4 đặc điểm chỉ xuất hiện ở người đàn ông thành đạt: Chị em phụ nữ nếu gặp được nên biết quý trọng!

14/09/2021 10:14 AM | Sống

Một người đàn ông có tinh thần trách nhiệm cao không chỉ khiến chị em phụ nữ có cảm giác an toàn, mà đây còn là yếu tố giúp họ đạt được thành công trong sự nghiệp.

4 đặc điểm chỉ xuất hiện ở người đàn ông thành đạt: Chị em phụ nữ nếu gặp được nên biết quý trọng!

Phụ nữ dù mạnh mẽ đến đâu cũng có những lúc yếu lòng. Lúc này, hầu như ai cũng mong muốn có thể gặp được người bạn đời hợp ý, tài giỏi để bảo vệ và chăm lo cho mình nửa đời sau.

Vậy người đàn ông thế nào sẽ dễ dàng hấp dẫn sự chú ý của chị em phụ nữ nhất?

1. Người đàn ông có phẩm vị

Dù có nhiều người khẳng định "tâm hồn thú vị" vẫn tốt hơn "chỉ có ngoại hình". Nhưng nếu bạn suốt ngày ăn mặc luộm thuộm ra đường, sẽ chẳng ai bằng lòng bỏ thời gian ra tìm hiểu "tâm hồn thú vị" của bạn.

Không quan trọng bạn có gương mặt điển trai, ưa nhìn hay không, nhưng nhất định phải có cách ăn mặc lịch sự, trang nhã và sạch sẽ.

Người đàn ông tỏa sáng giữa đám đông không nhất định phải là người đẹp trai nhất, mà là người có khí chất, phẩm vị; có thể họ có khiếu ăn nói, cũng có thể họ cư xử đúng mực, khôn ngoan...

Nói chung, đẹp trai hay "ngầu" cũng chỉ có thể hấp dẫn người khác nhất thời. Một người đàn ông thông minh sẽ biết cách tỏa sáng theo cách riêng của mình, và nhất là anh ta luôn có chí tiến thủ rất cao.

Những người như vậy dù ở trong tình thế nào cũng sẽ luôn thu hút sự chú ý của mọi người.

Cũng vì vậy, những người thành công luôn tỉ mỉ, coi trọng ngoại hình, gu ăn mặc của mình. Đó là phép xã giao tối thiểu thể hiện sự tôn trọng của bạn với người khác, cũng là cách giúp bạn gia tăng thêm tự tin!

Ngoại hình chính trực, quần áo chỉnh tề, tác phong nhanh nhẹn,... là những thứ dễ thu hút ánh nhìn của người khác giới nhất...

4 đặc điểm chỉ xuất hiện ở người đàn ông thành đạt: Chị em phụ nữ nếu gặp được nên biết quý trọng! - Ảnh 1.

2. Người đàn ông có trách nhiệm

Nếu bạn muốn lấy được lòng một người phụ nữ mãi mãi, vậy bạn nhất định phải là một người có tinh thần trách nhiệm.

Bởi vì hầu hết phụ nữ đều có cảm giác không an toàn, và tinh thần trách nhiệm của bạn chính là "liều thuốc" giúp họ an tâm.

Hơn nữa, một người đàn ông có trách nhiệm nhất định sẽ đạt được thành công trong sự nghiệp.

Có bao nhiêu người phá sản vì chưa đủ tinh thần trách nhiệm với sự nghiệp? Lại có bao nhiêu người đàn ông bỏ vợ vì không có trách nhiệm với gia đình?

Tất nhiên, "gieo nhân nào sẽ gặp quả đó", một người đàn ông sống không có trách nhiệm thì nhất định cũng sẽ có ngày bị người xung quanh bỏ rơi...

4 đặc điểm chỉ xuất hiện ở người đàn ông thành đạt: Chị em phụ nữ nếu gặp được nên biết quý trọng! - Ảnh 2.

3. Người đàn ông đúng giờ và chính trực

Không có ai lại thích người luôn trễ hẹn. Cũng không có sự nghiệp nào chờ đợi một người luôn trì hoãn!

Người đàn ông mở miệng chỉ biết hứa hẹn, ngay cả việc khi nào kết hôn, khởi nghiệp,... đều có thể tùy tiện hứa cho có thì sẽ không bao giờ đi đến thành công!

Phụ nữ rất thông minh, họ thích đàn ông nói lời giữ lời, làm việc mạnh mẽ, dứt khoát, có như thế họ mới có cảm giác an toàn.

Điều quan trọng nhất trong hẹn hò là phải đúng giờ, còn điều quan trọng nhất để hòa hợp là giữ lời hứa. Người luôn thất hứa nhiều lần sẽ chỉ đẩy nhanh tiến độ kết thúc một mối quan hệ.

Trong công việc, không có doanh nghiệp nào lại thích tuyển một nhân viên không chính trực, cũng không có người phụ nữ nào thích quen một người như vậy.

Thế nên, muốn trở thành một người đàn ông thành đạt, bạn nhất định phải tôn trọng sự đúng giờ, sống trung thực và giữ lời hứa.

4 đặc điểm chỉ xuất hiện ở người đàn ông thành đạt: Chị em phụ nữ nếu gặp được nên biết quý trọng! - Ảnh 3.

4. Người đàn ông hài hước

Từ một cuộc phỏng vấn lề đường, nhiều người đã đưa ra kết luận rằng có đến 75% số chị em phụ nữ thích đàn ông có khiếu hài hước.

Bởi vì ở gần những người này, họ sẽ dễ dàng hòa nhập dù mới quen biết, cũng không bị nhàm chán trong mọi tình huống.

Đây cũng là đặc điểm giúp bạn duy trì mối quan hệ của mình một cách lãng mạng và thú vị.

Với người có tính cách hài hước, dù rơi vào tình huống khó xử, họ vẫn có nhiều cách để hóa giải. Đồng thời, khi rơi vào tình huống khó khăn, tinh thần của họ vẫn lạc quan để tìm cách giải quyết.

Thế nên thông thường, những người đàn ông có khiếu hài hước được đánh giá là có EQ và IQ cao. Người như vậy không chỉ được lòng chị em phụ nữ, còn dễ dàng kết giao trong các mối quan hệ làm ăn, tìm được nhiều mối quan hệ đối tác có lợi cho mình.

Empathy

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Lão tướng” AEON ứng biến trong Covid: Giữ lương và việc làm cho 4.000 nhân sự, giữ giá ổn định cho khách hàng, kể cả phải giảm lợi nhuận

Với kinh nghiệm hoạt động trong điều kiện thiên tai khắc nghiệt từ Tập đoàn AEON tại Nhật Bản, AEON Việt Nam luôn chủ động và tích cực ứng phó với đại dịch Covid-19. Điều đó thể hiện rõ qua vô vàn sáng kiến linh hoạt - hiệu quả để tiếp tục phục vụ người dân Việt Nam bất chấp bệnh dịch: xe lưu động bán hàng, mở rộng kho tích trữ thực phẩm, biến Trung tâm mua sắm thành điểm tiêm vaccine…

Câu chuyện kinh doanh

Chủ tịch HBC Lê Viết Hải nói về ‘trang sử vàng’ của VN: Cớ sao chúng ta không trở thành người xây nhà cho cả thế giới, chỉ 1% thị phần cũng đã có 120 tỷ USD?

Năm 2014, Hòa Bình trúng thầu dự án Saigon Centre 6 tầng hầm và 43 tầng cao. Năm 2015, Coteccons trúng tổng thầu dự án Landmark 81 bởi Chủ tịch Phạm Nhật Vượng muốn tòa nhà cao nhất Việt Nam phải để người Việt làm. Từ đó đến nay, không còn thấy cần cẩu với logo của doanh nghiệp xây dựng nước ngoài ở các thành phố lớn của Việt Nam…

Vì sao Boeing “được lòng” Việt Nam: Góp phần cân đối cán cân thương mại Việt - Mỹ, thoả niềm “đam mê shopping” của Vietjet Air

Việt Nam còn là thị trường lớn thứ 2 của Boeing tại Đông Nam Á, thế nên không ngạc nhiên khi hãng may lớn nhất nhì thế giới này vừa quyết định đặt văn phòng đại diện tại Hà Nội tháng 8/2021.

Đọc thêm