Agriseco ra quyết định thay đổi hàng loạt nhân sự cấp cao

17/06/2017 07:55 PM | Kinh doanh

Ông Phan Văn Tuấn đã rời ghế Tổng Giám đốc và được bổ nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT trong thời gian còn lại của nhiệm kỳ HĐQT 2014 – 2019, kể từ ngày 16/6/2017.

Agriseco ra quyết định thay đổi hàng loạt nhân sự cấp cao

CTCP Chứng khoán Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam – Agriseco ( AGR ) vừa công bố một loạt quyết định bổ nhiệm/miễn nhiệm các vị trí chủ chốt của công ty.

Theo đó, Agriseco đã miễn nhiệm chức danh Thành viên HĐQT đối với ông Nguyễn Văn Minh kể từ ngày 16/6. Với việc ra khỏi HĐQT, ông Minh cũng không còn giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT.

Chiếc ghế nóng Chủ tịch đã được giao lại cho ông Phan Văn Tuấn. Trước đó, ông Tuấn đảm nhận vị trí Tổng Giám đốc của Agriseco từ ngày 23/9/2015.

Thay thế ông Tuấn nắm giữ chức vụ Tổng Giám đốc Agriseco là ông Đinh Ngọc Phương. Thời hạn bổ nhiệm trong 2 năm kể từ ngày 16/6/2017.

Ngoài ra, Agriseco cũng miễn nhiệm chức danh Thành viên HĐQT đối với ông Nguyễn Văn Minh, thay thế là bà Phạm Thị Hồng Thu, người hiện đang giữ chức Phó trưởng ban đầu tư Agribank.

Theo kế hoạch, ĐHCĐ Agriseco sẽ được tổ chức vào cuối tháng 6 này tại trụ sở chính - Tầng 5, Tòa nhà Artex, Số 172 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.

Trong quý 1/2017, Agriseco đạt 52 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, con số này là khá tích cực nếu so với số lỗ 111,5 tỷ đồng cùng kỳ năm trước và cũng là quý thứ 2 liên tiếp công ty báo lãi. Dù vậy, lỗ lũy kế Agriseco hiện vẫn lên tới 510 tỷ đồng. Cổ đông lớn Agrbank hiện nắm giữ hơn 75% cổ phần tại Agriseco.

Theo Minh Anh

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Không phải lời nói đùa, Be và FastGo sắp sáp nhập để đấu với Grab?

Hai ứng dụng gọi xe nội địa Be và FastGo có thể đàm phán đi đến một thương vụ sáp nhập để phá vỡ sự thống trị của Grab tại Việt Nam, trang tiếng Anh Vietnam Investment Review đưa tin. Liên hệ với sếp Be và FastGo để chứng thực thông tin trên, chúng tôi vẫn chưa nhận được câu trả lời.

Bảo hiểm Manulife vướng lùm xùm với diễn viên Việt Anh đang kinh doanh thế nào?

Trong 2 năm 2017 và 2018, Manulife Việt Nam báo lỗ sau thuế hơn 3.000 tỷ đồng. Điều này không quá bất ngờ bởi với nguồn lực dồi dào, thành viên Manulife Financial đang theo đuổi chiến lược xâm chiếm thị phần, và bắt đầu có kết quả tích cực trong năm 2019.

Tiết lộ "thu nhập gấp 100 lần" số vốn bỏ ra, 1977 Vlog khẳng định đã đợi đến 9 năm để trở lại đam mê sau cú ngã đầu đời

Thành công nào cũng phải trải qua thất bại và 1977 Vlog cũng không phải ngoại lệ. Tin tưởng vào những giá trị thông điệp mình muốn truyền tải, hai anh em sinh đôi của 1977 Vlog đã đem tình yêu văn học và phim đen trắng của mình vào những clip YouTube triệu view với hy vọng khán giả sẽ hiểu được ước mơ của họ.

Lỗ hàng nghìn tỷ đồng, TiKi tiếp tục gọi vốn thành công thêm 130 triệu USD?

TiKi - "Amazon của Việt Nam" vừa gọi được thêm 130 triệu USD để tiếp tục cuộc chiến "đốt tiền" giữa các trang thương mại điện tử.

Đọc thêm