6 con giáp đỏ nhất trong tháng 12: Tiền nong rủng rỉnh, may mắn đủ đường

30/11/2019 20:48 PM | Sống

Xem tử vi 2019: Theo các chuyên gia phong thủy, đây là 6 con giáp may mắn nhất trong tháng 12 này.

Tháng cuối cùng trong năm có lẽ là lúc con người ta hối hả và bộn bề với nhiều kế hoạch để có thể có một cái Tết ấm no, trọn vẹn và sung túc nhất. Theo các chuyên gia phong thủy, đây là thời điểm tuyệt vời nhất để 6 con giáp sau nỗ lực làm giàu, vì họ đang được các sao tốt chiếu rọi.

Tuổi Dần

 6 con giáp đỏ nhất trong tháng 12: Tiền nong rủng rỉnh, may mắn đủ đường - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)


Nếu chọn ra những con giáp giàu có nhất dịp cuối năm, ắt hẳn sẽ phải có tuổi Dần. Thông minh, bản lĩnh và rất độc lập, tuổi Dần không bao giờ đợi nước đến chân mới nhảy mà luôn chủ động nên mọi khó khăn sẽ đều được họ giải quyết ổn thỏa, êm xuôi.

Tử vi học có nói, năm Kỷ Hợi 2019 là một năm may mắn về mặt tài chính với tuổi Dần, nên chỉ cần chờ tới giai đoạn thích hợp, tài lộc của họ sẽ lên như diều gặp gió. Cụ thể, từ tháng 9 đến tháng 12 là lúc họ ở thời kỳ may mắn đỉnh cao, hầu như làm gì cũng thành công, nhất định phải biết nắm bắt.

Theo các chuyên gia phong thủy, trong tháng cuối cùng của năm này, tuổi Dần có thể tiếp tục công việc hiện tại hoặc tham gia một dự án kinh doanh mới đều sẽ thu về kết quả tốt.

Tuổi Thìn

 6 con giáp đỏ nhất trong tháng 12: Tiền nong rủng rỉnh, may mắn đủ đường - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)


Nếu như tuổi Dần phải đợi đến cuối năm mới gặp thời, thì tuổi Thìn đã gặp được nhiều chuyện tốt lành ngay từ nửa đầu tiên của năm. Thậm chí, họ còn có tới tận 6 tháng để làm giàu, nên những người thông minh, chăm chỉ và biết nắm bắt cơ hội hẳn đã tích góp được một khoản kha khá cho gia tài của mình.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy, từ tháng 7 đến cuối tháng 10 lại là lúc tài vận của tuổi Thìn có dấu hiệu chững lại đôi chút, đòi hỏi họ phải có sự kiên nhẫn và bền bỉ để vượt qua thời điểm khó khăn này.

Tin vui là từ sau đó trở đi, con đường tài vận của tuổi Thìn sẽ xuất hiện những tín hiệu tích cực. Năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Thìn có nhiều lộc về đường kinh doanh, đặc biệt là khi làm ăn với tuổi Thân và tuổi Tý nên cần biết tận dụng cơ hội tuyệt vời này để làm giàu.

Tuổi Hợi

 6 con giáp đỏ nhất trong tháng 12: Tiền nong rủng rỉnh, may mắn đủ đường - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)


Năm Kỷ Hợi 2019 là năm tuổi của những người tuổi Hợi nên họ sẽ gặp cả cơ hội và thách thức. Vào khoảng giữa năm, từ tháng 4 cho đến tháng 7 sẽ là giai đoạn may mắn nhất của tuổi Hợi, trong đó những nỗ lực trong công việc sẽ đem lại cho họ thành quả ngọt ngào và xứng đáng.

Theo các chuyên gia phong thủy, từ tháng 9 đến cuối tháng 11 lại là thời điểm khó khăn, dù rất chăm chỉ nhưng kết quả mang lại chưa khiến họ hài lòng. Tuổi Hợi được cho là phải thật kiên nhẫn và thực tế, không tham gia vào việc đầu tư rủi ro vì lợi ích trước mắt thì mới yên bình đi qua được giai đoạn này.

Tuy nhiên, tử vi học có nói, từ tháng 12 trở đi, những vận đen đeo bám tuổi Hợi trong giai đoạn trước sẽ dần biến mất, nhường chỗ cho những điều tốt đẹp sẽ đến với họ. Không những tài vận mà sức khỏe cũng như cuộc sống họ cũng sẽ dần tốt lên. Với sự thông minh và nhạy bén về tài chính, tuổi Hợi có thể trở thành một ông thần tài đem tiền về cho gia đình.

Tuổi Dậu

 6 con giáp đỏ nhất trong tháng 12: Tiền nong rủng rỉnh, may mắn đủ đường - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Internet)


Có đôi chút tương đồng với tuổi Hợi là tuổi Dậu, với giai đoạn may mắn nhất rơi vào khoảng thời gian giữa năm, từ đầu tháng 3 đến giữa tháng 6, còn từ tháng 8 đến những ngày đầu tháng 12 lại là giai đoạn tương đối thăng trầm của họ.

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Kỷ Dậu 2019 là một năm khá thử thách của tuổi Dậu, song những ai đủ bản lĩnh để vượt qua nó thì lại gặt hái được những thành quả không ngờ.

Tử vi học có nói, chỉ cần qua tháng 12 được vài ngày, tuổi Dậu sẽ bước vào một thời kỳ mới đầy tươi sáng với nhiều cơ hội tốt để kiếm tiền và làm giàu. Nếu biết tận dụng mọi nguồn lực sẵn có, họ có thể làm nên chuyện vào những ngày cuối năm 2019 và đầu năm Canh Tý 2020.

Tuổi Sửu

 6 con giáp đỏ nhất trong tháng 12: Tiền nong rủng rỉnh, may mắn đủ đường - Ảnh 5.

(Ảnh minh họa: Internet)


Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Sửu gặp nhiều thuận lợi nhất vào nửa đầu của năm, cụ thể là từ tháng 2 đến đầu tháng 7. Đây là lúc họ làm gì hầu như cũng thành công, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh, vì năm nay tuổi Sửu có lộc về tài chính. Ngoài ra, những người tuổi Sửu có nhiều cơ hội thể hiện tài năng lãnh đạo tuyệt vời của mình, có thể tiến những bước vững chắc trong sự nghiệp.

Từ đầu tháng 7 cho tới những ngày đầu của tháng 12, tài vận của tuổi Sửu có đôi chút chững lại, và họ phải nỗ lực gấp nhiều lần so thì mới mong duy trì được cuộc sống bình thường. Tuy nhiên, với sự kiên nhẫn và điềm tĩnh, 2 ưu điểm lớn của người tuổi Sửu, có lẽ việc vượt qua giai đoạn này không phải là quá khó.

Tử vi học có nói, chỉ cần vượt qua những ngày đầu tháng 12, tuổi Sửu có thể vươn lên mạnh mẽ, bứt phá tài lộc vào dịp cuối năm.

Tuổi Ngọ

 6 con giáp đỏ nhất trong tháng 12: Tiền nong rủng rỉnh, may mắn đủ đường - Ảnh 6.

(Ảnh minh họa: Internet)


Được nhiều sao tốt chiếu rọi, tuổi Ngọ là một trong những con giáp gặp nhiều may mắn nhất vào dịp giữa đến cuối năm. Cụ thể, từ giữa tháng 5 đến đầu tháng 10 là lúc hầu như họ làm gì cũng thành công, thu về thành quả rực rỡ, tiền nong rủng rỉnh khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Từ tháng 10 đến đầu tháng 12, tài vận của tuổi Ngọ có dấu hiệu đi xuống. Đây là lúc tuổi Ngọ cần kiềm chế bớt sự nóng vội của mình, bình tĩnh chuẩn bị các nguồn lực cho giai đoạn sau.

Sau vài ngày đầu còn rơi rớt vài chuyện không hay của giai đoạn trước, những ngày sau của tháng 12 được cho là lúc vận may trở lại, tuổi Ngọ cần nắm bắt để bứt phá thành công vào dịp cuối năm.

Là một trong những con giáp thông minh, nhiệt huyết, hết mình cho công việc và đam mê nên tuổi Ngọ dễ trở thành một trong những con giáp tham vọng và thành công. Đặc biệt, theo các chuyên gia phong thủy, năm Kỷ Hợi 2019 là một năm tốt để đầu tư nên tuổi Ngọ cần lưu ý để không bỏ lỡ cơ hội tốt.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn.

Theo Chinese New Year

Theo Thanh Hương

Cùng chuyên mục
XEM