7 kiểu phụ nữ mệt mỏi, kéo lùi sự nghiệp của đàn ông, dù đẹp cỡ nào cũng không bao giờ chọn lấy làm vợ

29/02/2020 10:15 AM | Sống

Dù đẹp nghiêng nước nghiêng thành nhưng chưa bao giờ đủ tiêu chuẩn để đàn ông lấy làm vợ!

7 kiểu phụ nữ mệt mỏi, kéo lùi sự nghiệp của đàn ông, dù đẹp cỡ nào cũng không bao giờ chọn lấy làm vợ

Trong cuộc sống, đôi khi chúng ta nhìn thấy những người phụ nữ xinh đẹp nhưng độc thân. Vóc dáng, khuôn mặt của họ đẹp lung linh nhưng lại không có đàn ông tơ tưởng. Có thể nhiều người nghĩ họ yêu cầu cao, không yêu đương tùy tiện. Nhưng trên thực tế, không phải phụ nữ cứ xinh là đàn ông đều thích.

Đàn ông thích phụ nữ đẹp, thích tán tỉnh và yêu đương với phụ nữ đẹp nhưng sẽ lấy một người phụ nữ có dung mạo bình thường làm vợ. Dưới đây là những kiểu phụ nữ mà đàn ông ghét tận xương tận tủy, dù có xinh đẹp điên đảo cũng không bao giờ lấy làm vợ.

1. Phụ nữ hay ganh đua quá chớn

Những người ganh đua quá chớn thường tự đánh mất mình trong cuộc sống. Họ hoàn toàn không cảm nhận được bất cứ niềm hạnh phúc nào. Trong đầu lúc nào cũng chỉ nghĩ đến việc ganh đua, so sánh với người khác.

Mỗi khi thấy người khác mặc đẹp thường ngưỡng mộ vô cùng và luôn nghĩ cách mặc đẹp hơn, muốn trở thành người phụ nữ xinh đẹp nhất thế giới, chúa tể của phái đẹp.

Đây là kiểu phụ nữ mà bất cứ người đàn ông nào cũng không muốn lấy làm vợ, bởi vì không thể chế ngự được. Không phù hợp để sống cùng, chỉ phù hợp để ngắm.

7 kiểu phụ nữ mệt mỏi, kéo lùi sự nghiệp của đàn ông, dù đẹp cỡ nào cũng không bao giờ chọn lấy làm vợ - Ảnh 1.

2. Phụ nữ tình cảm phiêu động bất định, tác phong cẩu thả tùy tiện

Thực ra không chỉ đàn ông phong lưu đa tình, phụ nữ cũng có rất nhiều người phiêu động bất định trong chuyện tình cảm. Họ không chân thành với bất cứ mối tình cảm nào và cũng chẳng coi chúng ra gì.

Kiểu phụ nữ này họ không bao giờ nghĩ tới việc kết hôn sinh con với một người như thế nào. Và cũng chẳng bao giờ nghĩ tới cuộc sống tương lai sẽ ra sao.

Họ chỉ biết rằng trai đẹp rất có sức hút, đàn ông có thực lực càng cuốn hút hơn. Họ không bao giờ thật tâm hay chân thành với bất cứ ai. Họ chỉ tùy tiện chơi bời. Kiểu phụ này chẳng khác gì kiểu đàn ông phong lưu không đáng tiền. Đồng thời cũng không có ai muốn lấy làm vợ.

3. Phụ nữ không tích cực cầu tiến

Con người sống ở đời luôn có rất nhiều sự theo đuổi. Khi hoàn thành một mục tiêu nào đó sẽ lại đặt ra kế hoạch cho mục tiêu tiếp theo. Tuyệt đối không được lười, bởi một khi đã lười ắt sẽ nghiện, sẽ biến mình thành một cỗ máy trơ lỳ và lười nhác.

Bất cứ người đàn ông nào cũng đều hy vọng sẽ tìm thấy một người phụ nữ sống tích cực ở bên cạnh mình, cùng nhau cố gắng, cùng nhau sống tốt mỗi ngày.

Nếu một người phụ nữ không tích cực, cầu tiền, không có dự định, kế hoạch thì dù có xinh đẹp đến mấy cũng không có đàn ông ngó ngàng.

7 kiểu phụ nữ mệt mỏi, kéo lùi sự nghiệp của đàn ông, dù đẹp cỡ nào cũng không bao giờ chọn lấy làm vợ - Ảnh 2.

4. Phụ nữ không chịu gánh vác trách nhiệm

Trong cuộc sống gia đình, cả nam giới và nữ giới đều giống nhau, đều phải có trách nhiệm. Gặp phải vấn đề không được đùn đẩy trách nhiệm, không được có suy nghĩ không liên quan đến mình. Nhà chỉ có hai người nên cần phải cùng nhau gánh vác trách nhiệm.

Nếu lấy một người phụ nữ không chịu gánh vác trách nhiệm sẽ rất mệt mỏi, rất áp lực. Do vậy, phụ nữ dù đẹp, dù cuốn hút đến mấy mà không có ý thức trách nhiệm, đàn ông cũng không bao giờ lấy làm vợ. Bởi kiểu phụ nữ này thực sự không phù hợp để xây dựng gia đình.

5. Phụ nữ quá đa nghi

Phụ nữ vốn hay ghen là điều quá đỗi quen thuộc với nhiều người. Thế nhưng một người phụ nữ bụng dạ hẹp hòi, ích kỷ mà sinh tính đa nghi khiến người khác cực ghét.

Nhất là một số người không tin tưởng người đàn ông của mình, đa nghi cực độ. Lúc nào cũng đa nghi như Tào Tháo, phá vỡ trật tự kết giao bạn bè bình thường của đàn ông, khiến họ cảm thấy phản cảm và căm ghét.

6. Phụ nữ quá lười nhác

Người phụ nữ đảm đang là người có thể quán xuyến mọi công việc trong gia đình để người đàn ông có thể yên tâm lo sự nghiệp bên ngoài. Người đó chắc chắn là trợ thủ đắc lực, hậu phương vững chắc cho người đàn ông.

Do vậy, nếu một người phụ nữ quá lười nhác, việc gì cũng ỷ lại vào người đàn ông, khiến họ mệt mỏi không khác gì một con lừa kéo cối xay. Lâu dần sẽ khiến họ chán nản và muốn giải thoát.

Đàn ông cũng là người, họ cũng cần tình yêu, họ coi gia đình là tổ ấm để trở về chứ không phải là chiến trường phấn đấu. Vậy nên, họ chắc chắn sẽ không lấy một người vợ lười biếng.

7 kiểu phụ nữ mệt mỏi, kéo lùi sự nghiệp của đàn ông, dù đẹp cỡ nào cũng không bao giờ chọn lấy làm vợ - Ảnh 3.

7. Phụ nữ hay nhõng nhẽo

Đàn ông thích phụ nữ dịu dàng, nhưng tuyệt đối không thích một người phụ nữ hay nhõng nhẽo. Một người phụ nữ nhõng nhẽo muốn đàn ông chiều chuộng nịnh bợ cả ngày như trẻ con là điều tuyệt đối không thể được.

Đàn ông họ cũng cần được yêu thương, họ luôn hy vọng người bạn đời của mình giống như một người tri kỷ, một người chị, một người mẹ. Do vậy, người phụ nữ cả ngày chỉ biết nhõng nhẽo, đàn ông họ không thể chiều nổi và chắc chắn sẽ không lấy làm vợ.

Ngọc Thuỷ

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cổ phiếu Thaiholdings tăng gấp 6 lần chỉ trong chưa đầy 2 tháng, Bầu Thụy sắp vào top 10 người giàu nhất sàn chứng khoán

Bầu Thụy sắp được mua thêm hơn 75 triệu cổ phiếu của Thaiholdings với giá chỉ 10.000 đồng/cổ phiếu, trong khi giá trên sàn là 125.000 đồng/cổ phiếu.

Kinh doanh online, một cá nhân ở Hà Nội nộp thuế 23 tỷ đồng

Theo Cục Thuế Hà Nội, năm 2020, đơn vị này thu thuế từ hoạt động thương mại điện tử (Google, Facebook, Youtube) tăng 492% so với năm 2019. Cá biệt có 3 cá nhân nộp thuế trên 7 tỷ đồng, trong đó người cao nhất 23 tỷ đồng.

VinFast sẽ trình làng 2 ô tô chạy xăng và 3 ô tô chạy điện từ năm 2022, mục tiêu 30% thị phần xe hơi Việt Nam

VinFast có kế hoạch hòa vốn EBITDA trong vòng 5 năm tới nhờ việc tăng sản lượng để gia tăng thị phần cũng như giảm chi phí sản xuất.

Mỗi tuần một chuyên gia

Doanh nhân, beauty blogger Hannah Nguyễn: Phụ nữ tự chủ tài chính đã "thắng" 90% ván bài cuộc đời, muốn vậy bắt buộc phải có nền tảng tri thức!

"Cũng nhờ làm nhiều thứ một lúc, tôi nhận ra để giữ được cân bằng trong cuộc sống, việc lựa chọn cách làm việc thông minh, khoa học, chia những quỹ thời gian trong ngày thành những set nhỏ hợp lý là rất quan trọng", doanh nhân - Beauty Blogger Hannah Nguyễn chia sẻ.

Đọc thêm