4 cung Hoàng đạo tấn tài tấn lộc, tháng 7 này kiếm được bộn tiền, tiêu xài thả ga vẫn không hết

02/07/2020 08:39 PM | Sống

Đây chính là 4 cung Hoàng đạo được thần tài vô cùng ưu ái trong tháng 7.

4 cung Hoàng đạo tấn tài tấn lộc, tháng 7 này kiếm được bộn tiền, tiêu xài thả ga vẫn không hết

Sư Tử

Sư Tử là cung Hoàng đạo có kỹ năng lãnh đạo và có thể dẫn đầu một nhóm trong công việc. Dù trong cuộc sống hay sự nghiệp, Sư Tử đều rất may mắn. Có thể nói, Sư Tử có lộc về tiền bạc, bạn có thể nhặt được tiền ngay cả khi đi bộ. Trong tháng 7 này, tiền tài của Sư Tử vô cùng vượng phát. Những dự án kế hoạch mà bạn đang đảm nhiệm sẽ thu về kết quả như mong muốn, kéo theo một khoản tiền lương vô cùng hậu hĩnh. Ngoài ra, nếu kinh doanh buôn bán thì Sư Tử cũng nhận được lộc trời cho, buôn may bán đắt, tiền bạc cứ ào ào đổ vào túi.

4 cung Hoàng đạo tấn tài tấn lộc, tháng 7 này kiếm được bộn tiền, tiêu xài thả ga vẫn không hết - Ảnh 1.

Kim Ngưu

Kim Ngưu là người chi tiêu rất "chắc tay". Đây là cung Hoàng đạo không bao giờ hoang phí tiền bạc cho những món đồ không thực sự cần thiết. Tuy là người quan trọng tiền bạc, vật chất nhưng Kim Ngưu lại rất hào phóng với bạn bè, gia đình. Chính vì thế, trong cuộc sống Kim Ngưu gặp được rất nhiều người tốt và sẵn sàng giúp đỡ khi cần. Trong tháng 7 này, thần tài sẽ luôn đồng hành cùng Kim Ngưu khiến cho bạn đi đến đâu cũng nhìn thấy cơ hội gặt hái ra tiền. Hãy nắm bắt thật nhanh vì đôi khi cơ hội chỉ đến trong chớp mắt mà thôi.

Nhân Mã

Nhân Mã là cung Hoàng đạo biết tận hưởng cuộc sống. Mặc dù Nhân Mã tiêu rất nhiều tiền, nhưng bạn cũng là người biết cách kiếm được tiền nhanh chóng. Cung Hoàng đạo này không mấy khi phải thực sự lo lắng về chuyện tiền bạc. Với tính cách vui vẻ, sôi nổi và yêu thích sự tự do, Nhân Mã luôn thu hút được những may mắn tài chính bất ngờ. Trong tháng 7 này, Nhân Mã sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng lớn, một khoản thừa kế hay một khoản tiền khen thưởng từ công việc. Dù là gì thì nó cũng giúp cho túi tiền của Nhân Mã thêm rủng rỉnh.

4 cung Hoàng đạo tấn tài tấn lộc, tháng 7 này kiếm được bộn tiền, tiêu xài thả ga vẫn không hết - Ảnh 2.

Bọ Cạp

Bọ Cạp là người nhạy cảm, nhanh nhẹn và có thể nhìn thấy được những cơ hội tiềm ẩn mà người khác khó có thể nhận ra. Hơn nữa, Bọ Cạp cũng là một trong những cung Hoàng đạo vô cùng thông minh. Bọ Cạp có thể nhìn biểu hiện trên khuôn mặt của người khác và đưa ra được những cách xử lý đúng nhất. Trong tháng 7 này, nhờ vận quý nhân giúp đỡ mà Bọ Cạp nắm được rất nhiều cơ hội kiếm tiền trong tay. Cùng với sự tự tin và khả năng của mình, Bọ Cạp sẽ thu về rất nhiều thành công liên quan đến tài chính.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Z.

Nhịp sống Việt

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

50 triệu USD và giấc mơ lớn phía sau The Coffee House, Juno, Haravan… của Đinh Anh Huân

Mới đây nguồn tin từ TechinAsia cho biết, quỹ đầu tư Ficus được thành lập bởi đồng sáng lập Thế giới di động Đinh Anh Huân vừa được một quỹ đứng sau bởi tỷ phú Jack Ma rót vốn 50 triệu USD. Thương vụ gọi vốn này sẽ góp phần giúp ông Huân thực hiện được giấc mơ đưa sản phẩm công nghệ, dịch vụ Việt Nam ra thế giới.

Cuộc trò chuyện giữa tỷ phú Jack Ma và ông Trương Gia Bình tiết lộ công thức 'từ 0 đến 1' để khởi nghiệp thành công

Trong khuôn khổ sự kiện do Hiệp hội Nông nghiệp số Việt Nam (Vida) tổ chức sáng 27/10, ông Trương Gia Bình, Chủ tịch FPT, cũng đồng thời là Chủ tịch Vida đã có nhiều chia sẻ thiết thực liên quan đến câu chuyện khởi nghiệp.

Rapper Suboi - từ cô gái bị bạo hành thành “nữ hoàng” Rap Việt, được Toyota, Grab, H&M,... săn đón: “Chết” ở tuổi 25 và làm đại gia của chính mình ở tuổi 29

Dù trải qua nhiều biến cố, khó khăn nhưng sau cùng, nàng rapper vẫn giữ niềm lạc quan và tình yêu cuộc sống. Cô dẫn lại câu hát nổi tiếng của cố nhạc sĩ Lê Hựu Hà: "Bạn thân ơi, cố gắng yêu thương đời. Dù đời không yêu ta, hãy cứ yêu thương hoài”.

Sau một thời gian dài liên tục "đồng pha", VPBank vừa hụt hơi trong cuộc đua lợi nhuận với Techcombank

Trong khi lợi nhuận Techcombank đạt gần 4.000 tỷ đồng trong quý 3/2020 thì lợi nhuận VPBank vừa giảm mạnh, xuống thấp nhất hơn 1 năm qua. Khoảng cách lợi nhuận giữa 2 ngân hàng là hơn 1.100 tỷ đồng, dù quy mô tài sản tương đương nhau.

Đọc thêm