5 nét quý tướng trên khuôn mặt của người chắc chắn có tiền, có quyền

09/05/2021 03:21 PM | Sống

Những người có nét tướng dưới đây trong tương lai dễ trở nên giàu có, thành công hơn người.

5 nét quý tướng trên khuôn mặt của người chắc chắn có tiền, có quyền

Chúng ta ai cung mong muốn mình trở nên thành công, giàu có trong cuộc sống. Tuy nhiên không phải ai cứ cố gắng hết sức mình là đã có thể chạm tay tới thành công, trong khi đó cũng có những người gặp rất nhiều cơ hội khiến sự việc lên như diều gặp gió.

Quan điểm của nhân tướng học cho rằng, vấn đề tài lộc có liên quan tới tướng khuôn mặt của con người. Bạn có biết những người dễ thành công thường có đặc điểm nào trên khuôn mặt không?

Gò má đầy đặn

Gò má đầy đặn chính là một trong những nét quý tướng của một người.

 5 nét quý tướng trên khuôn mặt của người chắc chắn có tiền, có quyền - Ảnh 1.

Nhất là với đàn ông, gò má cao và đầy đặn thường là những người có ý chí, quyết tâm. Họ có tài năng, hơn nữa chẳng bao giờ chịu đầu hàng trước khó khăn, một khi đã xác định được mục tiêu là sẽ bước vững vàng về phía trước.

Họ là người có ước mơ to lớn và luôn cố gắng hết sức mình nên thành công đến với họ là điều không sớm thì muộn.

Còn phụ nữ gò má đầy đặn thể hiện là người có ý chí kiên cường, có năng lực ứng biến linh hoạt với hoàn cảnh, số vượng phu, không chỉ giúp ích cho sự nghiệp của chồng mà còn được gia đình nhà chồng yêu thương.

Mắt đan phượng

Mắt đan phượng là đôi mắt có cặp lông mi cong và dài, mắt hai mí rõ ràng, ánh mắt lúc nào cũng như đang cười, rất tươi, nhưng trông long lanh, ướt nước.

Nhưng người có đôi mắt này thực ra không phải kiểu người sinh ra sẵn vận may mà họ là người có ý chí tuyệt vời, bởi vậy dù khó khăn cách mấy cũng dễ thành công.

Họ là người luôn có kế hoạch rõ ràng, đây dường như đã trở thành công việc quan trọng cần phải làm mỗi ngày với họ. Vì vậy, đây là những người rất kiên trì và vững vàng, họ không bao giờ rơi vào tình trạng mất phương hướng.

Nhân trung dài

Nhân trung là phần rãnh nằm ngay dưới mũi và trên môi. Phần này có thể nói lên tài vận của mỗi người.

 5 nét quý tướng trên khuôn mặt của người chắc chắn có tiền, có quyền - Ảnh 2.

Theo nhân tướng học, những người có nhân trung rộng, dài và sâu (phần nhân trung lõm xuống, nhìn thấy rõ đường viền nổi lên, rộng rãi) được xếp vào loại quý tướng hay đắc cách.

Họ thường là những người có tâm địa lương thiện, thật thà, nhiệt tình, hòa nhã, biết phân biệt đúng sai, và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Họ còn là người giàu ý chí, tính cách khảng khái, kiên trì và không chịu khuất phục trước sức mạnh hay trở ngại nào.

Mỗi khi bị vấp ngã, họ sẽ tự mình đứng dậy và làm lại từ đầu. Chính vì vậy mà người sở hữu đường nhân trung có đặc điểm này thường gặt hái nhiều thành công trên con đường sự nghiệp, cuộc sống dư dả, có của ăn của để.

Về sức khỏe, người có kiểu đường nhân trung này thường có sức khỏe dẻo dai, bền bỉ, sức chịu đựng cao và ham muốn tình dục lớn. Phụ nữ có đường nhân trung dài thường rất thuận lợi đường con cái. Họ là người có tuổi thọ cao, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

Nhân trung sâu, rộng thường là người thành danh từ sớm, có tài năng thiên phú.

Môi trên mỏng, môi dưới dày

 5 nét quý tướng trên khuôn mặt của người chắc chắn có tiền, có quyền - Ảnh 3.

Kiểu người có tướng môi này có tính cách phóng khoáng, tự do tự tại, không so đo, tính toán những chuyện nhỏ nhặt, nhưng lại có cái nhìn rất tỉ mỉ, chính xác trong những chuyện trọng đại. Họ luôn biết mình cần phải làm những gì để đạt được điều mình mong muốn.

Họ không bao giờ lười biếng, cũng không cam chịu số phận, họ luôn hừng hực khí thế để phấn đấu vượt lên trên nghịch cảnh.

Dái tai dày

Phúc lộc trong cuộc sống của mỗi người thường được thể hiện trên phần dái tai của người đó. Những người không có dái tai thường không được hưởng phúc lộc, phải dựa hoàn toàn vào sức lực cũng như sự phấn đấu của mình để có cuộc sống tốt đẹp hơn. Ngược lại, những người có dái tai dày được hưởng nhiều phúc lộc, tính tình rất trung hậu, luôn muốn hoàn thiện bản thân. Họ cũng được nhiều người giúp đỡ trong cuộc sống và sự nghiệp.

 5 nét quý tướng trên khuôn mặt của người chắc chắn có tiền, có quyền - Ảnh 4.

- Dái tai là phần thịt dưới cùng của tai. Dái tai có thể bè hoặc cong. Với dái tai bè ra thì là người tự do và rộng lượng. Dái tai cong thì là người trái ngược với hai phẩm chất trên.

- Dái tai dài chỉ độ sống lâu và khỏe mạnh. Đó cũng là biểu hiện của người có tâm hồn nhạy cảm và óc phán xét. Những người có dái tai dày có nhiều bạn bè và đây cũng là chỉ số của sự chăm chỉ và giàu có. Phụ nữ mà có dái tai này sẽ mang lại nhiều vận may cho chồng.

- Đức Phật có dái tai rất to và đây là biểu hiện của lòng nhân hậu, tâm linh và địa vị cao. Nếu bạn có dái tai đã dày lại lớn, sẽ cực kỳ may mắn. Bạn luôn biết tận hưởng cuộc sống và đường đời với bạn lúc nào cũng trơn tru. Khi bạn gặp rắc rối sẽ luôn có quý nhân phù trợ.

Đậu Đậu

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hoạt động gọi xe ‘tơi tả’ vì đại dịch, Uber nhanh trí dồn toàn lực vào dịch vụ giao đồ ăn và giao hàng, tự cứu mình ngoạn mục

Hiện mảng giao hàng chiếm tới 64% hoạt động kinh doanh của Uber, áp đảo hoàn toàn so với mảng gọi xe cốt lõi trước đây.

Nóng: Việt Nam sản xuất thành công lô vắc xin Sputnik V đầu tiên

Theo kế hoạch, vắc xin Sputnik V do VABIOTECH sản xuất sẽ được sử dụng trong Chương trình tiêm chủng toàn dân.

Tương lai Evergrande vô định: Chính phủ chỉ yêu cầu 'hãy làm mọi cách để tránh vỡ nợ', không hề nhắc tới việc giải cứu

Trung Quốc yêu cầu Evergrande "làm mọi cách để tránh vỡ nợ" nhưng làm thế nào thì không chỉ dẫn thêm.

MC Phan Anh nói thẳng vụ từ thiện năm 2016: Mọi người hỏi tôi có tham không, chắc chắn phải trả lời là có tham!

"Nhưng thời điểm đó tôi không nhận ra cái tham của mình đâu. Tôi không tham lấy tiền của bà con mà tham được mọi người ghi nhận, ủng hộ", MC Phan Anh nói.

Đọc thêm