5 con giáp gặp hoạ đen đủi tuần mới (22/11 - 28/11): Hao tài tán của, tiểu nhân quấy phá, xôi hỏng bỏng không

21/11/2021 02:38 PM | Sống

Đó là 5 con giáp nào?

5 con giáp gặp hoạ đen đủi tuần mới (22/11 - 28/11): Hao tài tán của, tiểu nhân quấy phá, xôi hỏng bỏng không

TUỔI MÙI 

Trong tuần mới, tài lộc và sự nghiệp của người tuổi Mùi khó mà đạt được bước phát triển mong muốn. Bạn thường phải giải quyết nhiều rắc rối do đồng nghiệp gây ra, đến nỗi không có thời gian dành riêng cho mình, vì vậy mà công việc cũng có dấu hiệu trì trệ nhất định.

Cùng với đó, bạn quá cả tin, hồn nhiên dẫn tới việc bị người khác lợi dụng. Do đó, cần chú ý trong việc kết giao với mọi người, chớ nên tin tưởng người khác quá dễ dàng mà rước họa vào thân. Những kẻ càng nhiệt tình với bạn, nịnh nọt, bợ đỡ bạn lại càng là những kẻ cần phải đề phòng hơn.

5 con giáp gặp hoạ đen đủi tuần mới (22/11 - 28/11): Hao tài tán của, tiểu nhân quấy phá, xôi hỏng bỏng không - Ảnh 1.

Điểm sáng duy nhất đối với bản mệnh trong tuần này chính là vận trình tài lộc có dấu hiệu khởi sắc vào cuốn tuần. Bạn sẽ được hưởng phần nào may mắn, thành quả sau chuỗi ngày u ám. Tuy nhiên, đừng thấy khởi sắc mà đã vội mừng, rồi chi tiêu quá tay, mọi sự vượt ngoài tầm kiểm soát đều khiến bạn phải trả giá đắt.

Chuyện tình cảm của con giáp xui xẻo tuần này không có dấu hiệu khởi sắc. Dường như bạn và người ấy vẫn đang rơi vào một cuộc chiến tranh lạnh không hồi kết.

Đừng yếu lòng tìm người chia sẻ ở bên ngoài, bởi làm vậy tức là bạn đang chính tay hủy hoại hạnh phúc của mình đấy.

Về sức khoẻ, chú ý những bệnh dễ mắc trong thời điểm giao mùa. Thần kinh căng thẳng khiến bạn rơi vào trạng thái stress, mất ngủ. Hãy điều tiết nhịp độ, hơi thở, và sắp xếp lại công việc để bản thân không bị quá tải bạn nhé. 


TUỔI NGỌ

Sự nghiệp càng gặp nhiều khó khăn thì người tuổi Ngọ lại càng phải cố gắng vươn lên, chớ nên bỏ cuộc giữa chừng, bởi bỏ cuộc tức là công sức từ trước đến nay của bạn sẽ đổ sông đổ bể.

Hãy coi thách thức là một phần cuộc sống, chỉ khi vượt qua nó, bạn mới trưởng thành và mạnh mẽ hơn.

Tình hình tài chính khá im ắng vào thời điểm này, có lẽ những mối đầu tư của bạn chưa thể đem lại lợi nhuận một cách nhanh chóng như vậy. Lại thêm ảnh hưởng của Tiểu Hao, bản mệnh sẽ phải chi tiêu vào nhiều việc lặt vặt trong cuộc sống hàng ngày.

5 con giáp gặp hoạ đen đủi tuần mới (22/11 - 28/11): Hao tài tán của, tiểu nhân quấy phá, xôi hỏng bỏng không - Ảnh 2.

Đừng cho rằng khoản tiền chi ra mỗi lần là nhỏ mà tiêu xài hoang phí. Những khoản tiền ấy cộng gộp với nhau sẽ cho ra một con số lớn đến không ngờ đấy.

Nếu muốn cải thiện thu nhập, bạn nên sắp xếp thời gian nhận thêm những công việc tay trái, chỉ cần cố gắng hết sức thì dần dần, bạn sẽ kiếm được tiền bù đắp vào tổn thất trước đó của mình.

May mắn là chuyện tình cảm lại dần tươi sáng hơn. Người độc thân dần dần vượt qua được ám ảnh quá khứ để mở lòng hơn với mọi người xung quanh. Tuần này, bạn có thể nhận được sự quan tâm của một ai đó đấy.


TUỔI SỬU

Trong tuần này, sự nghiệp của người tuổi Sửu tiến triển không thực sự thuận lợi. Bản mệnh dễ gặp mâu thuẫn với lãnh đạo và đồng nghiệp xung quanh. Con giáp xui xẻo tuần này hãy chú ý hơn đến cách cư xử của mình, chớ nên "chuyện bé xé ra to" kẻo ảnh hưởng đến bầu không khí chung.

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần phải đề phòng kẻ tiểu nhân do hung tinh Thiên Cẩu mang lại. Đối phương có thể cảm thấy ngứa mắt vì những thành quả mà bạn gặt hái được trước đó nên luôn tìm cách ám hại, cản trở bạn. Tốt nhất, bạn nên cẩn thận hơn trong từng đường đi nước bước.

5 con giáp gặp hoạ đen đủi tuần mới (22/11 - 28/11): Hao tài tán của, tiểu nhân quấy phá, xôi hỏng bỏng không - Ảnh 3.

Cũng may, chuyện tiền bạc lại có những tiến triển tích cực hơn trước đó. Nếu chăm chỉ làm lụng thì dù có vất vả một chút, bạn cũng sẽ được hưởng một khoản tương ứng với công sức đã bỏ ra. Tuy nhiên, hãy sống thực tế chứ đừng 'mơ mộng trên mây', viển vông quá nhiều để rồi ngã đau vì thực tế khốc liệt hơn rất nhiều. 

Chuyện tình cảm mệt mỏi bắt nguồn từ cái tôi quá lớn của bạn và nửa kia, cả hai không ai chịu nhường ai, đều cho mình là nhất dẫn tới những bất đồng không cần thiết. Nếu không sớm điều chỉnh, cả hai người sẽ đẩy bản thân và đối phương vào ngõ cụt. 

Sức khoẻ cần chú ý, hãy chăm chỉ đi kiểm tra sức khoẻ định kỳ. Đừng coi thường những trận đâu đầu, cúm xoàng... sự chủ quan sẽ khiến những căn bệnh đó trở thành mãn tính đấy. 


TUỔI HỢI 

Đầu tuần, nhiều thách thức xảy đến khiến người tuổi Hợi luôn rơi vào trạng thái căng thẳng. Sức ép do đồng nghiệp và cấp trên mang lại khiến bạn chỉ muốn đầu hàng. Tuy nhiên, nếu vượt qua được thì tiếp đó sẽ là cơ hội để bạn chứng minh khả năng của mình.

Chuyện làm ăn chỉ xuất hiện thoáng qua vào thời điểm đầu tuần và rất dễ để vuột mất. Nếu muốn nắm bắt cơ hội này thì ngay khi bắt đầu một tuần mới, bạn đã phải ở trong tư thế sẵn sàng. Tốt nhất, bạn hãy cứ hoàn thành nhiệm vụ của mình, rồi công lao của bạn sẽ được báo đáp không sớm thì muộn.

5 con giáp gặp hoạ đen đủi tuần mới (22/11 - 28/11): Hao tài tán của, tiểu nhân quấy phá, xôi hỏng bỏng không - Ảnh 4.

Lĩnh vực tình cảm có khởi sắc vào giữa tuần nhưng sau đó, mọi việc lại trở về ảm đạm như cũ. Có lẽ bạn vẫn chưa thực sự buông bỏ được những khúc mắc trong lòng mình nên dù có đến với ai, bạn cũng khó có thể hoàn toàn nghiêm túc và thực sự chân thành.

Thái Tuế khuyên bạn nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần ra khỏi nhà... Trước khi rời nhà, bạn nên có cách ăn mặc và bảo vệ bản thân phù hợp, đồng thời đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn, giảm bớt những ảnh hưởng xấu.


TUỔI TÝ 

Đầu tuần, những hung tinh tác động khiến bạn dễ vướng phải đủ chuyện thị phi, song chỉ cần tập trung vào điều mình đang làm thì đến cuối tuần may mắn sẽ đến với bạn. Bạn sẽ khẳng định bản lĩnh và được mọi người nhìn bằng con mắt khác xưa.

Tuy nhiên, tình hình tài chính không có nhiều thay đổi tích cực lắm. Cơ hội kiếm tiền chỉ xuất hiện vào đầu tuần. Người làm nghề tự do có thể tìm được những đối tác, khách hàng triển vọng, giúp con đường làm ăn của bạn rộng mở hơn.

5 con giáp gặp hoạ đen đủi tuần mới (22/11 - 28/11): Hao tài tán của, tiểu nhân quấy phá, xôi hỏng bỏng không - Ảnh 5.

Chuyện tình cảm của những người đã lập gia đình có nhiều điều bất trắc. Đôi bên tưởng chừng đã hòa giải nhưng trên thực tế, vẫn còn những ngọn lửa nhen nhóm chỉ cần gặp điều kiện thuận lợi là sẽ bùng lên. Có lẽ hai người vẫn còn những điều chưa thực sự thẳng thắn với nhau.

Sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy người tuổi này vốn có những nét hấp dẫn rất riêng. Bạn còn là người giỏi ăn nói nữa nên dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác. Người độc thân hãy tinh tường nhận ra ai là người thật sự chân thành với mình để phát triển mối quan hệ, không nên đóng cửa trái tim mình.

(Thông tin có tính chất tham khảo, chiêm nghiệm)

Đậu Đậu

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo CEO Công ty Điền Quân

Bà Nguyễn Phương Hằng đề nghị điều tra, xác minh làm rõ về việc kêu gọi quyên góp tiền ủng hộ từ thiện trong và ngoài nước nhưng chưa công khai, minh bạch đầy đủ việc giải ngân số tiền từ CEO Công ty Điền Quân.

Trước làn sóng nghỉ việc cuối năm, doanh nhân Nguyễn Phi Vân cảnh báo các ông chủ: “Đừng chỉ đẩy cái đầu của nhân viên, hãy làm ấm trái tim của họ”

Theo doanh nhân Nguyễn Phi Vân, việc chăm sóc sức khoẻ tinh thần của nhân sự là tối cần thiết nhưng các doanh nghiệp chưa thật sự coi trọng.

CEO Điền Quân vừa bị bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo là ai?

CEO Điền Quân là ông Bửu Điền có tên khai sinh là Đỗ Văn Bửu Điền, sinh năm 1969 tại Bến Tre. Bửu Điền là nhà báo, biên tập viên kỳ cựu của đài truyền hình TP.HCM trong hơn 20 năm.

Elon Musk làm việc 120 giờ/tuần để thay đổi thế giới, 'bà hoàng truyền thông' nhắn nhủ khiến người trẻ giật mình: Làm việc để sống hay sống để làm việc?

Bà hoàng truyền thông nói rằng cách làm việc 120 giờ/tuần của Elon Musk không thể thay đổi thế giới, quá lạc hậu và phản khoa học.

Đọc thêm