7 lời "nói dối" kinh điển của con gái, đừng ai dại mà nghe theo!

14/03/2017 08:50 PM | Sống

Đừng tưởng chỉ con trai mới hay nói dối, con gái cũng là đệ tử xuất sắc không kém của chú Cuội đâu.

7 lời "nói dối" kinh điển của con gái, đừng ai dại mà nghe theo!

Từ trước đến nay, con trai vẫn thường bị gán cho cái mác hay nói dối, nói mà không giữ lời, thế nhưng sự thực là con gái cũng chẳng thua kém các chàng trong việc nói một đằng, làm một nẻo. Điển hình là 7 lời nói dối kinh điển dưới đây của con gái, nếu cứ "nhẹ dạ" tin theo thì sớm muộn các chàng trai cũng mất dần "niềm tin" vào nửa còn lại của thế giới thôi.

1. Mỗi khi đứng lên cân là các cô gái sẽ nói ra điều này, nhưng để thực hiện nó ư? Chờ họ ăn xong 1 tô cơm, 2 bát phở, 3 cái bánh mỳ, 1 ly trà sữa, 5 quả quýt và vài viên kẹo đã nhé!

Thực ra khi một cô gái nói "Em sẽ giảm cân" nghĩa là cô ấy muốn bạn nói "Em đẹp rồi mà, dáng em là chuẩn nhất, anh chưa thấy ai gầy như em đâu, đi ăn thịt nướng đi, anh đặt bàn rồi!"


2. Chỉ khi rất tức giận, con gái mới nói như này thôi, đừng ai tin là nàng không bực tức mà tiếp tục chọc điên nàng nhé.

Các giải quyết trong trường hợp này là các chàng trai nên thành thật nhận lỗi, càng chân thành càng dễ làm nguôi cơn giận đang dâng trào của nàng.


3. Lời "nói dối" gây ức chế nhất mọi thời đại đây rồi! Đôi khi các chàng trai không biết con gái đang sống ở Trái Đất hay Sao Hoả mà 5 phút của họ khác 5 phút của mình nhiều đến thế. Chờ hoài chờ hoài, qua 5 lần cái 5 phút vẫn chưa thấy con gái xuất hiện...

Con trai biết thừa đây là lời nói dối ghê gớm nhất, thử thách lòng kiên nhẫn của họ, nhưng vẫn đành tin tưởng vào cái 5 phút ấy thôi...


4. Câu nói dành tặng cho những người anh trai tốt giờ muốn thăng cấp lên làm người yêu, đồng thời là câu cửa miệng của những cô nàng chuyên đi thả thính con trai nhà lành.

Ẩn ý đằng sau câu nói này chính là con gái không hề thích bạn một chút nào, bạn nên từ bỏ suy nghĩ làm người yêu của cô nàng đi.


5. Mỗi khi nghe thấy câu này là con trai phải hết sức cẩn thận, dù được "khích lệ" nhưng cũng nên tém tém lại, biết cái gì nên nói cái gì không vì không bao giờ có chuyện "chỉ hỏi cho biết" đâu đấy.

Thực ra câu này có nghĩa: "Em chỉ hỏi cho biết rồi tìm cách xử lý anh sao cho thích hợp thôi."


6. Cứ ngày lễ tết, kỷ niệm hay đi shopping mà được nghe câu này của con gái thì con trai sướng phải biết. Nhưng khoan, có thật đây không phải là một lời "nói dối" khác của các nàng không?

"Không cần mua đâu mà, nhưng nếu anh cứ mua thì em cũng không ý kiến gì cả, hơn nữa nhớ chọn cái đắt tiền một chút nhé!"


7. Đừng bao giờ tin vào 100% những gì con gái nói bởi vì lúc nào cũng có nghĩa bóng trong lời nói của họ. Nếu bạn thực sự bỏ mặc họ để làm việc của mình thì bạn... chết chắc rồi!

"Anh cứ thử "để khi khác xem", anh sẽ không bao giờ được nói chuyện với em nữa đâu!"

Theo Nhím - Design: Tuấn Maxx

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vụ kiện lịch sử: Chính quyền tổng thống Donald Trump khởi kiện Google

Chính phủ Mỹ khởi kiện Google, mở ra vụ kiện chống độc quyền lớn nhất trong hơn 2 thập kỷ trở lại đây nhằm vào một công ty công nghệ...

"Ngủ đi con, ngày mốt quê mình hết bão, cha mẹ đưa con về nhà"

Cầm bát mì đã trương, đôi tay ông Lê Đình Huyến (53 tuổi) run run, hai hàng nước mắt lã chã rơi xuống khi người thân nhắc sắp đến giờ khâm liệm con trai ông - chiến sĩ Lê Tuấn Anh, hi sinh trong vụ sạt lở tại Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337 cùng 21 đồng đội ở huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Bài học Trung Quốc chống lụt: Thuận theo tự nhiên, trả lại bãi bồi cho sông và lên kế hoạch cho sự "bình thường mới" của lũ

Trong hàng thế kỷ, chiến lược của Trung Quốc là xây dựng những con đê dọc bờ sông để ngăn lũ tràn vào các khu vực sinh sống của người dân hai bên. Với hơn 32.200km đường đê, Trung Quốc hiện là một trong những nước có hệ thống đê điều dài nhất thế giới.

Từng đi shopping tiêu hết 10-15 triệu đồng một lúc, MC Mai Trang: Đừng theo đuổi tự do tài chính, hãy theo đuổi tự tin tài chính!

Là một gương mặt quen thuộc của Cafe Sáng trên VTV, ít ai biết MC Mai Trang từng là Hoa khôi Khoa Quản trị Kinh doanh, trường ĐH Ngoại Thương năm 2012 và đạt giải nhất cuộc thi Khởi nghiệp cùng Kawai năm thứ 10. Bản lĩnh, cá tính, xinh đẹp và luôn giữ mindset kinh doanh trong đầu khi làm bất cứ công việc gì, nữ MC luôn có một niềm tin mãnh liệt vào chính bản thân mình.

Đọc thêm