 tấn gạo, 500 thùng mì, 1000 quyển tập, quần áo đến với các em và người dân ở xã Quảng Hòa – Đắk Nông.

An khang Real chung tay hỗ trợ Quảng Hòa – Đắk Nông - Ảnh 1.

Các em nhỏ cần nhiều hơn sự quan tâm về đời sống vật chất, tinh thần

An Khang Real "chiêu mộ" nhân tài trẻ

Thị trường lao động hằng năm luôn có lượng lớn sinh viên thực tập hay mới ra trường và chưa có nhiều kinh nghiệm về chuyên môn. Do đó, nhu cầu về tìm kiếm việc làm ở nhóm đối tượng này rất lớn. Tuy nhiên, đa phần các doanh nghiệp thường khá e dè cho việc tạo cơ hội việc làm cho nhóm đối tượng này.

Chia sẻ mối lo đó với sinh viên, An Khang Real luôn hỗ trợ tối đa các bạn có mong muốn trau dồi kinh nghiệm tại công ty. Tại đây, sinh viên  sẽ được đào tạo về kiến thức chuyên môn cũng như các kỹ năng trong quá trình làm việc.

Các thực tập sinh sẽ làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo. Bởi nhân lực công ty là những người trẻ không chỉ nhiệt huyết mà còn có nhiều kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực bất động sản. Ngoài ra, các bạn có thể học hỏi thêm được nhiều kỹ năng mềm khác từ chính những khách hàng của mình.

Đến thời điểm hiện tại công ty đã tiếp nhận 130 sinh viên và ký xác nhận thực tập cho hơn 60 bạn, mang đến cho sinh viên cơ hội trải nghiệm việc làm để phát triển bản thân nhiều hơn trong tương lai.

An khang Real chung tay hỗ trợ Quảng Hòa – Đắk Nông - Ảnh 2.

Thực tập sinh được đào tạo và hỗ trợ tận tình khi làm việc ở công ty

Thành lập quỹ học bổng "Tài năng An Khang Real"

Ngoài việc "chiêu mộ" những bạn sinh viên thực tập mang nhiều nỗi lo về định hướng tương lai. Công ty đang thành lập một quỹ học bổng mang tên "Tài năng An Khang Real" dành cho các sinh viên. Với mục đích đầu tư tri thức cũng như khích lệ tinh thần học tập của các bạn, tạo động lực nhiều hơn trong công việc, nỗ lực hết mình trong giai đoạn thực tập này.

Quỹ học bổng sẽ có giá trị về hiện kim cũng như tinh thần. Với những cá nhân xuất sắc ngoài việc được nhận học bổng thì cá nhân đó sẽ có được cơ hội trở thành nhân viên chính thức của công ty. Thực tập sinh không cần phải lo lắng tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Bên cạnh đó, với tinh thần chung tay vì cộng đồng luôn được An Khang Real chú trọng. Trong thời gian sắp tới công ty sẽ tích cực tham gia các hoạt động như: Ủng hộ quỹ vì người nghèo, giúp đỡ đồng bào thiên tai, nạn nhân chất độc màu da cam…

An khang Real chung tay hỗ trợ Quảng Hòa – Đắk Nông - Ảnh 3.

Thực tập sinh được nhận học bổng "Tài năng An Khang Real" sau quá trình thực tập

Liên hệ với chúng tôi tại:

Công ty Cổ phần Tư Vấn và Đầu Tư Bất Động Sản An Khang

Địa chỉ: 88 Vũ Tông Phan, phường An Phú, quận 2, Tp. HCM

Hotline: 0822 6789 33 (Kinh doanh)

Website: ankhangreal.com

Email: marketing@ankhangreal.vn

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  sống
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hà Nội giãn cách xã hội theo nguyên tắc Chỉ thị 16: Người dân được làm gì và không được làm gì?

Người dân Hà Nội được yêu cầu ở tại nhà, chỉ ra ngoài trong trường hợp thật sự cần thiết, phải giữ khoảng cách giao tiếp tối thiểu 2m, không tập trung quá 2 người ở nơi công cộng.

5 bài học lớn được nhà đầu tư founder Infina - James Vương đúc rút ra sau 13 năm 'đạp gió rẽ sóng' trong giới khởi nghiệp Việt

Bài học đầu tiên, theo anh James Vương dù đơn giản nhưng nhiều founder hay quên - giải pháp/sản phẩm phải là thứ thị trường cần thường xuyên; thứ hai, nhà đầu tư quan tâm tới team founder nhất chứ không phải sản phẩm/dịch vụ; thứ ba, đừng để cái tôi quá cao hại mình, hại người và hại startup; thứ tư, đừng sợ cạnh tranh – hãy sợ mình chẳng có gì để cạnh tranh lại người khác…

Đầu tư vào HAGL Agrico nhưng không nhận được giấy tờ đất, cổ phiếu lại bị bán xuống dưới mệnh giá: THACO quyết định dừng rót tiền và không chuyển đổi nợ

Thagrico, công ty con của THACO cho biết, lẽ ra Hoàng Anh Gia Lai phải giữ tỷ lệ sở hữu tại HAGL Agrico ở 25,24%, thế nhưng Hoàng Anh Gia Lai lại liên tục bán ra lượng lớn cổ phiếu của HAGL Agrico, xuống chỉ còn 16,34% và sắp tới sẽ xuống tiếp chỉ còn 11,43%. Ngoài ra, các công ty con do HAGL Agrico chuyển nhượng cho Thagrico đều không có giấy tờ đất do bị ngân hàng nắm giữ.

Mang bao tải tiền ném vào chứng khoán, hơn chục tỷ chỉ còn vài trăm triệu, sự nghiệp lao dốc, nhà đầu tư F0 tay mơ học được gì từ ca sỹ Châu Gia Kiệt?

Một đặc điểm tâm lý phổ biến với những nhà đầu tư ngắn hạn là khi thắng (giá tăng) thì nhanh chóng chốt lời nhưng khi thua (giá giảm) thường chần chừ, lần lữa cắt lỗ.

Đọc thêm