4 con giáp chờ đợi để đếm tiền, "nằm duỗi mà ăn" trong cuối tháng 8

21/08/2021 21:12 PM | Sống

Từ ngày 27/8, 4 con giáp phát tài, cuộc sống sung túc, không lo cơm áo, gạo tiền, tương lai có đảm bảo.

Con giáp tuổi Tý

 4 con giáp chờ đợi để đếm tiền, nằm duỗi mà ăn trong cuối tháng 8 - Ảnh 1.

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tý là những người nhân từ, nhân hậu, luôn dễ gần và hài hước. Đến tháng 8, người tuổi Tý sẽ chuyển hóa từ buồn sang vui, từ xui xẻo sang may mắn. Một khi thời cơ đến, con giáp tuổi Tý sẽ vượng vận tài lộc, quý nhân vậy quanh.

Thời gian này, người tuổi Tý có thể có tín hiệu tích cực trong hôn nhân, có bạn bè tốt do ông trời ban tặng.

Những con giáp tuổi Tý còn đang độc thân, muốn thoát kiếp FA có thể mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người thầm mến, đừng sợ thất bại. Cơ may sẽ đến với bạn nhiều hơn.

Ngoài ra, con giáp tuổi Tý cũng nên làm việc chăm chỉ để nhân thêm tài lộc.

Con giáp tuổi Dậu

 4 con giáp chờ đợi để đếm tiền, nằm duỗi mà ăn trong cuối tháng 8 - Ảnh 2.

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dậu luôn có tính cách ngay thẳng nhưng tính tình lại thay đổi thất thường. Họ cư xử với mọi người rộng lượng, tốt bụng nên rất được lòng mọi người.

Thời gian trước, con giáp tuổi Dậu gặp nhiều áp lực, khó khăn về kinh tế, hao tài, tốn của. Sang tháng 8, đặc biệt từ cuối tháng 8, con giáp tuổi Dậu có sự khởi sắc, tuy nhiên tài chính vẫn không được dư dả lắm.

Muốn được sung túc, khôi phục lại kinh tế như lúc giàu có thì cần phải có thời gian tích lũy mới được.

Sau vài tháng nghỉ ngợi, 50 ngày, con giáp tuổi Dậu sẽ được sao may mắn chiếu sáng, vận may rạng ngời. Nhờ đó mà người tuổi Dậu sẽ cởi gỡ được khó khăn, chặn lại cơ hội kiếm tiền, may mắn đến. Thêm vào đó quý nhân sẽ xuất hiện và đưa ra trợ giúp, khiến con giáp tuổi Dậu dần dần thoát khỏi khó khăn.

Vận may nối tiếp vận may, mọi chuyện của người tuổi Dậu trong tháng tới sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, họ cần nhanh nhạy nắm bắt các cơ hội kiếm tiền thì mới có khả năng tích lũy tài sản, giàu có trong thời gian tới.

Con giáp tuổi Thân

 4 con giáp chờ đợi để đếm tiền, nằm duỗi mà ăn trong cuối tháng 8 - Ảnh 3.

Người tuổi Thân thông minh, tài giỏi, đầu óc cực kỳ nhanh nhạy, khả năng ứng cứu khẩn cấp cũng rất mạnh mẽ. Họ không dễ lùi bước trước khó khăn, thường có thể tìm được cách để giành thắng lợi cuối cùng.

Từ cuối tháng 8 đến cuối năm 2021, Thần Tài ưu ái với con giáp tuổi Thân, tài lộc kếch xù, phúc lộc vẹn toàn.

Cộng với khả năng làm việc xuất sắc và chỉ số IQ cao, con giáp tuổi Thân có nhiều cơ hội kiếm tiền, tài lộc nối tiếp nhau. Họ luôn tìm thấy cơ hội kiếm tiền, kinh doanh nhanh hơn những người khác một bước. Của cải của họ trong thời gian tới càng thêm sung túc, túi tiền rủng rỉnh.

Con giáp tuổi Mùi

 4 con giáp chờ đợi để đếm tiền, nằm duỗi mà ăn trong cuối tháng 8 - Ảnh 4.

Người tuổi Mùi khá lười biếng nhưng có trái tim kiên định, có thể xử lý tốt tất cả các loại vấn đề khó khăn. Những ngày trước đó của con giáp tuổi Mùi thực sự khá tốt.

Mặc dù cuộc sống của họ khá giản dị, không có niềm vui bất ngờ nào lớn xảy ra nhưng cũng chưa gặp phải thảm họa nào. Con giáp tuổi Mùi không thiếu tiền bạc, đối nhân xử thế chu đáo, ra tay rộng rãi. Cũng nhờ tính cách này mà họ thu hút được quý nhân chú ý, nhận được sự trợ giúp cần thiết khi khó khăn.

Càng lớn tuổi, sự nghiệp của người tuổi Mùi càng được khuếch đại, khả năng kiếm tiền nhiều hơn.

Những nỗ lực không ngừng của con giáp tuổi Mùi cuối cùng cũng sẽ được đền đáp xứng đáng. Tin vui sẽ tiếp tục nối tiếp nhau trong tương lai.

Năm 2021, con giáp tuổi Mùi cần quan tâm đến sức khỏe của người già yếu trong nhà. Nếu người thân có vấn đề gì về sức khỏe thì nên đi khám để được đièu trị kịp thời. Tốt nhất là cho người già trong nhà khám sức khỏe định kỳ, trong nhà cũng cần bố trí ngăn nắp, sạch sẽ, tránh người già bị trượt ngã.

(Bài và ảnh: Theo Sohu)

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. 

Huy Nguyễn

Cùng chuyên mục
XEM