Adavigo và InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort kí kết thoả thuận du lịch năm 2022

05/12/2021 04:59 PM | Sống

Sau một năm khó khăn đối với ngành du lịch, Adavigo và InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort đã đi đến quyết định chung và tiếp tục cùng nhau đồng hành chặt chẽ hơn nữa trong năm 2022.

Adavigo và InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort kí kết thoả thuận du lịch năm 2022

Vào 9h sáng ngày 2/12, đơn vị du lịch lữ hành Adavigo đã chính thức ký kết thỏa thuận ghi nhớ hợp tác chiến lược cùng InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort tại trụ sở chính của khách sạn. Với sự hợp tác đáng nhớ này, cả Adavigo và InterContinental Phú Quốc đều hy vọng về sự phát triển tốt đẹp trong tương lai, cùng nhau thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam sau một khoảng thời gian dài khó khăn vì dịch bệnh.

Tham dự buổi lễ ký kết có sự góp mặt của ông Vũ Tiến Văn, Chủ tịch HĐQT Công ty Adavigo và ông Oliver Horn, Tổng Giám đốc InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort.

Phát biểu trong buổi lễ, ông Vũ Tiến Văn chia sẻ: "Ngành du lịch của nước ta đang phải chịu thiệt hại nặng nề do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Hàng loạt trọng điểm du lịch nổi tiếng buộc phải đóng băng để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh. Điều đó đồng nghĩa với việc kinh tế của những cá nhân, đơn vị kinh doanh du lịch cũng chịu nhiều ảnh hưởng.

Năm 2021, chỉ cần chú tâm tìm kiếm trong giây lát, một hàng dài danh sách những thành phố du lịch, con đường du lịch đều phải đóng cửa. Ngay cả khi chính phủ nới lỏng giãn cách, cho phép thực hiện các tour du lịch xa giữa các tỉnh, đa phần hàng quán vẫn rất vắng vẻ do người dân vẫn còn nhiều thận trọng đối với sự đáng sợ của Covid.

Adavigo và InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort kí kết thoả thuận du lịch năm 2022 - Ảnh 1.

Đại diện hai bên Adavigo và InterContinental Phú Quốc rất hào hứng với sự hợp tác lần này.

Trong thời điểm đó, Adavigo chúng tôi đang là đơn vị mang sứ mệnh tiên phong khởi động lại du lịch tại Phú Quốc. Mỗi thành viên của Adavigo vẫn đang nỗ lực từng ngày để phối hợp cùng các đơn vị lớn đưa hoạt du lịch tại Phú Quốc trở nên sôi động trở lại".

Sự kiện ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort lần chính là lời khẳng định to lớn của Adavigo đối với quyết tâm này trong năm 2022 sắp tới. Đây cũng là điểm nhấn quan trọng để củng cố nền tảng hợp tác giao thương, kết nối cơ hội kinh doanh của hai bên.

Adavigo và InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort kí kết thoả thuận du lịch năm 2022 - Ảnh 2.

Ngoài nội dung liên quan tới ký kết hợp tác chiến lược, ông Vũ Tiến Văn và ông Oliver Horn còn thảo luận về nhiều vấn đề về sự trở lại của ngành du lịch trong thời gian tới.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, ông Vũ Tiến Văn và ông Oliver Horn đã có nhiều trao đổi quan trọng khác để bước đầu lên kế hoạch triển khai thúc đẩy du lịch tại Phú Quốc nói riêng và tìm kiếm cơ hội hợp tác trên cả nước nói chung.

Sinh Hồng

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

[CafeTalk số 07] CEO Vũ Minh Trí nói về dự án mới: Nếu kinh doanh viễn thông chỉ để bán sim số, gói cước, tôi đã không làm Asim!

Rời ghế Phó Tổng Giám đốc VNG, ông Vũ Minh Trí tham gia sân chơi viễn thông với nhà mạng ảo Asim. Cuộc chơi mới này, ông Trí cho biết: Nếu kinh doanh viễn thông chỉ để bán sim số, gói cước, ông đã không làm…

Chuyện “Rich kid” nhà IVY moda Nguyễn Vũ Linh: Từ gấp quần áo, bán hàng, thu ngân và giờ nhận bổ nhiệm Phó TGĐ ngay năm Covid thứ 2

Nguyễn Vũ Linh là con trai lớn của ông Nguyễn Vũ Anh-nhà sáng lập thương hiệu thời trang nổi tiếng trong nước IVY moda. Vũ Linh mới được bổ nhiệm vào vị trí Phó Tổng Giám đốc phụ trách khối Kinh doanh Bán lẻ toàn quốc trong năm 2021. Nhưng vị trí lãnh đạo cấp cao này không tự nhiên đến với Vũ Linh chỉ vì Linh có bố là chủ tịch công ty. Sau khi tốt nghiệp khoa Quản trị Thời trang, Học viện Thời trang New York, Vũ Linh trở về nước, làm việc tại IVY moda và trải qua tất cả các vị trí công việc giản đơn như... gấp quần áo, bán hàng, thu ngân đến quản lí vùng.

"Siêu sao làm thuê số 1" Vũ Minh Trí tiết lộ lý do vì sao không cần phỏng vấn vẫn lên thẳng ghế CEO Yahoo!, Microsoft…

Đáng nói, ông Vũ Minh Trí cho biết việc phiêu lưu qua nhiều doanh nghiệp đều nằm trong kế hoạch kế nghiệp định sẵn cho mười mấy năm của mình.

Đọc thêm