5 con giáp may mắn nhất tuần mới (1/11 - 7/11), tiền đổ về ào ạt mà không phải hao tâm tổn sức quá nhiều!

30/10/2021 07:49 PM | Sống

Thần tài lộc gọi tên 5 con giáp may mắn hơn người, đó là những con giáp nào?

5 con giáp may mắn nhất tuần mới (1/11 - 7/11), tiền đổ về ào ạt mà không phải hao tâm tổn sức quá nhiều!


TUỔI THÂN 

Tuần này sẽ mang lại một số tin vui cho tuổi Thân. Sự nhanh nhẹn, tài trí giúp con giáp này khẳng định được tài năng và vị trí của mình, nhưng xem ra bản mệnh vẫn đòi hỏi bản thân cao hơn và muốn đạt kết quả tốt hơn nữa và không vội vàng hài lòng với những gì mình đã có ở hiện tại. Sự chủ động sẽ mang đến cho bạn may mắn ở thời điểm này nên hãy thẳng thắn đối mặt và giải quyết dứt khoát mọi vấn đề.

Con giáp này hãy tin rằng nỗ lực bạn bỏ ra đều sẽ được ghi nhận xứng đáng. Dù cấp trên không tỏ thái độ quá rõ ràng nhưng chắc chắn đều nắm rõ tình hình và đánh giá đúng năng lực của bạn. Việc của con giáp may mắn tuần này là hãy làm việc một cách nghiêm túc và có trách nhiệm, sớm muộn gì cũng nhận về quả ngọt.

5 con giáp may mắn nhất tuần mới (1/11 - 7/11), tiền đổ về ào ạt mà không phải hao tâm tổn sức quá nhiều! - Ảnh 1.

Vận trình tài lộc cũng tiến triển đều đều. Các kế hoạch đầu tư kinh doanh đều cần thêm thời gian trước khi thu được lời lãi, bản mệnh nên tiếp tục cố gắng và kiên nhẫn chờ đợi thành quả sau cùng. Càng đi vào giữa tuần và cuối tuần, vận trình cuối tuần khá như ý. Mọi chuyện dần đi vào quỹ đạo ổn định và thăng hoa rực rỡ. 

Tuần này, chuyện tình cảm được giữ ở mức ổn định. Lứa đôi vẫn dành thời gian quan tâm đến nhau, cùng nhau chia sẻ mọi vấn đề của cuộc sống. Nếu sắp xếp được thời gian rảnh, bạn và người ấy có thể lập kế hoạch hâm nóng tình cảm với nhau. Con giáp này hãy quan tâm đến các mối quan hệ mà bản thân thuộc về bên nhận nhiều hơn là cho đi. Sự hào phóng của bản mệnh đối với những người này sẽ mở đường cho sự hợp tác đầy hứa hẹn.


TUỔI MÙI 

Người tuổi Mùi sẽ đón một tuần cực kỳ may mắn trên phương diện sự nghiệp. Bạn dễ thể hiện được điểm mạnh của mình, thậm chí là người lãnh đạo mọi người cùng vượt qua khó khăn, rắc rối. Bạn sẽ trở thành điểm tựa của rất nhiều người.

Về mặt công việc, tuổi Mùi không phải lo lắng quá nhiều. Tuy bạn vẫn phải xử lý những vấn đề phát sinh nhưng chúng hoàn toàn không thể làm khó cho bạn. Bạn hãy coi rằng đây cũng chính là cơ hội để thể hiện năng lực của mình và là bước đệm cần thiết để tiến xa hơn trong tương lai. Con giáp này biết cách thể hiện mặt tốt nhất của bản thân trong công việc. Sự năng động và tinh thần dám nghĩ dám làm của bản mệnh sẽ được cấp trên đánh giá rất cao. Con đường tiến thân trong tương lai vô cùng rộng mở.

5 con giáp may mắn nhất tuần mới (1/11 - 7/11), tiền đổ về ào ạt mà không phải hao tâm tổn sức quá nhiều! - Ảnh 2.

Chính Tài và Thực Thần che chở báo hiệu những tín hiệu tích cực về tài lộc cho bản mệnh. Bởi vậy mà bạn hoàn toàn có thể tận dụng thời cơ để mạo hiểm đầu tư thêm một chút, khả năng thành công sẽ khá cao. Vận trình tài lộc có được sự trợ lực của tài tinh vào giữa tuần giúp bản mệnh bớt căng thẳng hơn, nhất là khi có tiền bạc trong tay nên tuổi Ngọ cho phép chiều chuộng bản thân một chút. Chỉ với một tâm thế thoải mái và tỉnh táo con giáp này mới có thể tìm ra đáp án thăng tiến vượt bậc cho mình.

Người tuổi Mùi may mắn có Thái Âm bổ trợ nên đường tình duyên khá vượng. Người độc thân đứng trước cơ hội tìm cho mình một nửa yêu thương. Nhưng muốn làm được điều đó, bạn sẽ cần năng tham gia các hoạt động xã hội nhiều hơn, chủ động giữ mối quan hệ với người mà mình có thiện cảm.

Với người đã có gia đình, mối quan hệ vợ chồng bạn vẫn rất khăng khít. Cả hai đều biết cách nhường nhịn lẫn nhau để gìn giữ hạnh phúc, nhờ vậy mà không khí trong nhà luôn đầm ấm và vui vẻ. Gia đình thuận hòa cũng tạo động lực để mệnh chủ yên tâm theo đuổi những điều mình muốn.


TUỔI MÃO 

Đây là một tuần may mắn đối với người tuổi Mão, bởi bạn có cơ hội để theo đuổi mục tiêu và lý tưởng mình đã đặt ra. Tài tinh xuất hiện vào ngày đầu tuần mang lại cho tuổi Mão niềm tin về chuyện tiền bạc. Thế nhưng tình hình không kéo dài được lâu đâu vì những khó khăn tiềm ẩn cũng xuất hiện theo sau. Trong đầu tư làm ăn có một số cơ hội nhưng cần xem xét kỹ càng, đây không phải là thời gian để mạo hiểm.

Nếu như trước đó bạn từng phải tạm gác ước mơ của mình sang một bên vì hoàn cảnh thực tế không cho phép thì hiện tại, bạn sẽ có thêm dũng khí để hoàn thành kế hoạch dang dở của mình.

Điều mà bản mệnh cần ghi nhớ lúc này là hãy cứ thật sự tự tin và mạnh dạn hơn. Nếu gặp khó khăn, đừng ngại nhờ sự giúp đỡ những người bên cạnh, họ sẽ chẳng ngần ngại và sẵn sàng dang tay với bạn thôi.

5 con giáp may mắn nhất tuần mới (1/11 - 7/11), tiền đổ về ào ạt mà không phải hao tâm tổn sức quá nhiều! - Ảnh 3.

Cộng thêm sự nâng đỡ của cát tinh, tuần này, bạn có thể kì vọng ước mơ của mình sẽ trở thành hiện thực. Nếu còn trẻ tuổi, bạn hãy không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, thách thức hoàn cảnh, luôn ở trong tư thế sẵn sàng, chờ đón những cơ hội tốt đẹp sẽ tới trong thời gian sắp tới.

Vấn đề tiền bạc khá ổn định trong tuần này, nếu bạn có cách chi tiêu cho hợp lý. Công việc tiến triển tốt giúp bạn có đồng ra đồng vào, không phải quá lo lắng đến chuyện tiền nong.

Tuy nhiên, con giáp may mắn tuần này hãy nhớ rằng để có một túi tiền rủng rỉnh hơn, bạn cũng nên tập trung tiết kiệm và tạm rời ra những cuộc hội họp một chút.

Vận trình tình cảm đang có nhiều điểm sáng. Mọi chuyện dường như khả quan hơn, mối quan hệ của hai bạn vẫn đang tiếp tục phát triển thuận lợi. Bạn đừng ngại bày tỏ cảm xúc của mình cho người ấy biết để tăng thêm những điều ngọt ngào cho mối quan hệ của mình nhé.


TUỔI TUẤT

Tài lộc chính là điểm sáng lớn nhất trong tuần này của người tuổi Tuất. Con giáp này được tài tinh trợ lực, tìm ra được con đường đúng hướng để đón lấy cơ hội kiếm tiền cho mình.

Người làm đầu tư kinh doanh nên tranh thủ cơ hội để mở rộng mạng lưới khách hàng, với sự uy tín của mình, bạn chắc chắn sẽ chinh phục được lòng tin của cả người cũ và người mới.

Tuy nhiên, bản mệnh nên nhanh chóng tiến hành các kế hoạch vào đầu tuần thì sẽ gặp nhiều điều may mắn hơn.

Với người làm công ăn lương, con giáp này chứng tỏ được mình là một người đa tài, có khả năng xử lý nhiều việc khác nhau. Bạn có đủ sự bình tĩnh để tìm xem vấn đề phát sinh từ đâu, tập trung vào nút thắt đó và tháo gỡ lần lượt.

5 con giáp may mắn nhất tuần mới (1/11 - 7/11), tiền đổ về ào ạt mà không phải hao tâm tổn sức quá nhiều! - Ảnh 4.

Nhờ vậy, bạn gây ấn tượng được với ban lãnh đạo, được giao cho những nhiệm vụ khó khăn để tiến xa hơn nữa.

Nếu là người đầu tư, kinh doanh, bạn có thể tìm được cơ hội làm giàu vào khoảng thời gian cuối tuần. Sau một khoảng thời gian dài chờ đợi và suy tính kỹ càng, nay bạn có thể bắt tay vào thực hiện kế hoạch mà mình đề ra. Tin chắc rằng bạn sẽ kiếm được một khoản chẳng thua kém ai.

Chuyện tình cảm lại có lắm gian truân. Dường như đôi bên ngày càng nhận ra quá nhiều điểm khác biệt trong tính cách của hai người. Nếu thật sự yêu nhau, cả hai đều cần phải tìm cách dung hòa chứ không phải là khăng khăng với cái tính của riêng mình.

Thái Tuế khuyên bạn nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần ra khỏi nhà,... Trước khi rời nhà, bạn nên có cách ăn mặc và bảo vệ bản thân phù hợp, đồng thời đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn, giảm bớt những ảnh hưởng xấu.

TUỔI TỴ 

Sự nghiệp của tuổi Tỵ về cơ bản là tốt trong suốt tuần. Cát tinh chiếu mệnh cho thấy ngay từ đầu tuần, con giáp này đã đạt được những thành tích đáng nể, thậm chí có người chạm tay vào cơ hội được cất nhắc.

Cơ hội kiếm tiền của tuổi Tỵ chủ yếu đến vào giữa tuần, vì thế mà đầu tuần chính là lúc cần chuẩn bị kỹ càng mọi phương diện làm ăn. Đừng để xảy ra bất cứ sơ suất gì trong quá trình chuẩn bị, có như vậy thì khi cơ hội đến, con giáp này mới không rơi vào trạng thái bỡ ngỡ, bị động.

5 con giáp may mắn nhất tuần mới (1/11 - 7/11), tiền đổ về ào ạt mà không phải hao tâm tổn sức quá nhiều! - Ảnh 5.

Tuy nhiên, bên cạnh việc mạnh mẽ không ngừng tiến về phía trước, tuổi Tỵ cần chú ý đến những kẻ có ý đồ tiếp cận mình. Hung tinh cho thấy đó có thể là kẻ tiểu nhân muốn gây hại cho sự nghiệp của bản mệnh. Cùng với đó, bản mệnh cũng cần quan tâm đến tình hình sức khỏe trong tuần này.

Chuyện tình cảm của tuổi Tỵ tuần này đang phát triển rực rỡ khó ai sánh bằng trong suốt tuần. Nếu còn độc thân, con giáp này có nhiều cơ hội giao lưu với những đối tượng triển vọng. Chỉ cần mở lòng và cho đôi bên một cơ hội là hai người hoàn toàn có thể đi cùng nhau lâu dài.

(Tổng hợp, thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm)


Đậu Đậu

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

'Ông chú Viettel' Lê Đăng Dũng lọt Top BXH CEO về thương hiệu thế giới, xếp trên cả CEO BMW, Uber: Tự hào quá Việt Nam ơi!

Brand Finance vừa công bố danh sách 250 CEO bảo vệ thương hiệu tốt nhất trong năm 2022. Danh sách này xuất hiện một cái tên Việt Nam, là ông Lê Đăng Dũng - nguyên Quyền chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Viettel, ở vị trí 130.

Trung Quốc 'cuồng' sữa khiến cả thế giới chịu trận: Nuôi 13 triệu con bò, chiếm 2/3 lượng khí thải nhà kính, cố sản xuất vượt khả năng của tự nhiên

Tham vọng tăng gấp 3 lượng sữa tiêu thụ của Trung Quốc sẽ ảnh hưởng nặng nề đến môi trường thế giới bởi họ đang sản xuất sữa vượt khả năng cho phép của tự nhiên.

Quần quật làm 10 việc kiếm 300 triệu cho bố mẹ trong 3 tháng, "đốt" hơn 600 triệu đi du lịch NHƯNG 9X Hải Phòng không dám mua áo trên 200.000 đồng: "Tôi có giàu lên thì vẫn "phèn" thế thôi"

Vì "mê tiền" nên Nguyễn Thùy Trang làm việc nhiều khi quên ăn quên ngủ. Tuy nhiên, cô tự nhận thấy bản thân chưa hề tự do tài chính với mức thu nhập hiện tại.

Nhân sự đợi thưởng Tết rồi nhảy việc, Shark Phú bảo: Thưởng Tết chỉ là giọt nước tràn ly!

Nếu không đạt được kỳ vọng, họ sẽ tìm đến nơi làm việc khác, đó là suy nghĩ thông thường.

Đọc thêm