4 kiểu đàn ông EQ thấp, xác định muốn lấy được vợ thì phải có tiền

17/11/2018 09:20 AM | Sống

Rất nhiều người đàn ông khi không theo đuổi được người phụ nữ nào đều cho rằng ngoại hình, tiền bạc là điểm thiếu sót của mình nhưng có biết bao người điều kiện chả bằng một góc của anh ta mà vẫn có thể tìm được tình yêu đích thực.

Nếu có kinh nghiệm cuộc sống nhất định rồi thì chúng ta sẽ phát hiện ra vì sao có một vài người đàn ông cả đời này chủ định là phải độc thân, không lọt được vào mắt xanh của phụ nữ, còn có những người thì phụ nữ vây quanh nhiều không đếm xuể.

Nguyên nhân sâu xa chính là EQ. Rất nhiều người đàn ông khi không theo đuổi được người phụ nữ nào đều cho rằng ngoại hình, tiền bạc là điểm thiếu sót của mình nhưng có biết bao người điều kiện chả bằng một góc của anh ta mà vẫn có thể tìm được tình yêu đích thực. Nói trắng ra thì nếu bạn dựa vào ngoại hình và tiền bạc để đi theo đuổi phụ nữ thì bạn quá là sai rồi.

Những người có EQ cao thường là những người khiến người khác cảm thấy thoải mái, muốn ở bên cạnh, trong tình yêu và hôn nhân cũng vậy, những người có EQ cao thường thu hút các chị em phụ nữ hơn.

Dưới đây là 4 kiểu đàn ông không bị phụ nữ từ chối thì cũng chỉ có thể ngồi ở ghế dự bị.

4 kiểu đàn ông EQ thấp, xác định muốn lấy được vợ thì phải có tiền - Ảnh 1.

Kiểu đàn ông suốt ngày chỉ chăm chăm lấy lòng phụ nữ

Về điểm này, có rất nhiều người không hiểu, cảm thấy tình yêu có đến với mình hay không chính là nằm ở chỗ phải biết nói lời ngon ngọt với phụ nữ, nghĩ đủ mọi cách để làm vừa lòng đối phương, nhưng kết quả lại thường khiến phụ nữ cảm thấy bạn chẳng còn gì thú vị cả.

Kiểu đàn ông lúc nào cũng nghĩ phải lấy lòng phụ nữ, trong mắt phụ nữ mà nói chẳng khác gì vật đã ở trong túi, có ai lại trân trọng những thứ đã ở trong tay mình rồi, bất kể là ai họ cũng đều quan tâm đến những thứ mà mình vẫn chưa có, chưa với tới được.

Phụ nữ sẽ chẳng thèm chú ý đến bạn, bất kể hai người có ở cạnh nhau hay không, cô ấy đều không thuộc về bạn.

Vậy mới nói kiểu đàn ông lúc nào cũng chăm chăm lấy lòng phụ nữ chính là một kiểu đàn ông có EQ thấp.

Kiểu đàn ông trông yếu đuối

Nếu như bạn cảm thấy phụ nữ sẽ thích những kiểu đàn ông mặt lúc nào cũng trắng bóc thì cũng không sai, nhưng có điều họ sẽ không lựa chọn ở bên cạnh những người như vậy. Thích không đồng nghĩa với việc ở bên nhau suốt đời.

Tại sao nói vậy?

Thực ra rất đơn giản, phụ nữ tuy rằng thích những người trắng trẻo, trông tươi sáng nhưng dù sao bản chất họ sinh ra cũng là phái yếu, họ cần sự che chở, bao bọc của người đàn ông.

Bạn sẽ phát hiện, những cậu trai trông yếu đuối, nhỏ nhắn chỉ lọt vào mắt xanh của mấy tiểu cô nương mới lớn, còn những người phụ nữ đã đi làm, đã trưởng thành lại có xu hướng thích những người đàn ông mạnh mẽ, trưởng thành nhiều hơn.

4 kiểu đàn ông EQ thấp, xác định muốn lấy được vợ thì phải có tiền - Ảnh 2.

Kiểu đàn ông suốt ngày bám lấy phụ nữ

Đàn ông khi gặp được người mình thích sẽ nghĩ đủ mọi cách để theo đuổi người con gái đó, cứ theo đuổi, đeo bám đến cùng, rồi cuối cùng người con gái cũng sẽ đồng ý.

Không thể không thừa nhận rằng, kiên trì và mặt dày có thể giúp bạn theo đuổi bất cứ người con gái nào, nhưng đích đến của tình yêu chính là phải tiến tới hôn nhân.

Bạn chắc là những ngọt bùi đắng cay trong cuộc sống sau này cô ấy sẽ luôn ở bên bạn chứ? Bạn chắc là cô ấy sẽ yêu bạn như cách mà bạn yêu cô ấy chứ?

Cứ bám lấy người ta như sam có thể giúp bạn theo đuổi được một người con gái, nhưng theo đuổi được rồi thì làm sao, bạn lúc nào cũng âm thầm ở bên bảo vệ cô ấy, cô ấy chơi chán rồi mới lấy một người thật thà như bạn. Còn bạn thì sao? Cả đời lúc nào cũng nơm nớp lo lão A nhà bên, thế có mệt bạn không?

Kiểu đàn ông tan vỡ trong hôn nhân

Rất nhiều người cảm thấy, hôn nhân tan vỡ nhưng vẫn có thể đi tìm những người phụ nữ xinh đẹp khác, điều này không phải chỉ có những người có EQ cao mới làm được ư?

Nhưng bạn nghĩ kỹ lại xem những người đàn ông đó vì sao lại gặp vấn đề trong hôn nhân? Không phải là do ở nhà không hòa hợp, mâu thuẫn với bà xã ư?

Những người đàn ông như vậy nhất định là người có EQ thấp, bất luận lựa chọn ra đi là vì hạnh phúc của bản thân hay là hạnh phúc của một nửa còn lại thì cả hai đều phải chịu một vết thương vô cùng sâu sắc.

Đàn ông dù là trong hôn nhân hay trong tình yêu đều phải cố gắng tránh bốn kiểu EQ thấp kể trên. Đàn ông là phải có trách nhiệm, là người biết gánh vác, dùng thời gian của cả cuộc đời đi yêu một người, cho đến cuối cùng chúng ta nhất định sẽ nhận được những món quà vô cùng tuyệt vời.

Như Quỳnh

Cùng chuyên mục
XEM