4 năm thương hiệu ẩm thực Nhật: Đứng vững giữa lòng thủ đô

10/11/2017 17:30 PM | Sống

Hình thành từ năm 2013, khi ẩm thực xứ sở hoa anh đào đã không còn quá lạ lẫm với người dân Hà Thành, trước nguy cơ bão hòa thị trường ẩm thực Nhật, nhà hàng Nhật Bản Taki - Taki 20 Đào Tấn đã từng bước xây dựng chỗ đứng trong lòng thực khách. Sánh ngang hoặc thậm chí vượt lên những nhà hàng Nhật Bản lúc bấy giờ.

Tọa lạc trên con phố Đào Tấn, một con phố hoạt động ẩm thực khá sầm uất tại Hà Nội, Nhà hàng Nhật Bản Taki-taki là một trong những điểm đến quen thuộc cho những thực khách có niềm yêu thích đồ ăn Nhật Bản. Đến với Taki-taki, thực khách không khỏi bị mê hoặc bởi một không gian đậm chất Nhật Bản, với sự kết hợp hài hòa giữa phong cách cổ điển và hiện đại.

Trong tiếng Nhật, Taki-taki có nghĩa là thác nước, vào dịp đầu năm mới, người Nhật thường đến thác nước để uống nước cầu may, mong cho một năm mới đầy may mắn sẽ đến với họ. Đó cũng chính là lí do nhà hàng lấy tên Taki-taki với mong muốn sẽ đem lại sự may mắn đến với tất cả các khách hàng.

Thành lập từ tháng 11 năm 2013, Nhà hàng Nhật Bản Taki-Taki mở cửa đón khách khi mới chỉ có 4 phòng ăn, phân bổ ở 3 tầng, dưới sự vận hành của Kim Tuc Group và gần 30 nhân viên các vị trí. Đến nay, sau 4 năm hoạt động, Taki-Taki đã đón khách ở 8 tầng với 16 phòng to, nhỏ khác nhau. Trong đó có 12 phòng VIP mang hình ảnh, màu sắc đặc trưng của xứ sở mặt trời mọc. Trải qua những ngày đầu vấp váp khó khăn, đội ngũ nhân viên nhà hàng đã để lại dấu ấn trong lòng thực khách bởi sự chuyên nghiệp, tận tình.

Sau 4 năm hoạt động, đội ngũ nhân viên nhà hàng lớn mạnh, lên tới gần 60 người ở các vị trí

Bước vào một nhà hàng Nhật Bản, những món ăn có thể kể đến là sushi, sashimi, salad, tempura, cơm trộn, mì udon, mì soba, các món nướng và lẩu Nhật...với sự bày trí kì công, tỉ mỉ. Dưới sự dẫn dắt của bếp trưởng kinh nghiệm 15 năm, đội ngũ đầu bếp của nhà hàng đã đưa được tinh hoa ẩm thực Nhật vào từng món ăn và làm hài lòng những thực khách sành ăn nhất. Anh chia sẻ: “Đối với người Nhật, chất lượng và độ tươi ngon của thức ăn là một điều kiện tiên quyết chính vì vậy toàn bộ nguyên liệu cũng như gia vị được nhà hàng bảo quản với những tiêu chuẩn hết sức khắt khe để đảm bảo chất lượng cho từng món ăn. Đặc biệt, cá hồi của nhà hàng được nhập khẩu trực tiếp từ Nga (đây được coi là một trong những nơi có cá hồi ngon nhất thế giới).”

Mỗi món ăn là một tuyệt tác hài hòa giữa chất lượng và thẩm mỹ

Trong suốt 4 năm qua, 20 Đào Tấn đã và đang là địa chỉ tin cậy trong giới ẩm thực Nhật Bản tại Hà Nội. Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm lãi, nhà hàng Nhật Bản Taki-taki luôn cầu toàn trong mọi dịch vụ của mình. Thường xuyên có chương trình ưu đãi hoặc tặng quà khách trong những dịp đặc biệt. Trò chuyện cùng giám đốc nhà hàng, chị Phạm Thị Hằng khẳng định: “Nhà hàng Nhật Bản Taki-taki có được chỗ đứng như ngày hôm nay là nhờ có sự ủng hộ to lớn của khách hàng. Chúng tôi gửi lời tri ân sâu sắc tới những người đã đồng hành cùng nhà hàng từ buổi đầu thành lập đến nay cũng như những thực khách đã đến và tin tưởng Taki-taki.”

Tuy đã có khách ruột, nhưng nhà hàng vẫn không ngừng trau chuốt trong từng món ăn, hoàn thiện mọi khâu dịch vụ và mở rộng mạng lưới đối tác cũng như liên tục tìm kiếm khách hàng. Sinh nhật lần thứ 4 này, nhà hàng mở chương trình ưu đãi giảm 20% cho mỗi hóa đơn thanh toán như một lời cảm ơn chân thành tới thực khách của mình.

A.D

Cùng chuyên mục
XEM