8 ý tưởng tiết kiệm khi bạn không có nơi nào để đặt hay mua một chiếc tủ quần áo

30/01/2020 20:11 PM | Sống

Dù là tủ quần áo không có ngăn, tủ quần áo có thể lưu trữ cùng không gian phòng tiếp khách… tất cả sẽ là mớ lộn xộn nếu bạn chẳng có kiến thức sắp xếp tủ quần áo.

Sắp xếp một nơi để chứa tủ quần áo trong không gian nhà ở nhỏ hẹp quả là cơn ác mộng với nhiều người.

Dù là tủ quần áo không có ngăn, tủ quần áo có thể lưu trữ cùng không gian phòng tiếp khách… tất cả sẽ là mớ lộn xộn nếu bạn chẳng có kiến thức sắp xếp tủ quần áo.

Trong hoàn cảnh đó, bạn cần dắt túi một số mẹo hay để sở hữu tủ quần áo trong mơ, biến việc sống trong không gian nhà nhỏ cũng không thành vấn đề gì quá đáng sợ:

8 ý tưởng tiết kiệm khi bạn không có nơi nào để đặt hay mua một chiếc tủ quần áo - Ảnh 1.
8 ý tưởng tiết kiệm khi bạn không có nơi nào để đặt hay mua một chiếc tủ quần áo - Ảnh 2.

Một cách đơn giản để ngay lập tức có thêm không gian lưu trữ là loại bỏ cánh cửa tủ quần áo. Bạn có thể thiết kế cái gì đơn giản hơn như rèm cửa. Loại bỏ cửa cho phép bạn lưu trữ những thứ cồng kềnh.

8 ý tưởng tiết kiệm khi bạn không có nơi nào để đặt hay mua một chiếc tủ quần áo - Ảnh 3.

Thêm móc trong tủ quần áo giúp giữ đồ trang sức của bạn ngay tại vị trí cố định. Bạn cũng có thể lưu trữ giày, khăn quàng cổ hoặc các vật dụng nhỏ khác…

8 ý tưởng tiết kiệm khi bạn không có nơi nào để đặt hay mua một chiếc tủ quần áo - Ảnh 4.

Nâng cấp tủ quần áo dễ dàng bằng cách thêm một tủ quần áo khác theo cách này. Ngăn kéo tủ quần áo là nơi hoàn hảo để giữ áo phông, đồ lót hoặc các phụ kiện khác mà bạn không muốn trưng bày.

8 ý tưởng tiết kiệm khi bạn không có nơi nào để đặt hay mua một chiếc tủ quần áo - Ảnh 5.

Nếu bạn có nhu cầu lưu trữ đặc biệt dựa trên sở thích hoặc bộ sưu tập của mình, hãy thử suy nghĩ về cách bạn có thể thiết lập tủ quần áo để xử lý chúng. Ví dụ như bạn thực sự yêu thích những chiếc khăn quàng cổ nhưng không thích treo chúng lên giá treo. Vậy thì bạn có thể dọn sạch một ngăn kéo và dành riêng nó để giữ tất cả những chiếc khăn gấp lại gọn ghẽ…

8 ý tưởng tiết kiệm khi bạn không có nơi nào để đặt hay mua một chiếc tủ quần áo - Ảnh 6.

Một số tùy chọn cách thức treo đồ sẽ giúp bạn tùy chỉnh tủ quần áo để có thêm khu lưu trữ ưng ý.

8 ý tưởng tiết kiệm khi bạn không có nơi nào để đặt hay mua một chiếc tủ quần áo - Ảnh 7.

Nếu bạn có ngân sách hạn hẹp hoặc sống ở nơi thuê nhà không cho phép xảy ra bất cứ sự thay đổi nào, hãy xem xét các giải pháp lưu trữ tủ quần áo mà bạn có thể treo từ thanh treo quần áo hiện có trong tủ quần áo của mình.

8 ý tưởng tiết kiệm khi bạn không có nơi nào để đặt hay mua một chiếc tủ quần áo - Ảnh 8.

Trang trí phòng của bạn với các vật phẩm có thể làm tăng gấp đôi không gian khi lưu trữ. Bây giờ, bạn đã bắt đầu tùy chỉnh bên trong tủ quần áo của mình để hoạt động với tất cả các nhu cầu lưu trữ của bạn, hãy suy nghĩ về phần còn lại của không gian để đảm bảo bạn đang sử dụng tất cả "khối tài sản lưu trữ" mà bạn đang có nhé!

8 ý tưởng tiết kiệm khi bạn không có nơi nào để đặt hay mua một chiếc tủ quần áo - Ảnh 9.

Nếu bạn không có tủ quần áo, hãy tạo một cái gì đó dạng như tủ quần áo. Nếu bạn có một căn phòng mà không có tủ quần áo nào cả nhưng có thêm chút diện tích phòng, hãy xem xét việc tạo ra một tủ quần áo giả tích hợp với tủ quần áo và kệ hiện có.

(Nguồn: Hgtv)

Theo Tiểu Ngư

Cùng chuyên mục
XEM