Ám ảnh khoảnh khắc nam công nhân gục xuống nghi đột tử sau khi thi chạy cùng đồng nghiệp trong giờ giải lao

02/08/2021 05:09 PM | Thời sự

Sau khi thi chạy với đồng nghiệp trong khuôn viên công ty vào giờ giải lao, một nam công nhân đã ngồi nghỉ và từ từ gục xuống đất trước sự bàng hoàng của những người đứng xung quanh. Dù đã được đồng nghiệp sơ cứu và đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã không qua khỏi.

Ám ảnh khoảnh khắc nam công nhân gục xuống nghi đột tử sau khi thi chạy cùng đồng nghiệp trong giờ giải lao

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh nam công nhân đột tử sau khi thi chạy với bạn khiến nhiều người bàng hoàng. Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh trong khuôn viên công ty ghi lại vào khoảng 16h39' ngày 1/8.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, trước sự chứng kiến của 4 đồng nghiệp, 2 nam công nhân đã cùng nhau thì chạy ngay bên trong khuôn viên của công ty.

Ám ảnh khoảnh khắc nam công nhân gục xuống nghi đột tử sau khi thi chạy cùng đồng nghiệp trong giờ giải lao

Quan sát hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, khi bắt đầu thi chạy cả 2 công nhân tỏ ra khá hào hứng, thậm chí nạn nhân còn đang vô cùng vui vẻ, thậm chí còn hào hứng chạy trước khi có hiệu lệnh nên đã phải quay về vạch xuất phát để bắt đầu lại.

Trong sự chờ mong và cổ vũ của mọi người, chỉ ít giây sau đó, nam công nhân cả bứt tốc vượt trước đồng nghiệp để chạy về đích và giành chiến thắng.

Sau khi cả hai về đích, nam công nhân đã ngồi nghỉ trên bệ cỏ, vẫn còn đeo khẩu trang. Được vài giây, anh nhanh chóng gục xuống.

Thấy nạn nhân nằm gục xuống, một đồng nghiệp đứng cạnh đã nhanh chóng phát hiện sự việc không đúng nên nhanh chóng tiến lại kiểm tra, nâng nạn nhân dậy và hô hoán những người xung quanh nhờ trợ giúp. Ngay sau đó, nam công nhân đã được đồng nghiệp nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng đã không qua khỏi.

 Ám ảnh khoảnh khắc nam công nhân gục xuống nghi đột tử sau khi thi chạy cùng đồng nghiệp trong giờ giải lao - Ảnh 2.

Theo như tìm hiểu, công nhân nghi bị đột quỵ là một lao động của công ty có trụ sở trong Khu công nghiệp thuộc Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Theo thông tin trên báo Lao động được biết, công nhân gặp nạn là Đ.U.T (sinh năm 1984). Trong khoảng thời gian nghỉ giải lao, anh T. có đùa giỡn và sau đó thi chạy cùng với đồng nghiệp trong khuôn viên. Tuy nhiên, sau khi chạy xong, công nhân này ngồi nghỉ và bỗng dưng ngất xỉu, nghi là đột quỵ.

Anh T được các đồng nghiệp khẩn trương sơ cứu, đưa vào phòng y tế hô hấp, sau đó được đưa đến phòng khám đa khoa Mỹ Xuân. Tại đây, người này được sơ cứu tiếp và chuyển đến Trung tâm Y tế Thị xã Phú Mỹ bằng xe cấp cứu. Tuy nhiên, mặc dù các bác sĩ tại đây đã thực hiện các thao tác cấp cứu nhưng anh T. không qua khỏi.

Vụ việc cũng đã được công ty báo cáo bằng văn bản đến cơ quan chức năng và đang được tiến hành điều tra làm rõ.

PV

Doanh nghiệp tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Masan lấn sân sang lĩnh vực viễn thông, chi gần 300 tỷ đồng mua 70% cổ phần Mobicast

Ngày 21/9, Công ty TNHH The Sherpa – một thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan đã công bố hoàn tất mua lại 70% cổ phần của Công ty Cổ phần Mobicast với tổng giá trị tiền mặt là 295,5 tỷ đồng, bước đầu mở rộng sang lĩnh vực viễn thông.

Đọc thêm