7 lời "nói dối" kinh điển của con gái, đừng ai dại mà nghe theo!

14/03/2017 08:50 PM | Sống

Đừng tưởng chỉ con trai mới hay nói dối, con gái cũng là đệ tử xuất sắc không kém của chú Cuội đâu.

7 lời "nói dối" kinh điển của con gái, đừng ai dại mà nghe theo!

Từ trước đến nay, con trai vẫn thường bị gán cho cái mác hay nói dối, nói mà không giữ lời, thế nhưng sự thực là con gái cũng chẳng thua kém các chàng trong việc nói một đằng, làm một nẻo. Điển hình là 7 lời nói dối kinh điển dưới đây của con gái, nếu cứ "nhẹ dạ" tin theo thì sớm muộn các chàng trai cũng mất dần "niềm tin" vào nửa còn lại của thế giới thôi.

1. Mỗi khi đứng lên cân là các cô gái sẽ nói ra điều này, nhưng để thực hiện nó ư? Chờ họ ăn xong 1 tô cơm, 2 bát phở, 3 cái bánh mỳ, 1 ly trà sữa, 5 quả quýt và vài viên kẹo đã nhé!

Thực ra khi một cô gái nói "Em sẽ giảm cân" nghĩa là cô ấy muốn bạn nói "Em đẹp rồi mà, dáng em là chuẩn nhất, anh chưa thấy ai gầy như em đâu, đi ăn thịt nướng đi, anh đặt bàn rồi!"


2. Chỉ khi rất tức giận, con gái mới nói như này thôi, đừng ai tin là nàng không bực tức mà tiếp tục chọc điên nàng nhé.

Các giải quyết trong trường hợp này là các chàng trai nên thành thật nhận lỗi, càng chân thành càng dễ làm nguôi cơn giận đang dâng trào của nàng.


3. Lời "nói dối" gây ức chế nhất mọi thời đại đây rồi! Đôi khi các chàng trai không biết con gái đang sống ở Trái Đất hay Sao Hoả mà 5 phút của họ khác 5 phút của mình nhiều đến thế. Chờ hoài chờ hoài, qua 5 lần cái 5 phút vẫn chưa thấy con gái xuất hiện...

Con trai biết thừa đây là lời nói dối ghê gớm nhất, thử thách lòng kiên nhẫn của họ, nhưng vẫn đành tin tưởng vào cái 5 phút ấy thôi...


4. Câu nói dành tặng cho những người anh trai tốt giờ muốn thăng cấp lên làm người yêu, đồng thời là câu cửa miệng của những cô nàng chuyên đi thả thính con trai nhà lành.

Ẩn ý đằng sau câu nói này chính là con gái không hề thích bạn một chút nào, bạn nên từ bỏ suy nghĩ làm người yêu của cô nàng đi.


5. Mỗi khi nghe thấy câu này là con trai phải hết sức cẩn thận, dù được "khích lệ" nhưng cũng nên tém tém lại, biết cái gì nên nói cái gì không vì không bao giờ có chuyện "chỉ hỏi cho biết" đâu đấy.

Thực ra câu này có nghĩa: "Em chỉ hỏi cho biết rồi tìm cách xử lý anh sao cho thích hợp thôi."


6. Cứ ngày lễ tết, kỷ niệm hay đi shopping mà được nghe câu này của con gái thì con trai sướng phải biết. Nhưng khoan, có thật đây không phải là một lời "nói dối" khác của các nàng không?

"Không cần mua đâu mà, nhưng nếu anh cứ mua thì em cũng không ý kiến gì cả, hơn nữa nhớ chọn cái đắt tiền một chút nhé!"


7. Đừng bao giờ tin vào 100% những gì con gái nói bởi vì lúc nào cũng có nghĩa bóng trong lời nói của họ. Nếu bạn thực sự bỏ mặc họ để làm việc của mình thì bạn... chết chắc rồi!

"Anh cứ thử "để khi khác xem", anh sẽ không bao giờ được nói chuyện với em nữa đâu!"

Theo Nhím - Design: Tuấn Maxx

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đạo diễn trăm tỷ Phan Xine: Tạo ra một sản phẩm tốt sẽ ĐEM ĐẾN lợi nhuận, chứ không phải làm tất cả mọi thứ VÌ lợi nhuận, làm phim cũng vậy!

"Tôi không đặt lợi nhuận lên tiêu chí đầu tiên, với tôi, điều quan trọng nhất vẫn là storytelling, kể một câu chuyện, giải thích việc tại sao mình muốn kể câu chuyện này, thông điệp mang đến là gì? Cảm xúc mình muốn đem đến cho khán giả là gì? – Những cái đó nó quan trọng hơn", đạo diễn trăm tỷ Phan Xine bày tỏ về quan điểm kinh doanh trong nghệ thuật!

Chuỗi nhà thuốc lớn nhất Việt Nam Pharmacity lỗ gần 200 tỷ đồng sau nửa năm 2020

Pharmacity đặt mục tiêu mỗi ngày mở 1 cửa hàng để hướng tới 1.000 cửa hàng vào cuối năm 2021. Thời điểm hiện tại, Pharmacity đã có 469 cửa hàng.

Nâng khống giá thiết bị: Tướng công an nói về vụ án, bắt nguyên giám đốc BV Bạch Mai

Mở rộng điều tra vụ án nâng khống giá thiết bị tại Bệnh viện Bạch Mai, ngày 25/9, Cơ quan CSĐT Bộ Công an (C03) đã khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Nguyễn Quốc Anh, nguyên Giám đốc bệnh viện này về hành vi “Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ”.

Ông Trump muốn phá hủy 'kim bài miễn tử' của Facebook, Google

Chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump đã bàn bạc về số phận của Điều luật 230, tấm “kim bài miễn tử” của các hãng Internet như Facebook, Google.

Đọc thêm