5 kiểu phụ nữ khiến đàn ông "thần hồn điên đảo" cả đời mê đắm

05/12/2019 09:08 PM | Sống

Phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ có thể khiến đàn ông "say nắng" trong khoảnh khắc nhưng để họ mê đắm một đời thì phải là 5 kiểu này.

5 kiểu phụ nữ khiến đàn ông "thần hồn điên đảo" cả đời mê đắm

- Không bao giờ cho đàn ông biết chữ “đủ”

5 kiểu phụ nữ khiến đàn ông thần hồn điên đảo cả đời mê đắm - Ảnh 1.

Khi yêu, đừng để đàn ông biết bạn yêu họ như thế nào. Yêu 10 chỉ nên nói 5, 6 phần để còn chừa đường lui cho bản thân mình. Bởi đàn ông khi có thường không biết trân trọng những thứ mình đang có.

Là một người đàn bà thông minh đừng bao giờ đáp ứng hết thảy nhu cầu của họ, phải biết "bỏ đói" đúng lúc. Hãy biết tạo ra một khoảng trống để chồng biết được giá trị đích thực của vợ.

- Có chất riêng

5 kiểu phụ nữ khiến đàn ông thần hồn điên đảo cả đời mê đắm - Ảnh 2.

Gương mặt ưa nhìn, thân hình nóng bỏng của phái đẹp có thể khiến đàn ông bị thu hút. Tuy nhiên, thứ duy nhất đọng lại trong đầu họ chính là tính cách của người đó.

Cùng vời thời gian, người ta có thể quên rằng bạn từng có dung mạo xinh đẹp như thế nào. Thế nhưng họ không thể quên được một người có cá tính riêng biệt, không lẫn lộn với bất cứ ai.

Vì thế phụ nữ không cần phấn đấu để chứng tỏ mình tài giỏi hơn người mà chỉ cần để đối phương thấy "mình là số 1".

- Luôn biết chăm chút ngoại hình của bản thân

5 kiểu phụ nữ khiến đàn ông thần hồn điên đảo cả đời mê đắm - Ảnh 3.

Đàn ông không cần 1 cô vợ quá xinh, quá quyến rũ bởi họ sợ đó là "vợ của thiên hạ". Thế nhưng họ cũng sẽ ngại khi dẫn một cô vợ xấu xí, lôi thôi, lếch thếch đi ra ngoài. Vì thế, muốn được chồng yêu thương, chiều chuộng thì trước hết bạn cần phải biết chăm chút cho ngoại hình của mình.

- Không theo đuổi tình yêu một cách mù quáng

5 kiểu phụ nữ khiến đàn ông thần hồn điên đảo cả đời mê đắm - Ảnh 4.

Người phụ nữ thu hút đàn ông nhất là người không lụy tình. Không đánh đổi thời gian, tâm sức để chạy theo một người. Không dùng cả thanh xuân để yêu đương cuồng nhiệt mà chẳng màng đến những vấn đề khác.

Phụ nữ ghi điểm trong mắt đàn ông là người biết theo đuổi đam mê chứ không phải theo đuổi tính yêu. Bởi đàn bà lụy tình rất nguy hiểm, họ giống như 1 quả bom nổ chậm.

- Có cuộc sống tự lập

5 kiểu phụ nữ khiến đàn ông thần hồn điên đảo cả đời mê đắm - Ảnh 5.

Đàn ông thường thích những người phụ nữ tự lập bởi họ không cần dựa dẫm vào ai, tự mình có thể đương đầu với mọi khó khăn. Và lúc này, cánh mày râu cũng bớt đi gánh nặng. Kiểu phụ nữ này luôn khiến đàn ông nghiêng mình nể phục và tôn trọng suốt đời.

Theo Quỳnh Chi

Đời sống pháp luật

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

PewPew lần đầu chia sẻ áp lực nợ nần của tuổi 29 và tay ngang mạo hiểm nuôi tôm: “Khi đã quyết định đặt cược, nhất định bạn phải giữ thái độ bình tâm trong suốt ván cược đó!”

Không ồn ào với cung giọng “the thé” như trên mạng, hot streamer PewPew ngoài đời điềm đạm, “dị”, già dặn và nói chuyện cực kỳ chừng mực. Một góc nhìn khác về PewPew, đời hơn, thật hơn, với nhiều ấp ủ và lo toan, áp lực và những từ bỏ không thể hiểu nổi!

Câu chuyện kinh doanh

Hoa hậu Mai Phương Thúy: Chuyện lập gia đình hay đầu tư là công việc cả đời, chẳng có gì phải vội!

Trong thời gian tới Mai Phương Thúy cho biết cô sẽ chủ yếu quan sát, chuẩn bị, học thêm những cái mới có lợi cho tương lai. 5 năm tới, cô sẽ không đầu tư thêm gì nữa và cũng vẫn đang hờ hững chuyện chồng con!

Bài học cuộc sống

Quản lý thói quen chi tiêu xuất sắc như người Nhật: Hơn cả tiết kiệm tiền, trung thực với nhu cầu của mình mới là đỉnh cao của khôn ngoan tài chính

Nghệ thuật tiết kiệm của người Nhật thông qua sổ ghi chép Kakeibo: Mọi người coi trọng từng chi tiết nhỏ, chú tâm, tận tụy và tạo ra những thay đổi nhờ tích lũy theo thời gian.

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi THÌN năm 2020: Được ban lộc, ban phúc trong cả sự nghiệp lẫn tình yêu, tuyệt đối cẩn trọng 2 tháng mất mát tài chính nghiêm trọng

Vận trình tử vi tuổi Thìn 2020, thoát khỏi sự kìm kẹp của Thái Tuế, năm Canh Tý này mệnh chủ sẽ có được những bước tiến lớn, song vẫn gặp không ít khó khăn do bị hung tinh đeo bám, vây hãm...

Đọc thêm