5 cung Hoàng đạo truyền cảm hứng đến mọi người bởi tài năng và nghị lực trong ngày thứ Năm 28/5

28/05/2020 08:59 PM | Sống

Thời gian này, cung Hoàng đạo Kim Ngưu làm tốt vai trò của một leader trong quá trình làm việc...

5 cung Hoàng đạo truyền cảm hứng đến mọi người bởi tài năng và nghị lực trong ngày thứ Năm 28/5

Kim Ngưu - Biết cách đầu tư

Thời gian này, cung Hoàng đạo Kim Ngưu làm tốt vai trò của một leader trong quá trình làm việc. Thế nên ai ai cũng thích hợp tác cùng bạn. Kim Ngưu ổn định, chắc chắn và đáng tin. Về tài chính, bạn hiếm khi bốc đồng hay phung phí. Bạn luôn có kế hoạch chi tiêu hợp lý và biết rõ cần rót vốn đầu tư vào đâu cho hiệu quả. Kim Ngưu có không quá nhiều bạn nhưng họ nhiệt tình, chân thành và đầy trách nhiệm.

Song Tử - Tích cực góp sức

Song Tử là cung Hoàng đạo có vô vàn kinh nghiệm rút ra từ việc giao tiếp xã hội. Bạn hôm nay làm việc không phải vì trách nhiệm hay vì muốn kiếm tiền mà thực sự đam mê. Song Tử rất tích cực trong việc đóng góp ý tưởng và công sức. Cung Hoàng đạo này cuối cùng cũng học được cách quản lý chi tiêu và thận trong hơn khi đầu tư. Đối với các mối quan hệ, bạn cởi mở và bao dung nên ít xảy ra va chạm với mọi người.

5 cung Hoàng đạo truyền cảm hứng đến mọi người bởi tài năng và nghị lực trong ngày thứ Năm 28/5 - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Sư Tử - Tự chủ tài chính

Sư Tử thực sự thoải mái khi đi làm. Bạn coi công ty là mái nhà thứ hai, đồng nghiệp là người thân, và công việc là đam mê, sở thích. Bạn tự đảm bảo được tài chính cho bản thân. Nay lại vui vẻ khi đi làm như vậy, chẳng trách số dư tài khoản cứ tăng vùn vụt! Tự chủ được trong cuộc sống nên thần thái của cung Hoàng đạo này lúc nào cũng rạng rỡ, tự tin. Bạn học được cách lắng nghe nên mối quan hệ tình cảm vô cùng êm đẹp.

Bảo Bình - Giỏi lên kế hoạch

Bảo Bình trong mắt nhiều người là một đối tác tốt bụng, hào phóng. Bạn sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ những người kém may mắn hơn. Đó là nguyên nhân cung Hoàng đạo này có được sự yêu mến và tín nhiệm từ đồng nghiệp và bạn bè. Bạn giỏi lên kế hoạch nên hiếm khi gặp sự cố trong công việc. Bảo Bình làm việc tích cực vì muốn cống hiến cho cộng đồng. Đó là lý do bạn ít khi bị trở ngại cản đường và khối tài sản ngày càng gia tăng.

Song Ngư - Người truyền cảm hứng

Cung Hoàng đạo Song Ngư tìm thấy niềm vui khi giúp đỡ, chăm sóc mọi người. Bạn truyền cảm hứng đến những người khác bởi chính sự tử tế, tốt bụng của mình. Cung Hoàng đạo này cũng rất sáng tạo nên sẽ tỏa sáng trong các công việc đòi hỏi phẩm chất này. Không quá để tâm đến chuyện tiền bạc nhưng có lẽ chính vì thế mà dòng tiền chảy vào túi Song Ngư thời gian này khá êm đềm, hài hòa, trù phú.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Metta

Nhịp sống ViệtMetta

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vingroup đầu tư dự án Hạ Long Xanh quy mô 10 tỷ USD

Dự án có tổng mức đầu tư khoảng 232.369 tỷ đồng, tổng diện tích khoảng 4.110ha, trong đó 3.186ha tại thị xã Quảng Yên và 924ha tại thành phố Hạ Long

'Hotboy triệu phú' chia sẻ 5 bí quyết để cân bằng cuộc sống ngay cả khi làm 4-5 dự án một lúc: Hãy bắt đầu từ những việc nhỏ, đừng tự tạo áp lực lên bản thân...

Tuấn Hải (SN 1990) được biết đến với những tên gọi như "hotboy triệu phú", "ông chủ hotboy" với nhiều dự án khởi nghiệp. Cùng 1 thời điểm có khi chạy 4-5 dự án nhưng lúc nào chàng trai 9x này cũng giữ được năng lượng tích cực, tinh thần lạc quan và sự cân bằng trong cuộc sống. Và đây là cách để Tuấn Hải sắp xếp và cân bằng cuộc sống của mình.

Vietravel dự kiến doanh thu 2020 giảm sâu 60%, thua lỗ hơn 22 tỷ đồng

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, doanh thu Vietravel dự kiến giảm gần 60%, xuống chỉ còn 3.000 tỷ đồng. Vietravel dự báo tình hình du lịch trong nước sẽ hồi phục từ quý 3, và 95% khách sẽ đến từ nội địa.

Đọc thêm